Tấm Gioăng Amiang

Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt - Hóa Chất | Asbestos Gasket Sheet, Gioăng tấm amiang (còn gọi là tấm đệm amiang) có thành phần chủ yếu là sợi amiang có khả năng chịu nhiệt cao, chịu dầu, chịu nén và chịu mài mòn. Báo giá tấm gioăng amiang, phân phối gioăng amiang

GIOĂNG BÌA GIẤY AMIANG

TẤM GIOĂNG BÌA AMIANG LÀ GÌ ?

- Đầu tiên chúng ta cần biết Amiang là gì: Nó là 1 loại chất khoáng hay còn gọi là khoáng thạch, bản chất nó được hình thành từ những sợi nhỏ mà mắt thường không thấy được. Nó có tính chất vật lý và hóa học như không bị cháy nên thường được dùng là các vật liệu trong xây dựng, vật liệu chịu nhiệt, gioăng chịu nhiệt, vật liệu cách nhiệt.

- Gioăng Amiang Chịu Nhiệt có tên tiếng anh là: Asbestos Jointing Sheet, là sản phẩm được nén từ các sợi amiang siêu nhỏ tạo thành dạng tấm, sau đó được KITZ Seals gia công bằng máy CNC tạo thành 1 giăng hoàng chỉnh theo cá tiêu chuẩn.

- Gioăng amiang có ứng dụng rất tốt trong việc giảm thiểu khả năng rò rỉ giữa hai mặt bích (Flange Gasket) có khả năng chịu nhiệt cao, chịu áp lực của hệ thống mà không suy giảm các tính chất cơ lý hóa tính và không bị ăn mòn bởi các hóa chất và các môi chất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM GIOĂNG AMIANG

- Độ dày 0,5mm-10mm

- Kích thước: 1270x1270mm, 1500 x 1500mm, 2000 x 2000mm...

- Áp suất: 4-15 Mpa

- Nhiệt độ làm việc cao nhất: 600C

- Được gia công theo các tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS…

- Gioăng R.F Hệ DIN/PN (6;10;16;25;40)

- Gioăng R.F Hệ JIS (5;10;16;20)K

- Gioăng R.F Hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150; 300; 600; 900; 1500; 2500

- Phi tiêu chuẩn: Theo yêu cầu khách hàng: vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông…

PHÂN LOẠI ĐỘ DÀY TẤM AMIANG

Trong các loại tấm amiang chịu nhiệt thì người ta thường dùng nhất là độ dày 3mm, sau đó là 2mm. Kitz seailing xin giới thiệu đến bạn đọc thông số các loại độ dày tấm amiang chịu nhiệt này và chúng thường được sử dụng ở đâu nhất theo kinh nghiệm của Kitz Seals.

Tấm Amiang Chịu Nhiệt Dày 0.5mm

- Tấm gioăng amiang 0.5 ly là loại độ dày tường đối mỏng, chỉ dày hơn loại 0.25 và 0.3mm một chút, chúng tôi KITZ Sealins tồn kho với số lượng hạn chế, bởi nhu cầu sử dụng của thị trường cũng không nhiều.

- Tấm gioăng bìa giấy amiang độ dày 0.5 ly việc cắt và gia công rất dễ dàng, đồng thời nó cũng rất dễ bị rách, gẫy dập. Gioăng giấy amiang 0.5mm này thường được dùng làm gioăng cho mặt máy xe máy, ô tô và các thiết bị máy móc trong xưởng sản xuất...

Tấm Amiang Chịu Nhiệt Dày 1mm

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 1 ly, nó dày gấp đôi loại 0.5mm, loại tấm bìa giấy amiang 1mm này được KITZ Sealing tồn kho với số lượng cũng không nhiều, bỏi nhu cầu sử dụng của thị trường cũng giống như loại 0.5mm.

- Tấm gioăng bìa giấy amiang độ dày 1ly này việc cắt và gia công rất dễ dàng cũng dễ như loại 0.5mm và nó cũng rất dễ bị rách, gẫy dập như loại 0.5mm. Gioăng giấy amiang 1mm mục đích sử dụng cũng như loại 0.5mm

Tấm Amiang Chịu Nhiệt Dày 1.5mm

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 1.5 ly là loại độ dày cũng không được thông dụng lắm, Gioăng bìa giấy amiang dày 1.5mm được KITZ Sealing nhập với số lượng tương đối nhiều, chúng có nhiều ứng dụng hơn và Kitz Sealing luôn có sẵn hàng đa dạng phong phú về các hãng hơn 2 loại trên.

- Tấm gioăng bìa giấy amiang độ dày 1.5 ly cũng tương tự như 2 loại độ dày trên là tương đối dễ cắt và gia công và loại này được ứng dụng nhiều hơn cho hệ đường ống mặt bích và van công nghiệp và cũng sửa chữa xe máy, ô tô dùng lắp vào các mặt máy, các mặt tiếp giáp của thiết bị máy móc như môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Amiang Chịu Nhiệt Dày 2mm

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 2 ly là loại độ dày cũng tương đối phổ thông chỉ sau loại 3mm. Tấm bìa gioăng amiang 2mm có những ưu điểm tốt hơn với 3 loại trên nên được KITZ Seals tồn kho nhiều và cũng đa dạng về hãng sản xuất của China và Ấn độ.

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 2 ly nó phổ biến dùng cho mặt bích đường ống của van công nghiệp và hệ thống máy móc công nghiệp nặng trong nhà máy để làm kín các mặt tiếp giáp của thiết bị máy móc như môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Amiang Chịu Nhiệt Dày 3mm

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 3 ly là dòng độ dày ưu tính ưu việt nhất và được sử dụng nhiều nhất. Vậy nên KITZ Seals nhập rất nhiều cung cấp cho các đại lý và cửa hàng, đơn vị xây lắp tại Việt nam.

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 3 ly được dùng nhiều trong nhà máy, dự án lớn của nhiệt điện, hóa chất, dầu khí... để làm kín các mặt tiếp giáp giữa 2 mặt bích trong môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Amiang Chịu Nhiệt Dày 4mm

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 4 ly có độ dày lớn hơn 3mm và nhỏ hơn loại độ dày 5mm. Nói đến gioăng amiang 4 ly này thì người sử dụng biết ngay đó là loại độ dày ít được ưu chuộng nhất bởi có thể thay thế là loại 3mm hoặc cao hơn là 5mm mà vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu.

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 4 ly ít thông dụng nên KITZ Seals tồn kho với số lượng hạn chế. Gioăng giấy amiang 4mm được ứng dụng cho làm kín mặt bích cũng như đường ống lớn dẫn khí nóng, khí bụi... trong nhà máy và để làm kín các mặt tiếp giáp của thiết bị máy móc như môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Amiang Chịu Nhiệt Dày 5mm

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 5 ly là loại độ dày khá phổ thông, nó được sử dụng và biết đến chỉ sau độ dày 3mm, KITZ Seals nhập với số lượng nhiều hơn loại 4mm, Kho KITZ Seals tồn số lượng nhiều, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 5 ly được dùng nhiều trong nhà máy để làm kín các mặt tiếp giáp của thiết bị đường ống khí bụi, thông gió và như môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Amiang Chịu Nhiệt Dày 6mm

- Tấm gioăng bìa giấy amiang 6 ly, đây là loại độ dày không phổ thông nhất, KITZ Seals với kinh nghiệm trên 15 nhập khẩu và phân phối gioăng amiang nhưng số lượng nhập về và bán ra loại 6 ly này không nhiều.

- Các bạn có nhu cầu về gioăng amiang 6 ly này thì liên hệ với chúng tôi, vì số lượng nên phải kiểm tra, nếu các bạn lấy số lượng nhiều thì phải chờ đặt hàng.

ỨNG DỤNG TẤM GIOĂNG BÌA AMIANG

- Phân loại tấm amiang theo ứng dụng hay công dụng tức là chúng sẽ được sử dụng vào mục đích gì cho môi trường gì, chịu được môi chất gì. Với kiểu phân loại này thì tấm amiang sẽ bao gồm tấm amiang chịu nước (đây là loại phổ thông nhât), tấm amiang chịu dầu, tấm amiang chịu axit, tấm amiang chịu hóa chất (nó được phủ chì và gia cố bằng sợi thép).

- Kitz Seals xin giới thiệu cụ thể đến bạn đọc chi tiết từng loại như sau, mới các bạn tham khảo và đóng góp ý kiến thêm.

+ Tấm Amiang Chịu Nhiệt

+ Tấm Amiang Chịu Nước

+ Tấm Amiang Chịu Dầu

+ Tấm Amiang Chịu Axit

+ Tấm Amiang Chịu Hóa Chất Phủ Chì

+ Tấm Amiang Chịu Áp Lực Cao

TẤM GIOĂNG AMIANG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

- Gioăng amiang dùng trong môi tường sử dụng như: nước, nước muối, axit, dầu mỏ, dầu thực vật, chất béo và clo dung môi, chaast làm lạnh, xăng dầu, khí nén, hơi nóng quá nhiệt, kiềm loãng và đậm đặc…

- Thường được làm kín giữa 2 mặt bích của van công nghiệp, máy nén khí, động cơ diesel, đường ống, hàng hải. Trong các ngành công nghiệp phổ biến như nhà may lọc hóa dầu, công nghiệp hóa chất, nhiệt điện…

LƯU Ý KHI DÙNG TẤM GIOĂNG AMIANG

- Hầu hết các loại sợi amiang đều được khẳng định là có hại cho sức khỏe, riêng sợi amiang trắng thì vẫn được sử dụng vì nó cũng không độc hại cho con người. Sau 40 năm nghiên cứu, từ năm 1973 Cơ quan Nghiên cứu ung thư Quốc tế (IARC) thuộc tổ chức Y tế thế giới đã có đủ bằng chứng trên người thực và xếp 1 số loại sợi Amiang là độc hại cho con người, còn riêng sợi amiang trắng thì vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe con người.

- Hiện nay trên thế giới đã có 54 nước cấm sử dụng 1 số loại sợi amiang, chỉ còn 35 nước vẫn đang sử dụng các loại sợi amiang, riêng sợi amiang trắng thì trên thế giới và ngay cả Mỹ là nước sử dụng nhiều nhất, và Việt Nam là một trong những nước tiêu thụ Amiang top 10 thế giới.

- Chính vì sư độc hại này nên hiện nay các loại gioăng phớt được làm từ amiang đang bị hạn chế và thay vào đó là những loại gioăng khác an toàn hơn và mang lại những hiệu quả công việc không hề kém thậm chí còn tốt hơn.

BÁO GIÁ TẤM BÌA GIẤY AMIANG MỚI NHẤT

- Biến động thị trường, lạm phát tăng cao đồng thời tỷ giá đô cũng tăng cao, nhưng KITZ Seals với năng lực tài chính hùng mạnh luôn nhập những đơn hàng lớn cả trăm tấn hàng nên luôn luôn được nhà sản xuất hỗ trợ về giá gioăng amiang. Bởi vậy chúng KITZ Seals lúc nào cũng bình ổn giữ giá cho khách hàng tốt nhất hơn các đơn vị khác.

- Giá gioăng amiang KITZ Seals tại Việt nam luôn là đơn vị có giá cả cạnh tranh tốt nhất, đồng thời chúng tôi cũng có những chính sách nhằm thúc đẩy doanh số của khách hàng bằng cách chiết khấu cao và hàng tháng có những chương trình khuyến mãi lớn cho các đối tác truyền thống.

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI TẤM AMIANG UY TÍN

- KITZ Seals cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

- Với năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc thiết bị CNC hiện đại, tinh thần sáng tạo chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… Hoàn toàn miễn phí cho Quý Khách.

- Nếu bạn không thể tìm thấy những sản phẩm Tấm Amiang Chịu Nhiệt có chất lượng cao giá rẻ. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay. KITZ Seals với đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng cung cấp trợ giúp kỹ thuật và tư vấn. Nếu bạn cần hỗ trợ về các loại gioăng tấm không amiang này xin vui lòng liên hệ.

- Các loại gioăng amiang chịu nhiệt mà chúng tối cung cấp trên trang web. Với đầy đủ thông số kỹ thuật và hình ảnh thực tế. Nếu bạn không chắc chắn về chất liệu nào là tốt nhất cho các ứng dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo các tài liệu cung cấp của chúng tôi. Thông số kỹ thuật về các vật liệu khác nhau chúng tôi có thể gửi file qua email xem cụ thể rõ ràng hơn.

Zalo
Hotline