Tấm Gioăng Không Amiang Chịu Nhiệt | Non Asbestos Jointing Gasket Sheet

Xem thêm

GIOĂNG KHÔNG AMIĂNG LÀ GÌ

________________________________________

TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIĂNG LÀ GÌ

Gioăng không amiang là một dạng bìa giấy không amiang nén có tên gọi tiếng anh là non asbestos gasket sheet hay còn gọi là ron không amiang là các loại vòng đệm, miếng đệm có công dụng làm làm kín. Chúng được cấu tạo từ các sợi không amiang (sợi thủy tinh, sợi aramid, Cellulose, vô cơ, sợi tổng hợp, sợi carbon...) và cao su NBR, EPDM...

- Từ các sợi trên chúng được thông qua một quy trình cán ép nóng để tạo ra Tấm gioăng không amiăng, và được kiểm tra rất khắt khe theo quy định chất lượng đã được đăng ký quốc tế và chứng nhận của ISO 9001.. 

________________________________________

THÔNG SỐ TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Kích thước theo khổ: 1500 x 1600 mm, 1500 x 3200 mm.

- Nhiệt độ làm việc liên tục: 430 °C.

- Nhiệt độ tối đa chịu được: 550 °C.

- Áp suất hoạt động liên tục: 102 bar.

- Áp suất tối đa: 150 bar.

- Độ dày từ: 0,5 - 6,0 mm.

________________________________________

ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Gioăng không amiang chịu nhiệt cao thích hợp cho việc làm kín trong môi trường các chất dẫn xuất, dầu khí, nước, bão hòa lò hơi, dung môi, và các loại khí, đường ống dẫn hóa chất nói chung.

- Làm kín các khớp nối trong đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, dạng tấm sợi, cắt thành các sản phẩm cho máy móc thiết bị (non metal).

- Thích hợp cho hầu hết các ngành công nghiệp bao gồm cả dầu khí, hóa dầu và kỹ nghệ lạnh(LPG).

- Ngoài ra gioăng không amiang thường làm kĩn giữa 2 mặt bích. Sử dụng làm kín hệ thống truyền dẫn dầu thủy lực, dầu động cơ ô tô, van công nghiệp. Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm xi măng để xây dựng, các vật liệu bán dẫn cách điện, cách nhiệt. Ngành hàng không, vũ trụ, dược phẩm, dầu mỏ và hạt nhân. Dùng cho sản xuất vật liệu chống cháy, sản phẩm dệt may và một số ngành khác.

 

ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG

________________________________________

GIA CÔNG CẮT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Từ các dạng tấm Bìa Giấy Không Amiang như trên chúng ta có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS...

- Theo tiêu chuẩn : ANSI, JIS, DIN, BS...

- Gioăng cắt theo R.F Hệ DIN/PN(6, 10, 16, 25, 40, 64).

- Gioăng gia công loại không lỗ R.F or FF Hệ JIS(5, 10, 16, 20)K.

- Gioăng không amiang chịu nhiệt cao theo hệ tiêu chuẩn mỹ có lỗ và không lỗ R.F hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.

- Phi tiêu chuẩn: Theo yêu cầu khách hàng vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông.

- Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

- Với nâng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh thần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất... Hoàn toàn miễn phí cho Qúy khách.

- Chúng tôi chuyên nhập khẩu và gia công, cung cấp các loại Gioăng Không Amiang chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam, đầy đủ C/O - C/Q nguồn gốc rõ ràng.

 

GIA CÔNG CẮT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

________________________________________

LÝ DO GIOĂNG KHÔNG AMIANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

- Gioăng amiang đã được con người dùng rộng rãi từ trước đây, nhưng do nó có cơ tính cao có thể gây nên những vấn đề về sức khỏe (Cũng chưa được kiểm chứng rõ ràng). Bởi vậy, các nhà sản xuất đã tìm ra các loại vật liệu dùng làm gioăng thay thế. Đó chính là ron không amiang, gioăng không amiang (non asbestos gasket) ra đời và được sử dụng rất nhiều hiện nay.

- Gioăng không amiăng có khả năng chịu xăng dầu, hóa chất, chịu nhiệt độ cao, dung môi....

- Gioăng không amiang chịu nhiệt cao với những tính năng ưu việt dễ sử dụng. Như độ bền cơ học và tính nén giãn đàn hồi cao, chịu ma sát tốt, chống cháy nổ. Nên chịu được môi trường axit, kiềm, cách điện, khó phân hủy, ngăn cản vi khuẩn và sự tán xạ.

- Nó được sản xuất thông qua một quy trình cán ép nóng, được kiểm tra nghiêm nhặt theo quy định chất lượng đã được đăng ký, chứng nhận của ISO 9001..

- Đươc làm từ nhiều vật liệu khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và môi chất, áp lực, nhiệt độ... Cơ bản có 1 số loại vật liệu sau: Sợi vô cơ, sợi hữu cơ tổng hợp, sợi carbon, Graphite (chì), sợi Aramid, chất phụ gia đặc biệt kết hợp với cao su NBR kết dính tạo thành tấm gioăng bìa giấy nén.

- Các loại vật liệu này giúp gioăng gia tăng khả năng chịu nhiệt và áp suất khi thiếu đi amiang. Nó được sử dụng để làm gioăng làm kín chống rò rỉ cho mặt bích kết nối với đường ống và các loại Van Công Nghiệp , các bề mặt tiếp giáp của thiết bị máy móc...

________________________________________

KHÁC BIỆT GIỮA GIOĂNG KHÔNG AMIANG VÀ GIOĂNG AMIANG

• Gioăng Không Amiang - Non Asbestos Gasket:

- Được làm từ các sợi không chứa amiang như: sợi hữu cơ, sợi aramid, sợi khoáng và cao su NBR giúp gioăng có tính dẻo dai.

- Các vật liệu khác như graphite, PTFE,… được thêm vào để đảm bảo khả năng làm kín của gioăng không bị ảnh hưởng khi không có amiang.

- Gioăng không amiang có khả năng chịu nước và xăng dầu rất tốt, hóa chất tốt

- Giá thành cao.

• Gioăng Amiăng - Asbestos Gasket: 

- Được làm chủ yếu từ sợi amiang trắng mỏng, dài, cứng cáp, chịu được nhiệt độ cao. 

- Gioăng amiang có giá thành rẻ hơn nhiều so với loại gioăng không amiang.

- Ít được sử dụng hiện nay do chứa kim loại độc hại.

________________________________________

CÁC NHÀ SẢN XUẤT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

• Gioăng TEADIT (ÁO)

- Gioăng không Amiang TEADIT của Áo là sản phẩm chất lượng cao hàng đầu ở Châu âu, nó được làm từ graphite, sợi aramid, sợi vô cơ, chất phụ gia đặc biệt kết hợp với cao su NBR được sản xuất bằng quy trình cán nóng và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001.

- Gioăng bìa giấyTeadit là tấm đệm sử dụng phổ biến trong ứng dụng nhiệt độ cao, trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp hóa chất, công nghiệp đóng tàu, lọc dầu, hóa dầu, sản xuất năng lượng, hệ thống cấp thoát nước, PCCC,…

 

GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

________________________________________


• Gioăng VALQUA (Nhật Bản)

- Gioăng Tấm đệm chịu nhiệt VALQUA là hãng sản xuất của Nhật bản (còn được gọi là tấm bìa giấy Valqua ) là vật liệu được làm từ sợi aramid, hỗn hợp PTFE, silica, graphite, cao su NBR kết dính với len khoáng chịu nhiệt và hóa chất, sau đó được cuộn lại và lưu hóa theo quy trình luyện cán nóng.

- Ron đệm Valqua được chỉ định sử dụng làm kín trong mặt bích đường ống, hệ thống van công nghiệp  và các thiết bị khác sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm các nhà máy lọc dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu…

- Khả năng chịu được axit và kiềm mạnh, không khí, khí dễ cháy, khí độc, hơi nước steam, nước, nước biển, nước nóng, các dung môi hữu cơ dẫn xuất từ dầu mỏ và các hóa chất công nghiệp nói chung. Ngoài ra, Tấm Bìa Valqua được sử dụng trong các ngành công nghiệp sạch như thực phẩm và dược phẩm.


GIOĂNG KHÔNG AMIANG VALQUA

________________________________________

• Gioăng FEROLITE (Ấn Độ)

- Gioăng không amiang FEROLITE của Ấn độ là hãng sản xuất gioăng nổi tiếng tại Ấn độ, gioăng không amiang Ferolite được sử dụng trên nhiều nước, chúng được sản xuất và được tổng hợp, kết tinh dựa trên cấu trúc sợi Aramid, sợi khoáng, Cellulose với cao su NBR.

- Gioăng không Amiang Ferolite được sử dụng cho mặt bích đường ống, mũ van và các thiết bị khác sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm các nhà máy lọc dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu, trong môi trường hơi nước, không khí, nước, nước biển, nước nóng, dầu mỏ, gas, dung dịch muối, axit yếu, kiềm yếu, cũng như khí chung.

 

GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE

________________________________________

• Gioăng KLINGER (Australia)

- Gioăng không amiang KLINGER hay tấm bìa giấy không amiang chịu nhiệt KLINGER, đây là một ông lớn trong ngành sản sản gioăng không amiang trên thế giới.

- Gioăng không amiang KLINGER là vật liệu gioăng đệm không amiăng chất lượng cao được làm từ sợi carbon, armid pha trộn với chất phụ gia chống nhiệt đặc biệt bện với cao su NBR, được lựa chọn làm kín phổ biến trong ứng dụng áp lực cao, thích hợp sử dụng trong môi trường kiềm nhiệt độ cao và môi trường quá nhiệt hơi nước.

- Gioăng không amiang KLINGER được lựa chọn sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm, hệ thống cung cấp nước,…

 

GIOĂNG KHÔNG AMIANG KLINGER

________________________________________

• Gioăng TOMBO (Nhật Bản)

- Gioăng không amiang TOMBO (còn gọi là Tấm Bìa Giấy Không Amiang NICHIAS TOMBO ) có cấu trúc vật liệu dưới dạng sợi hữu cơ kết hợp với cao su chịu dầu NBR. Sử dụng trong môi trường kháng dầu tốt , nước nóng, hệ thống khí nén, chịu áp suất thấp...

- Gioăng không amiang TOMBO làm miếng đệm ron có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa rò rỉ chất lỏng từ các đường ống và thiết bị.

- Trong nhiều lĩnh vực như lọc dầu, công nghiệp hoá chất, vận chuyển, xây dựng, điện năng và chế tạo thép. Nichias theo đuổi sự hài lòng của khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ “cách điện và bảo vệ” tinh vi. Các thuộc tính vật lý, lựa chọn ứng dụng và các mục khác được chỉ ra trong danh mục này là những ví dụ đại diện.

 

GIOĂNG KHÔNG AMIANG NICHIAS TOMBO

________________________________________

MUA GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Nếu bạn không thể tìm thấy những sản phẩm Gioăng không amiang riêng biệt. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty với đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng cung cấp trợ giúp kỹ thuật và tư vấn. Nếu bạn cần hỗ trợ về các loại gioăng tấm không amiang này xin vui lòng liên hệ.

- Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cho Gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao này. Các giấy chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất chúng tôi làm đại diện. Cả hai chứng nhận này có thể được cung cấp cho khách hàng.

- VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng Không Amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Gioăng Không Amiang của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.500m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Biên soạn!
Admin: VINDEC