CHESTERTON - USA

 

I. GIỚI THIỆU CHESTERTON

- Vào năm 1895, Chesterton đã giới thiệu dòng sản phẩm đóng gói bơm và gasketing của riêng mình và công ty tập trung vào các giải pháp niêm phong công nghiệp đã ra đời. Trong vài thập kỷ tiếp theo, tổ chức này đã giới thiệu một số sản phẩm dây tết chèn tiên tiến có khả năng chống chịu với cường độ cao và tiếp xúc với hóa chất.

 

II. MỞ RỘNG KINH DOANH TOÀN CẤU

Năm 1905, Chesterton đã phát triển để bao gồm phân phối quốc gia tại Hoa Kỳ và đến những năm 1950, công ty đã mở rộng ra quốc tế với doanh số và sản xuất tại Mexico và phân phối ở Châu Á (Nhật Bản).

 

II. THIẾT BỊ LÀM KÍN CƠ KHÍ

Những năm 1960 chứng kiến ​​Chesterton mạo hiểm bước vào đấu trường hải cẩu cơ khí. Vào giữa những năm 1980, Chesterton đã đưa ra hơn 8 giải pháp niêm phong cơ học cải tiến, bao gồm cả vật liệu làm kín đầu tiên và thiết bị làm kín cơ khí phân tách thương mại đầu tiên, loại bỏ hao mòn trục và hàng giờ thiết bị tốn kém.

Trong nhiều thập kỷ, Chesterton đã thêm chất bôi trơn và chất tẩy rửa công nghiệp vào các dịch vụ bảo vệ thiết bị của mình và bắt đầu một doanh nghiệp niêm phong thủy lực bao gồm phát triển các vật liệu polymer hiệu suất cao, độc quyền.

 

III. NHỮNG THÀNH TỰU QUA 1 THẾ KỶ

Đến năm 2000, nhân viên của Chesterton có thể nhìn lại lịch sử lâu dài của các thiết bị làm kín cơ khí, dây tết chèn bơm, phớt thủy lực và chất bôi trơn đã giành giải thưởng, bao gồm nhiều giải thưởng Vaaler, hai con dấu mang tên "Sản phẩm của năm" của Plant Engineering năm 1992, lá cờ đầu vật liệu làm kín cơ khí và dây tết chèn làm kín đầu tiên được đảm bảo đáp ứng Tiêu chuẩn Môi trường Không khí Sạch nghiêm ngặt.

 

IV. GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ

Chesterton đã phát triển từ một nhà sản xuất thiết bị làm kín thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về độ tin cậy và hiệu quả của thiết bị nhà máy, cải thiện bảo trì nhà máy và giảm sử dụng tài nguyên thiên nhiên.

Kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi trong các ngành công nghiệp năng lượng và quy trình làm cho chúng tôi trở thành công ty để giải quyết các thách thức độ tin cậy thiết bị và làm kín khó khăn nhất. Chesterton hiện cung cấp 500 địa điểm bán hàng / dịch vụ trên toàn thế giới và có hơn 1.100 nhân viên tại 27 quốc gia.

Được hỗ trợ bởi cùng mục đích và niềm tự hào đã truyền cảm hứng cho người sáng lập và lịch sử phong phú của Chesterton, chúng tôi tiếp tục phát triển để cung cấp các giải pháp chuyển đổi và chuyên môn cần thiết để giúp khách hàng của chúng tôi đáp ứng các mục tiêu vận hành nhà máy, các thách thức pháp lý và giảm chi phí nhanh chóng và chi phí hiệu quả nhất có thể.

XEM THÊM:  Gioăng Cao Su

 

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

IV. MUA GIOĂNG PHỚT CHESTERTON

- VINDEC là địa chỉ phân phối VẬT LIỆU LÀM KÍN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VẬT LIỆU LÀM KÍN của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VẬT LIỆU LÀM KÍN

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline