Nhập Khẩu Gioăng Chì Graphite | Gia Công Gioăng Chì Graphite

Xem thêm

GIỚI THIỆU GIOĂNG CHÌ

Gioăng chì là gì ? Gioăng chì là loại gioăng được tạo bởi thành phần chính là chì graphite có tính năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 600 độ C. Chúng được tạo ra để phục vụ cho khu vực có nhiệt độ cao trong hệ thống của nhà máy công nghiệp, tàu biển, nhiệt điện, khai thác và sản xuất dầu khí. Và đặc tính cơ bản của nó là làm kín các khớp nối của đường ống dẫn, van, bơm, bình áp lực, bình trao đổi nhiệt …

GIOĂNG CHÌ

 

 Bạn Cần Xem: Gioăng Amiang Chì

 

PHÂN LOẠI GIOĂNG CHÌ

Gioăng chì có rất nhiều loại, chúng tôi xin giới thiệu 1 số loại cơ bản sau:

 

CÁC LOẠI GIOĂNG CHÌ

Gioăng Chì Nén

Gioăng Graphite hay gioăng chì nén cũng là  vật liệu được làm bằng than chì, gioăng chì tấm gia cố bằng lớp thép không rĩ SS316/316L dày 0.05mm 
Dây tết chèn chì, Tấm chì nguyên chất, băng cuộn chì, Vòng oring chì Graphite (than chì) hay còn gọi chung là gioăng chì nén

Loại này có 2 loại: Loại được đúc nén từ dải chì mỏng và loại được cắt ra từ dây tết chèn chì hay tết cối...

GIOĂNG CHÌ NÉN

Dễ dàng lắp ráp và tháo rời
Không làm hỏng bề mặt niêm phong
Tuổi thọ dài
Đừng làm cứng
Kết quả niêm phong được tối ưu hóa
Độ mòn tối thiểu của bề mặt tiếp xúc

Xem Chi Tiết: Gioăng Chì Nén

Gioăng Chì Thép Xoắn

Sản phẩm gioăng chì graphite có vòng thép xoắn chúng là gioăng bán kim loại. Gioăng chì loại này có nhiều kiểu kết hợp khác nhau như: Gioăng chì 1 vòng chỉ có vòng xoắn giữa thép không rỉ và chì Graphite. Gioăng chì hai vòng có thêm vòng trong hoặc vòng ngoài bằng thép không rỉ 304, 316 hay sắt carbon. Gioăng chì loại 3 vòng là thường dùng nhất, chúng có đủ ba vòng bao gồm: vòng trong, vòng xoắn thép không rỉ cộng Graphite và vòng ngoài.

 

GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN

Gioăng kim loại chịu nhiệt áp lực cao dùng làm kín các khớp nối trong đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, dùng để làm kín giữa 2 vật được nối bằng mặt bích. Là loại gasket đa năng được dùng cho các ứng dụng chịu nhiệt, độ cao, môi trường nhiệt tuần hoàn, rung hoặc môi trường chân không cao trong các ngành luyện kim, dầu khí, hay hóa chất.
 Xem Chi Tiết: Gioăng Chì Thép Xoắn

Gioăng Chì Lưới INOX

Gioăng chì graphite lưới inox ở giữa được gia công từ dạng tấm và gia cố thêm lớp lưới mỏng inox 304, 316 với đường viền vòng trong và vòng ngoài. Lớp bọc bằng kim loại này sẽ giữ nguyên vẹn tính năng tuyệt vời kháng ăn mòn, chịu nhiệt độ cao và thấp.

 

GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX

Gioăng graphite nén tốt, đàn hồi và cường độ cao. Có thể được lắp đặt và tháo dở thuận tiện. Gioăng chì (Gasket Graphite) được sử dụng cho đường ống, van, máy bơm, bình chịu áp suất trao đổi nhiệt, bình ngưng. Hãng van kitz thường sử dụng vật liệu này dùng làm gioăng đệm cho mặt bích hay pha thêm teflon để chế tạo seat van làm kín.
Gioăng chì graphite lưới inox là loại Gasket đa năng được dùng cho ứng dụng chịu nhiệt độ cao, môi trường nhiệt tuần hoàn, rung hoặc môi trường chân không cao trong các ngành luyện kim dầu khí hay hóa chất, lò đốt.

 Xem Chi Tiết: Gioăng Chì Lưới Inox

TÍNH CHẤT GIOĂNG CHÌ GRAPHITE

Nhiệt độ hoạt động :  -200 to 650 ˚C

Khối lượng riêng : 1.6 ±0.2 g/cm3

Khả năng chống cháy thử nghiệm API 607

Chúng là những loại có vật liệu đặc biệt có khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao và khả năng kháng chống chịu với các chất hóa chất rất tốt.

 

 BẠN CẦN XEM: Nhựa PTFE

 

ỨNG DỤNG GIOĂNG CHÌ

Gioăng Graphite, Graphite gasket, gioăng chì, Vòng đệm chì Graphite đáp ứng hầu hết các nhà máy lọc dầu, hóa dầu và các ngành công nghiệp do khoảng thời gian sử dụng lâu dài và một phạm vi nhiệt độ rộng.

Ứng dụng trong các lĩnh vực: Khí các loại, Gas, Dầu khí, Xăng dầu, Lò hơi, Nồi hơi, Thực phẩm, Dược phẩm, Hoá chất, Xi măng, Bột giấy, Mía đường, Sữa đường, Hàng hải, Thuỷ điện, Nhiệt điện...

 

GIA CÔNG GIOĂNG CHÌ GRAPHITE GASKET

Kích của miếng đệm graphite | Vòng đệm graphite chì | Gioăng tấm graphite chì | Graphite gasket sheet | Ron graphite chì, Gioăng chì nén, Gioăng chì đúc...

Chúng tôi cung cấp vòng đệm làm kín graphite chì theo kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn:

Phù hợp lắp cho các loại Mặt Bích FF và RF, phi tiêu chuẩn

Với kích thước tiêu chuẩn:    
    Theo tiêu chuẩn JIS: 5K, 10K, 20K...
    Theo tiêu chuẩn DIN: PN10, PN16, PN25, PN40
    Theo tiêu chuẩn ANSI/ASME B16.21: #150, #300, #600...
 

Với kính thước phi tiêu chuẩn: Khách hàng vui lòng cho biết các thông số sau => Môi trường, áp suất, nhiệt độ làm việc. Kích thước OD * ID * T. 

 

CẮT GIOĂNG CHÌ

 

 BẠN CẦN XEM: Dây Tết Chì

 

BẢNG BÁO GIÁ GIOĂNG CHÌ VINDEC

VINDEC chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Gioăng Graphite, gasket Graphite, gioăng chì, vòng đệm không amiang Graphite và gia công các loại gioăng chì hệ tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

Với kinh nghiệm trên 12 Năm chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu về Gioăng chì cho quý khách.

Gioăng chì được gia công dựa trên kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước do khách hàng đưa ra, hoặc từ vật mẫu khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

Hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá và cung cấp hàng hóa chất lượng cao, giá cả hợp lý.

KHO GIOĂNG CHÌ

 

Nhập khẩu cung cấp Gioăng Chì Graphite lưới INOX INOX 304 - 316, lưới thép chịu Nhiệt | Tang Insert Graphite Sheet Graphite Sheet, Reinforced graphite, Gioăng chì nén, Dây tết chèn chì... giá cạnh tranh tại Việt Nam

 

 BẠN CẦN XEM: Vòng Đệm Chì

 

ĐỊA CHỈ MUA GIOĂNG CHÌ VINDEC

VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG CHÌ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc DOWNLOAD về máy Catalogue sản phẩm GIOĂNG CHÌ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CHÌ

Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

LỰA CHỌN GIOĂNG CHÌ VINDEC

1. GIOĂNG CHÌ 

2. GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN

3. GIOĂNG CHÌ NÉN

4. DÂY TẾT CHÈN CHÌ

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC