Gioăng Amiang Lưới Thép

Thương hiệu: KITZ Seals

Tình trạng: Còn hàng

Tấm Bìa Giấy Amiang Lưới Thép
- Áp suất: 16Mpa
- Nhiệt độ làm việc cao nhất: 550 ° C
- Độ dày: Từ 0.5mm-10mm.
- Rộng: 1270,1500, 2000mm...
- Dài: 1270,1500, 2000mm...

Tấm Bìa Giấy Amiang Lưới Thép

- Tấm Bìa amiang lưới thép hay còn gọi là bìa giấy amiang lưới thép có tên tiếng anh là metat reinfoced asbestos gasket sheet, nó được sản xuất với chất liệu chính là sợi amiang và chất đơn kết dính là cao su và lưới thép ở giữa để tăng cường độ cứng cũng như áp lực cao.

- Gioăng amiang lưới thép được KITZ Seals gia công từ tấm amiang lưới thép thành các hình dạng khác nhau để làm kín mặt bích đường ống và van công nghiệp hoặc các chi tiết mặt máy yêu cầu cần làm kín bề mặt tiếp giáp không cho môi chất rò rỉ ra bên ngoài.

Thông Số Kỹ Thuật Bìa Amiang Lưới Thép

- Áp suất: 16Mpa

- Nhiệt độ làm việc cao nhất: 250 - 550 ° C (tùy theo độ dày)

- Độ dày: Từ 0.5mm-10mm.

- Kích cỡ tiêu chuẩn: 1270 x 1270 hoặc 1500 x 1500, 1500 x 2000mm...

Giá Tấm Bìa Giấy Amiang Lưới Thép

- Giá tấm bìa amiang lưới thép sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ dày của từng tấm,mỗi tấm bìa có độ dày kích thước khác nhau sẽ được tính giá khác nhau.

- Ngoài ra giá của tấm amiang lưới thép cũng sẽ phụ thuộc vào xuất xứ như Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil,...là những nước hiện nay vẫn còn sản xuất loại tấm đệm này.

Phân Phối Và Gia Công Gioăng Amiang Lưới Thép

- KITZ Seals là địa chỉ phân phối Gioăng amiang lưới thép uy tín tại Việt Nam,có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp,có trình độ kỹ thuật cao

- Từ các tấm amiang lưới thép trên chúng tôi gia công các gioăng mặt bích theo kích thước tiêu chuẩn JIS, DIN, ANSI, BS,...ngoài ra chúng tôi sẽ gia công kích thước phi tiêu chuẩn kèm theo bản vẽ mà khách hàng yêu cầu như vành khăn,elip.hình vuông,...

Ứng Dụng Bìa Amiang Lưới Thép

- Tấm bìa amiang lưới thép được sử dụng làm vật liệu đệm kín trong các thiết bị trong dầu hỏa,hóa dầu,trong các nhà máy hóa chất,dung môi,... Ở những nơi yêu cầu áp lực cao.

- Nếu nói rằng gioăng Amiang lưới thép là độc hại thì cũng chưa hẳn đúng bởi nếu độc hại thật sự thì Mỹ đã không phải là nước sử dụng amiang nhiều nhất thế giới. Những để đảm bảo an toàn thì nên khi thi công lắp đặt, tháo dỡ cần đặc biệt chú trọng mang khẩu trang, đồ bảo hộ lao động đúng quy định.

- Ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp cơ khí, nhà máy công nghiệp như ngành xi măng, nhiệt điện, lọc dầu, nhà máy nước và nhiều nhà máy, dây chuyền xản xuất và thiết bị công nghiệp trong nghành công nghiệp nói chung.

Zalo
Hotline