CHESTERTON - USA

Arthur "A.W." Chesterton ra mắt Công ty Chesterton, một nhà cung cấp tàu hơi nước và vật tư kỹ thuật, tại Boston, Massachusetts, bờ sông vào năm 1884. Trọng tâm của anh ấy rất nhiều khi công ty vận hành ngày hôm nay đã kết nối khách hàng nhanh chóng với các giải pháp sản phẩm họ cần, và phương pháp này đã được đáp ứng với thành công. Không lâu sau, công ty đã trở thành nhà sản xuất đồng thời là nhà phân phối.

Dây Tết Chèn Bơm Van & Gioăng Đệm

Vào năm 1895, Chesterton đã giới thiệu dòng sản phẩm đóng gói bơm và gasketing của riêng mình và công ty tập trung vào các giải pháp niêm phong công nghiệp đã ra đời. Trong vài thập kỷ tiếp theo, tổ chức này đã giới thiệu một số sản phẩm dây tết chèn tiên tiến có khả năng chống chịu với cường độ cao và tiếp xúc với hóa chất.

Sự Mở Rộng Quốc Tế

Năm 1905, Chesterton đã phát triển để bao gồm phân phối quốc gia tại Hoa Kỳ và đến những năm 1950, công ty đã mở rộng ra quốc tế với doanh số và sản xuất tại Mexico và phân phối ở Châu Á (Nhật Bản).

Thiết Bị Làm Kín Cơ Khí.

Những năm 1960 chứng kiến ​​Chesterton mạo hiểm bước vào đấu trường hải cẩu cơ khí. Vào giữa những năm 1980, Chesterton đã đưa ra hơn 8 giải pháp niêm phong cơ học cải tiến, bao gồm cả vật liệu làm kín đầu tiên và thiết bị làm kín cơ khí phân tách thương mại đầu tiên, loại bỏ hao mòn trục và hàng giờ thiết bị tốn kém.

Trong nhiều thập kỷ, Chesterton đã thêm chất bôi trơn và chất tẩy rửa công nghiệp vào các dịch vụ bảo vệ thiết bị của mình và bắt đầu một doanh nghiệp niêm phong thủy lực bao gồm phát triển các vật liệu polymer hiệu suất cao, độc quyền.

Trải Qua 1 Thế Kỷ Thành Tựu.

Đến năm 2000, nhân viên của Chesterton có thể nhìn lại lịch sử lâu dài của các thiết bị làm kín cơ khí, dây tết chèn bơm, phớt thủy lực và chất bôi trơn đã giành giải thưởng, bao gồm nhiều giải thưởng Vaaler, hai con dấu mang tên "Sản phẩm của năm" của Plant Engineering năm 1992, lá cờ đầu vật liệu làm kín cơ khí chia tách ™ ™ ™, và dây tết chèn làm kín đầu tiên được đảm bảo đáp ứng Tiêu chuẩn Môi trường Không khí Sạch nghiêm ngặt.

Giải Pháp & Kiến ​​Thức

Chesterton đã phát triển từ một nhà sản xuất thiết bị làm kín thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về độ tin cậy và hiệu quả của thiết bị nhà máy, cải thiện bảo trì nhà máy và giảm sử dụng tài nguyên thiên nhiên.

Kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi trong các ngành công nghiệp năng lượng và quy trình làm cho chúng tôi trở thành công ty để giải quyết các thách thức độ tin cậy thiết bị và làm kín khó khăn nhất. Chesterton hiện cung cấp 500 địa điểm bán hàng / dịch vụ trên toàn thế giới và có hơn 1.100 nhân viên tại 27 quốc gia.

Được hỗ trợ bởi cùng mục đích và niềm tự hào đã truyền cảm hứng cho người sáng lập và lịch sử phong phú của Chesterton, chúng tôi tiếp tục phát triển để cung cấp các giải pháp chuyển đổi và chuyên môn cần thiết để giúp khách hàng của chúng tôi đáp ứng các mục tiêu vận hành nhà máy, các thách thức pháp lý và giảm chi phí nhanh chóng và chi phí hiệu quả nhất có thể.

XEM THÊM:  Gioăng Cao Su

Zalo
Hotline