Gioăng Không Amiang

Non Asbestos Jointing Gasket Sheet, Tấm gioăng không amiang là một loại bìa đệm nén hay còn gọi là gioăng bìa giấy, có tên tiếng anh là non asbestos gasket, non asbestos sheet, gioăng chịu nhiệt không amiang, vòng đệm không amiang, tấm đệm không amiang chịu nhiệt, gioăng đệm chịu nhiệt

GIOĂNG KHÔNG AMIĂNG LÀ GÌ

Tấm Gioăng Không Amiang Là Gì ?

Gioăng không amiang là một dạng bìa giấy không amiang nén có tên gọi tiếng anh là non asbestos gasket sheet hay còn gọi là ron không amiang là các loại vòng đệm, miếng đệm có công dụng làm làm kín. Chúng được cấu tạo từ các sợi không amiang (sợi thủy tinh, sợi aramid, Cellulose, vô cơ, sợi tổng hợp, sợi carbon...) và cao su NBR, EPDM...

- Từ các sợi trên chúng được thông qua một quy trình cán ép nóng để tạo ra Tấm gioăng không amiăng, và được kiểm tra rất khắt khe theo quy định chất lượng đã được đăng ký quốc tế và chứng nhận của ISO 9001.. 

Thông Số Tấm Gioăng Không Amiang

- Kích thước theo khổ: 1500 x 1600 mm, 1500 x 3200 mm.

- Nhiệt độ làm việc liên tục: 430 °C.

- Nhiệt độ tối đa chịu được: 550 °C.

- Áp suất hoạt động liên tục: 102 bar.

- Áp suất tối đa: 150 bar.

- Độ dày từ: 0,5 - 6,0 mm.

Ứng Dụng Gioăng Không Amiang

- Gioăng không amiang chịu nhiệt cao làm kín cho các chất dẫn xuất, dầu khí, nước, bão hòa lò hơi, dung môi, và các loại khí, đường ống dẫn hóa chất nói chung.

- Gioăng không amiang làm kín các khớp nối trong đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, dạng tấm sợi, cắt thành các sản phẩm cho máy móc thiết bị (non metal).

- Gioăng không amiang đáp ứng phù hợp cho hầu hết các ngành công nghiệp bao gồm cả dầu khí, hóa dầu và kỹ nghệ lạnh(LPG).

- Gioăng không amiang làm kĩn giữa 2 mặt bích, hệ thống thủy lực, dầu động cơ ô tô, hệ thống đường ống van công nghiệp...

- Gioăng không amiang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm xi măng để xây dựng, các vật liệu bán dẫn cách điện, cách nhiệt. Ngành hàng không, vũ trụ, dược phẩm, dầu mỏ và hạt nhân. Dùng cho sản xuất vật liệu chống cháy, sản phẩm dệt may và một số ngành khác.

ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG

Gia Công Cắt Gioăng Không Amiang

- KITZ Seals chuyên gia công cắt gioăng không amiang từ các dạng tấm Bìa Giấy Không Amiang như trên chúng ta có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn mặt bích: ANSI, JIS, DIN, BS... và phi thiêu chuẩn theo bản vẽ của quý khách.

- KITZ Seals chuyên gia công cắt gioăng không amiang theo R.F Hệ DIN/PN(6, 10, 16, 25, 40, 64).

- KITZ Seals chuyên gia công cắt gioăng không amiang loại không lỗ R.F or FF Hệ JIS(5, 10, 16, 20)K.

- KITZ Seals chuyên gia công cắt gioăng không amiang theo hệ tiêu chuẩn mỹ có lỗ và không lỗ R.F hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.

- KITZ Seals chuyên gia công cắt gioăng không amiang Phi tiêu chuẩn: Theo yêu cầu khách hàng vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông.

- KITZ Seals chuyên gia công cắt gioăng không amiang và cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

- KITZ Seals chuyên gia công cắt gioăng không amiang với nâng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh thần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất... Hoàn toàn miễn phí cho Qúy khách.

- KITZ Seals chuyên gia công cắt gioăng không amiang, chúng tôi chuyên nhập khẩu và gia công, cung cấp các loại Gioăng Không Amiang chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam, đầy đủ C/O - C/Q nguồn gốc rõ ràng.

GIA CÔNG CẮT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

GIA CÔNG CẮT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

Lý Do Gioăng Không Amiang Được Ưa Chuộng

- Gioăng amiang đã được con người dùng rộng rãi từ trước đây, nhưng do nó có cơ tính cao có thể gây nên những vấn đề về sức khỏe (Cũng chưa được kiểm chứng rõ ràng). Bởi vậy, các nhà sản xuất đã tìm ra các loại vật liệu dùng làm gioăng thay thế. Đó chính là ron không amiang, gioăng không amiang (non asbestos gasket) ra đời và được sử dụng rất nhiều hiện nay.

- Gioăng không amiăng có khả năng chịu xăng dầu, hóa chất, chịu nhiệt độ cao, dung môi....

- Gioăng không amiang chịu nhiệt cao với những tính năng ưu việt dễ sử dụng. Như độ bền cơ học và tính nén giãn đàn hồi cao, chịu ma sát tốt, chống cháy nổ. Nên chịu được môi trường axit, kiềm, cách điện, khó phân hủy, ngăn cản vi khuẩn và sự tán xạ.

- Nó được sản xuất thông qua một quy trình cán ép nóng, được kiểm tra nghiêm nhặt theo quy định chất lượng đã được đăng ký, chứng nhận của ISO 9001..

- Đươc làm từ nhiều vật liệu khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và môi chất, áp lực, nhiệt độ... Cơ bản có 1 số loại vật liệu sau: Sợi vô cơ, sợi hữu cơ tổng hợp, sợi carbon, Graphite (chì), sợi Aramid, chất phụ gia đặc biệt kết hợp với cao su NBR kết dính tạo thành tấm gioăng bìa giấy nén.

- Các loại vật liệu này giúp gioăng gia tăng khả năng chịu nhiệt và áp suất khi thiếu đi amiang. Nó được sử dụng để làm gioăng làm kín chống rò rỉ cho mặt bích kết nối với đường ống và các loại Van Công Nghiệp , các bề mặt tiếp giáp của thiết bị máy móc...

Sự Khác Biệt Gioăng Không Amiang & Gioăng Amiang

• Gioăng Không Amiang - Non Asbestos Gasket

- Được làm từ các sợi không chứa amiang như: sợi hữu cơ, sợi aramid, sợi khoáng và cao su NBR giúp gioăng có tính dẻo dai.

- Các vật liệu khác như graphite, Nhựa PTFE,… được thêm vào để đảm bảo khả năng làm kín của gioăng không bị ảnh hưởng khi không có amiang.

- Gioăng không amiang có khả năng chịu nước và xăng dầu rất tốt, hóa chất tốt

- Giá thành cao.

• Gioăng Amiăng - Asbestos Gasket

- Được làm chủ yếu từ sợi amiang trắng mỏng, dài, cứng cáp, chịu được nhiệt độ cao. 

- Gioăng amiang có giá thành rẻ hơn nhiều so với loại gioăng không amiang.

- Ít được sử dụng hiện nay do chứa kim loại độc hại.

Các Nhà Sản Xuất Gioăng Không Amiang

• Gioăng TEADIT (ÁO)

- Gioăng không Amiang TEADIT của Áo là sản phẩm chất lượng cao hàng đầu ở Châu âu, nó được làm từ graphite, sợi aramid, sợi vô cơ, chất phụ gia đặc biệt kết hợp với cao su NBR được sản xuất bằng quy trình cán nóng và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001.

- Gioăng bìa giấyTeadit là tấm đệm sử dụng phổ biến trong ứng dụng nhiệt độ cao, trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp hóa chất, công nghiệp đóng tàu, lọc dầu, hóa dầu, sản xuất năng lượng, hệ thống cấp thoát nước, PCCC,…

Gioăng không Amiang TEADIT của Áo, non asbestos gasket sheet teadit

GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

• Gioăng VALQUA (Nhật Bản)

- Gioăng Tấm đệm chịu nhiệt VALQUA là hãng sản xuất của Nhật bản (còn được gọi là tấm bìa giấy Valqua ) là vật liệu được làm từ sợi aramid, hỗn hợp PTFE, silica, graphite, cao su NBR kết dính với len khoáng chịu nhiệt và hóa chất, sau đó được cuộn lại và lưu hóa theo quy trình luyện cán nóng.

- Ron đệm Valqua được chỉ định sử dụng làm kín trong mặt bích đường ống, hệ thống van công nghiệp  và các thiết bị khác sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm các nhà máy lọc dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu…

- Khả năng chịu được axit và kiềm mạnh, không khí, khí dễ cháy, khí độc, hơi nước steam, nước, nước biển, nước nóng, các dung môi hữu cơ dẫn xuất từ dầu mỏ và các hóa chất công nghiệp nói chung. Ngoài ra, Tấm Bìa Valqua được sử dụng trong các ngành công nghiệp sạch như thực phẩm và dược phẩm.

Gioăng Tấm đệm chịu nhiệt VALQUA là hãng sản xuất của Nhật bản, còn được gọi là tấm bìa giấy Valqua

GIOĂNG KHÔNG AMIANG VALQUA

• Gioăng FEROLITE (Ấn Độ)

- Gioăng không amiang FEROLITE của Ấn độ là hãng sản xuất gioăng nổi tiếng tại Ấn độ, gioăng không amiang Ferolite được sử dụng trên nhiều nước, chúng được sản xuất và được tổng hợp, kết tinh dựa trên cấu trúc sợi Aramid, sợi khoáng, Cellulose với cao su NBR.

- Gioăng không Amiang Ferolite được sử dụng cho mặt bích đường ống, mũ van và các thiết bị khác sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm các nhà máy lọc dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu, trong môi trường hơi nước, không khí, nước, nước biển, nước nóng, dầu mỏ, gas, dung dịch muối, axit yếu, kiềm yếu, cũng như khí chung.

Gioăng không amiang FEROLITE của Ấn độ là hãng sản xuất gioăng nổi tiếng tại Ấn độ

GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE

• Gioăng KLINGER (Australia)

- Gioăng không amiang KLINGER hay tấm bìa giấy không amiang chịu nhiệt KLINGER, đây là một ông lớn trong ngành sản sản gioăng không amiang trên thế giới.

- Gioăng không amiang KLINGER là vật liệu gioăng đệm không amiăng chất lượng cao được làm từ sợi carbon, armid pha trộn với chất phụ gia chống nhiệt đặc biệt bện với cao su NBR, được lựa chọn làm kín phổ biến trong ứng dụng áp lực cao, thích hợp sử dụng trong môi trường kiềm nhiệt độ cao và môi trường quá nhiệt hơi nước.

- Gioăng không amiang KLINGER được lựa chọn sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm, hệ thống cung cấp nước,…

GIOĂNG KHÔNG AMIANG KLINGER

• Gioăng TOMBO (Nhật Bản)

- Gioăng không amiang TOMBO (còn gọi là Tấm Bìa Giấy Không Amiang NICHIAS TOMBO ) có cấu trúc vật liệu dưới dạng sợi hữu cơ kết hợp với cao su chịu dầu NBR. Sử dụng trong môi trường kháng dầu tốt , nước nóng, hệ thống khí nén, chịu áp suất thấp...

- Gioăng không amiang TOMBO làm miếng đệm ron có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa rò rỉ chất lỏng từ các đường ống và thiết bị.

- Trong nhiều lĩnh vực như lọc dầu, công nghiệp hoá chất, vận chuyển, xây dựng, điện năng và chế tạo thép. Nichias theo đuổi sự hài lòng của khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ “cách điện và bảo vệ” tinh vi. Các thuộc tính vật lý, lựa chọn ứng dụng và các mục khác được chỉ ra trong danh mục này là những ví dụ đại diện.

GIOĂNG KHÔNG AMIANG NICHIAS TOMBO

GIOĂNG KHÔNG AMIANG NICHIAS TOMBO

Tấm Gioăng Không Amiang Có Độ Dày Như Nào ?

- Do có rất nhiều ứng dụng thực trong công nghiệp cũng như dân dụng, vậy nên tấm gioăng không amiang là vật liệu làm kín khá quan trọng trong lĩnh vực làm kín. Bởi vậy chúng sẽ được các nhà sản xuất ra nhiều loại độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

- KITZ Seals với trên 15 năm trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối Tấm gioăng không amiang thì chúng tôi chia ra các loại thông dụng như sau, và chúng có ứng dụng và thông số kỹ thuật như nào, KITZ Seals mời các bạn tham khảo qua và đóng góp thêm ý kiến.

Tấm Gioăng Không Amiang Dày 0.5mm

- Tấm gioăng không amiang 0.5 ly là loại độ dày rất mỏng chúng thường được KITZ Seals nhập với số lượng ít, bởi nhu cầu sử dụng của thị trường cũng không nhiều.

- Tấm gioăng không amiang độ dày 0.5 ly này chủ yếu là cho các cửa hàng sửa chữa xe máy, ô tô dùng lắp vào các mặt máy, đồng thời nó cũng được dùng nhiều trong nhà máy để làm kín các mặt tiếp giáp của thiết bị máy móc như môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 0.5 Ly

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 0.5 Ly

Tấm Gioăng Không Amiang Dày 1mm

- Tấm gioăng không amiang 1 ly, nó dày gấp đôi loại 0.5mm, loại tấm bìa giấy không amiang 1mm này được KITZ Sealing tồn kho với số lượng cũng không nhiều, bỏi nhu cầu sử dụng của thị trường cũng giống như loại 0.5mm.

- Tấm gioăng không amiang độ dày 1ly này mục đích sử dụng cũng giống như loại 0.5mm dùng lắp vào các mặt máy làm gioăng xe máy, ô tô, máy móc trong nhà máy công nghiệp... cho các thiết bị máy móc như môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 1 Ly

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 1 Ly

Tấm Gioăng Không Amiang Dày 1.5mm

- Tấm gioăng không amiang 1.5 ly là loại độ dày cũng không phổ biến lắm, nhưng nó đã hơn 2 loại độ dày trên và áp lực cũng như được ứng dụng phổ biến hơn 2 độ dày trên. Gioăng bìa giấy không amiang dày 1.5mm được KITZ Sealing nhập với số lượng tương đối nhiều, chúng có nhiều ứng dụng hơn và Kitz Sealing luôn có sẵn hàng đa dạng phong phú về các hãng hơn 2 loại trên.

- Tấm gioăng không amiang độ dày 1.5 ly này được ứng dụng nhiều hơn cho hệ đường ống mặt bích và van công nghiệp và cũng sửa chữa xe máy, ô tô dùng lắp vào các mặt máy, các mặt tiếp giáp của thiết bị máy móc như môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 1.5 Ly

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 1.5 Ly

Tấm Gioăng Không Amiang Dày 2mm

- Tấm bìa giấy không amiang 2 ly là loại độ dày khá phổ biến trên thị trường, chúng được sản xuất và sử dụng rất nhiều chỉ đứng sau loại bìa giấy không amiang 3ly. Tấm bìa gioăng không amiang 2mm luôn có sẵn số lượng nhiều tại KITZ Sealing và được tồn kho nhiều hãng sản xuất.

- Tấm bìa giấy không amiang 2 ly được dùng nhiều cho mặt bích đường ống của van công nghiệp và hệ thống máy móc công nghiệp nặng trong nhà máy để làm kín các mặt tiếp giáp của thiết bị máy móc như môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 2 Ly

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 2 Ly

Tấm Gioăng Không Amiang Dày 3mm

- Tấm gioăng bìa giấy không amiang 3 ly được coi là độ dày thích ứng tuyệt vời cho hầu hết các ứng dụng làm kín, tấm bìa giấy 3mm này là loại độ dày thông dụng nhất. Chúng có mặt ở hầu hết các yêu cầu về làm kín. Hiện tại KITZ Sealing có hàng tồn kho rất lớn về loại độ dày này ở Việt nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Tấm gioăng bìa giấy không amiang 3 ly được các nhà thầu, chủ đầu tư tin dùng nhất bởi nó mang đặc tính làm kín tốt nhất và thông dụng nhất. Tấm gioăng bía giấy không amiang 3 ly được dùng nhiều trong nhà máy, dự án lớn của nhiệt điện, hóa chất, dầu khí... để làm kín các mặt tiếp giáp giữa 2 mặt bích trong môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 3 Ly

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 3 Ly

Tấm Gioăng Không Amiang Dày 4mm

- Tấm gioăng bìa giấy không amiang 4 ly có độ dày lớn hơn 3mm, loại độ dày 4mm này thì ít được sử dụng, KITZ Sealing nhập với số lượng ít, chúng tôi thường tư vấn khách lấy sang 5mm hoặc giảm bớt độ dày là 3mm cho thông dụng.

- Tấm gioăng bìa giấy không amiang 4 ly được ứng dụng cho làm kín mặt bích cũng như đường ống lớn dẫn khí nóng, khí bụi... trong nhà máy và để làm kín các mặt tiếp giáp của thiết bị máy móc như môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 4 Ly

Tấm Gioăng Không Amiang Dày 5mm

- Tấm gioăng bìa giấy không amiang 5 ly là loại độ dày cũng khá phổ biến chỉ sau 3mm, KITZ Sealing nhập với số lượng nhiều hơn loại 4mm, Kho KITZ Sealing tồn số lượng nhiều, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

- Tấm gioăng bìa giấy không amiang 5 ly được dùng nhiều trong nhà máy để làm kín các mặt tiếp giáp của thiết bị đường ống khí bụi, thông gió và như môi trường dầu, khí nén, hóa chất...

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 5 Ly

Tấm Gioăng Không Amiang Dày 6mm

- Tấm gioăng bìa giấy không amiang 6 ly là loại độ dày rất lớn, nó rất ít được sử dụng, khi có yêu cầu thì KITZ Sealing sẽ chuyển xuống độ dày 5mm thấp hơn, không thì khách sẽ phải đặt hàng. KITZ Sealing nhập với số lượng ít, bỏi nhu cầu sử dụng của thị trường cũng không nhiều.

Tấm Bìa Giấy Không Amiang 6 Ly

Giá Tấm Gioăng Bìa Giấy Không Amiang Mới Nhất

- Do khủng hoảng kinh tế, chiến tranh nên tỷ giá đô cũng như lạm phát tăng cao thì giá cả hàng gioăng không amiang cũng tăng cao theo. KITZ Sealing nhập khẩu tồn kho với số lượng lớn nên chúng tôi luôn có chính sách giữ giá cho các khách hàng lớn và lấy số lượng nhiều.

- Nhằm mục đích bình ổn giá cả thị trường thì hiên tại KITZ Seals vẫn giữ giá gioăng không amiang như cũ cho khách hàng, KITZ Sealing cam kết sẽ có chiết khấu thêm nếu khách lấy số lượng lớn để trên tinh thần cùng nhau hợp tác.

Phân Phối Gioăng Không Amiang KITZ Sealing

- Nếu bạn không thể tìm thấy những sản phẩm Gioăng không amiang khác biệt để đáp ứng yêu cầu của bạn. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty với đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng cung cấp trợ giúp kỹ thuật và tư vấn. Nếu bạn cần hỗ trợ về các loại gioăng tấm không amiang này xin vui lòng liên hệ.

- Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cho Gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao này. Các giấy chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất chúng tôi làm đại diện. Cả hai chứng nhận này có thể được cung cấp cho khách hàng.

- KITZ Sealing là địa chỉ phân phối Gioăng Không Amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Gioăng Không Amiang của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

Zalo
Hotline