Tấm Gioăng Amiang chịu nhiệt,hóa chất | Nhập Khẩu Gioăng Tấm Amiang

Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ GIOĂNG AMIANG CHỊU NHIỆT – HÓA CHẤT

Đầu tiên chúng ta cần biết Amiang là gì: Nó là 1 loại chất khoáng hay còn gọi là khoáng thạch, bản chất nó được hình thành từ những sợi nhỏ mà mắt thường không thấy được. Nó có tính chất vật lý và hóa học như không bị cháy nên thường được dùng là các vật liệu trong xây dựng, vật liệu chịu nhiệt, gioăng chịu nhiệt, vật liệu cách nhiệt.

Gioăng Amiang chịu nhiệt có tên tiếng anh là: Asbestos Jointing Sheet, là sản phẩm được nén từ các sợi amiang siêu nhỏ tạo thành dạng tấm, sau đó được gia công bằng máy CNC tạo thành 1 giăng hoàng chỉnh theo cá tiêu chuẩn.

          Gioăng amiang có ứng dụng rất tốt trong việc giảm thiểu khả năng rò rỉ giữa hai mặt bích (Flange Gasket) có khả năng chịu nhiệt cao, chịu áp lực của hệ thống mà không suy giảm các tính chất cơ lý hóa tính và không bị ăn mòn bởi các hóa chất và các môi chất.

Xem thêm: Gioăng Chì Graphite

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

          Độ dày 0,5mm-10mm

          Kích thước: 1270x1270mm

          Áp suất: 4-5 Mpa

          Nhiệt độ làm việc cao nhất: 1200oC

          Được gia công theo các tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS…

          Gioăng R.F Hệ DIN/PN (6;10;16;25;40)

          Gioăng R.F Hệ JIS (5;10;16;20)K

          Gioăng R.F Hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150; 300; 600; 900; 1500; 2500

          Phi tiêu chuẩn: Theo yêu cầu khách hàng: vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông…

Xem thêm : Gioăng Chì Thép Xoắn

ỨNG DỤNG GIOĂNG AMIANG

          Gioăng amiang dùng trong môi tường sử dụng như: nước, nước muối, axit, dầu mỏ, dầu thực vật, chất béo và clo dung môi, chaast làm lạnh, xăng dầu, khí nén, hơi nóng quá nhiệt, kiềm loãng và đậm đặc…

          Thường được làm kín giữa 2 mặt bích của van công nghiệp, máy nén khí, động cơ diesel, đường ống, hàng hải. Trong các ngành công nghiệp phổ biến như nhà may lọc hóa dầu, công nghiệp hóa chất, nhiệt điện…

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC VẬT LIỆU TỪ AMIANG.

          Tất cả các loại amiang đều được khẳng định là có hại cho sức khỏe. Sau 40 năm nghiên cứu, từ năm 1973 Cơ quan Nghiên cứu ung thư Quốc tế (IARC) thuộc tổ chức Y tế thế giới đã có đủ bằng chứng trên người thực và xếp tất cả các loại Amiang và nhóm chất gây ung thư.
Hiện nay trên thế giới đã có 54 nước cấm sử dụng amiang, chỉ còn 35 nước vẫn đang sử dụng amiang. Và Việt Nam là một trong những nước tiêu thụ Amiang top 10 thế giới.

Chính vì sư độc hại này nên hiện nay các loại gioăng phớt được làm từ amiang đang bị hạn chế và thay vào đó là những loại gioăng khác an toàn hơn và mang lại những hiệu quả công việc không hề kém thậm chí còn tốt hơn.

Xem thêm: Nhựa PTFE

ĐỊA CHỈ MUA GIOĂNG AMIANG UY TÍN     

     VINDEC cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

          Với năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc thiết bị CNC hiện đại, tinh thần sáng tạo chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… Hoàn toàn muễn phí cho Quý Khách.

Nếu bạn không thể tìm thấy những sản phẩm gioăng không amiang riêng biệt. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty với đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng cung cấp trợ giúp kỹ thuật và tư vấn. Nếu bạn cần hỗ trợ về các loại gioăng tấm không amiang này xin vui lòng liên hệ.

Các loại gioăng không amiang chịu nhiệt mà chúng tối cung cấp trên trang web. Với đầy đủ thông số kỹ thuật và hình ảnh thực tế. Nếu bạn không chắc chắn về chất liệu nào là tốt nhất cho các ứng dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo các tài liệu cung cấp của chúng tôi. Thông số kỹ thuật về các vật liệu khác nhau chúng tôi có thể gửi file qua email xem cụ thể rõ ràng hơn.

Ngoài ra VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng Không Amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của các sản phẩm Gioăng Không Amiang của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm " CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN "  VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.


Xem thêm: Dây Tết Chèn Teflon

LỰA CHỌN GIOĂNG LÀM KÍN

GIOĂNG KHÔNG AMIANG

GIOĂNG CAO SU

GIOĂNG SILICON

GIOĂNG NHỰA PTFE

GIOĂNG CHÌ GRHAPITE

VÒNG ĐỆM KIM LOẠI

DÂY TẾT CHÈN

CUỘN BĂNG TAN

VẬT LIỆU CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO