Gioăng Chì Graphite

Gia công sản xuất Gioăng chì lưới inox 304 - 316, gioăng graphite gasket, spiral wound gasket, gioăng chì lõi lưới thép, gioăng chì chịu nhiệt, Gioăng chì inox, bảng giá gioăng chì Kitz seal Hà nội, Gioăng chì mặt bích, Gioăng chì lõi thép, phân phối gioăng chì graphite, giá gioăng chì graphite, Mua bán gioăng chì

GIOĂNG CHÌ LÀ GÌ

__________________________________________

Gioăng Chì Là Gì

Gioăng chì là gì ? Hay gioăng Graphite là gì, Nó là vật liệu làm làm kín rất phổ biến trong lĩnh vực làm kín, vì thành phần chính là 99,8% graphite có năng chịu nhiệt độ cao lên đến 650 độ C và chống ăn mòn rất tốt.

- Gioăng chì thành phần 99,8% graphite nó được dùng để sản xuất Gioăng chì lưới inox, gioăng chì thép xoắn, gioăng chì nén (Gioăng chì cối), dây tết chèn chì...

Gioăng Chì Có Những Loại Nào ?

- Kitz Seal xin giới thiệu một số loại Gioăng chì loại cơ bản nhưa sau:

CÁC LOẠI GIOĂNG CHÌ

__________________________________________

• Gioăng Chì Lưới INOX

- Gioăng chì lưới inox ở giữa được gia công từ dạng tấm và gia cố thêm lớp lưới mỏng inox 304, 316 với đường viền vòng trong và vòng ngoài.

- Lớp bọc bằng kim loại này sẽ giữ nguyên vẹn tính năng tuyệt vời kháng ăn mòn, chịu nhiệt độ cao và thấp.

GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX

__________________________________________

• Gioăng Chì Nén

- Gioăng graphite nén được sản xuất ở dạng đúc nén ép thủy lực với áp suất cao nên có tính đàn hồi và chịu áp lực cao và nhiệt độ cao. Gioăng chì cối (Gioăng chì nén, gioăng chì đúc) được dùng cho ứng dụng chịu nhiệt độ cao, môi trường nhiệt tuần hoàn, rung hoặc môi trường chân không cao trong các ngành luyện kim dầu khí hay hóa chất, lò đốt, van hơi chịu nhiệt độ cao.

- Loại này có 2 loại: Loại được đúc nén từ dải chì mỏng và loại được cắt ra từ dây tết chèn chì hay tết cối...

GIOĂNG CHÌ NÉN

__________________________________________

• Gioăng Thép Xoắn Phủ Chì

- Sản phẩm gioăng chì graphite có vòng thép xoắn chúng là gioăng bán kim loại. Gioăng chì loại này có nhiều kiểu kết hợp khác nhau như:

     + Gioăng chì 1 vòng chỉ có vòng xoắn giữa thép không rỉ và chì Graphite.

     + Gioăng chì hai vòng có thêm vòng trong hoặc vòng ngoài bằng thép không rỉ 304, 316 hay sắt carbon.

     + Gioăng chì loại 3 vòng là thường dùng nhất, chúng có đủ ba vòng bao gồm: vòng trong, vòng xoắn thép không rỉ cộng Graphite và vòng ngoài.

- Gioăng kim loại chịu nhiệt áp lực cao dùng làm kín các khớp nối trong đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, dùng để làm kín giữa 2 vật được nối bằng mặt bích. Là loại gasket đa năng được dùng cho các ứng dụng chịu nhiệt, độ cao, môi trường nhiệt tuần hoàn, rung hoặc môi trường chân không cao trong các ngành luyện kim, dầu khí, hay hóa chất.

GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN

__________________________________________

Tính Ưu Việt Của Gioăng Chì Graphite

- Nhiệt độ hoạt động :  -200 to 650 ˚C

- Khối lượng riêng : 1.6 ±0.2 g/cm3

- Khả năng chống cháy thử nghiệm API 607

- Gioăng chì là những loại có vật liệu đặc biệt có khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao và khả năng kháng chống chịu với các chất hóa chất rất tốt.

__________________________________________

Gioăng Chì Graphite Được Dụng Lĩnh Vực Gì ?

- Gioăng Graphite, Graphite gasket, gioăng chì, Vòng đệm chì Graphite đáp ứng hầu hết các nhà máy lọc dầu, hóa dầu và các ngành công nghiệp do khoảng thời gian sử dụng lâu dài và một phạm vi nhiệt độ rộng.

- Ứng dụng trong các lĩnh vực: Khí các loại, Gas, Dầu khí, Xăng dầu, Lò hơi, Nồi hơi, Thực phẩm, Dược phẩm, Hoá chất, Xi măng, Bột giấy, Mía đường, Sữa đường, Hàng hải, Thuỷ điện, Nhiệt điện...

__________________________________________

Gia Công - Sản Xuất Gioăng Chì Graphite

- Chúng tôi gia công sản xuất gioăng chì thép xoắn, gioăng chì lưới inox, gioăng chì nén... theo kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn:

- Gia công các loại gioăng chì mặt bích tiêu chuẩn FF và RF, phi tiêu chuẩn 
    + Theo tiêu chuẩn JIS: 5K, 10K, 20K...
   + Theo tiêu chuẩn DIN: PN10, PN16, PN25, PN40
   + Theo tiêu chuẩn ANSI/ASME B16.21: #150, #300, #600...

- Với kính thước phi tiêu chuẩn: Khách hàng vui lòng cho biết các thông số sau => Môi trường, áp suất, nhiệt độ làm việc. Kích thước OD * ID * T. 

CẮT GIOĂNG CHÌ

__________________________________________

Báo Giá Gioăng Chì KITZ Seal Hà Nội

- KITZ Seal chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Gioăng Graphite, gasket Graphite, gioăng chì, vòng đệm không amiang Graphite và gia công các loại gioăng chì hệ tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

- Gioăng chì được gia công dựa trên kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước do khách hàng đưa ra, hoặc từ vật mẫu khách hàng cung cấp cho chúng tôi với giá gioăng chì cạnh tranh nhất.

- Hãy liên hệ với KITZ Seal để được báo giá gioăng chì các loại và cung cấp hàng hóa chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Báo Giá Gioăng Chì KITZ Seal

__________________________________________

Kho Gioăng Chì Graphite KITZ Seal

__________________________________________

Tại Sao Chọn Mua Gioăng Chì KITZ Seal

Zalo
Hotline