VULCAN - UK

Vulcan được dành riêng để trở thành nhà sản xuất và cung cấp thiết bị làm kín cơ khí và vật liệu làm kín, a tốt nhất thế giới.

Từ đầu năm 1986, Vulcan đã được xây dựng trên nền tảng cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt cho các đối tác của mình.

Từ việc tạo ra chính sách đạo đức kinh doanh, đầu tư vào con người, cơ sở vật chất, hệ thống, Cổng thông tin khách hàng, công nghệ sản xuất và hậu cần điện tử cho đến việc cung cấp hỗ trợ cho phạm vi sản phẩm liên tục mở rộng của chúng tôi, giá trị của việc đặt khách hàng lên hàng đầu quyết định của chúng tôi.

Với các trung tâm sản xuất và dịch vụ ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ và các đối tác phân phối tại hơn 110 quốc gia, chúng tôi có phạm vi hỗ trợ nhu cầu của người dùng cuối trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Lịch sử: 1986 - Sự khởi đầu

Gerry Quinn, một doanh nhân vừa chớm nở, đã có một nguồn cảm hứng để thành lập công ty của riêng mình và phát triển các sản phẩm tương thích với thị trường thích hợp của Single Spring Mechanical Seals. Ý tưởng ngay từ đầu là phát triển gói toàn bộ từ các khái niệm và thiết kế sản phẩm ban đầu, đến tổng sản xuất, lưu trữ và phân phối nội bộ. Tất cả là để tự quản lý và kiểm soát, và chúng tôi tiếp tục theo cách này ngày hôm nay.

1994 - Tăng trưởng và phát triển cơ sở

Do sự thành công ngày càng tăng của Vulcan vào năm 1994, chúng tôi đã chuyển đến trụ sở hiện tại của chúng tôi nằm ở trung tâm của Sheffield, Vương quốc Anh. Một tòa nhà hiện đại với năm tầng tích hợp chứa các văn phòng thương mại, kho sản phẩm được điều khiển điện tử và trung tâm phân phối toàn cầu.

1997 - Thay đổi sản xuất

Khai trương nhà máy sản xuất Vulcan chất lượng cao đầu tiên tại Ninh Ba, Trung Quốc. Kết quả của sự thành công của chúng tôi là nhu cầu mở rộng. Rất nhanh một nhà máy thứ hai đã được tạo ra và đến năm 2006, chúng tôi có năm cơ sở.

2007 - Sản xuất cho tương lai

Việc khai trương siêu nhà máy Vulcan ở Ningbo, Trung Quốc, bao gồm 17.000 mét vuông, hợp nhất tất cả các cơ sở khác thành một nhà máy mới. Với thiết bị kiểm tra và sản xuất điện tử chất lượng cao, cơ sở của chúng tôi đã được chứng nhận ISO 9001 và được công nhận ở Trung Quốc là nhà xuất khẩu con dấu cơ khí lớn nhất và là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về sản xuất vật liệu.

2010 - Cơ sở Hoa Kỳ

Vulcan Seals Inc. đã mở tại Minneapolis, MN, để nhân rộng cơ sở của Vương quốc Anh và hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của chúng tôi tại thị trường Bắc Mỹ.

XEM THÊM:  Gioăng Cao Su

Zalo
Hotline