TAEHWA - Korea

Được thành lập vào năm 1979, TaeHwa Kalpa Seal đã sản xuất các sản phẩm gioăng Vật liệu làm kín và cung cấp dịch vụ bảo trì cho các sản phẩm. TaeHwa Kalpa Seal cũng bắt đầu sản xuất bảng điều khiển phi amiăng nén từ năm 1984. Sự tăng trưởng của chúng tôi dựa trên sự hỗ trợ liên tục từ khách hàng của chúng tôi.

Vào năm 1999 khi bước sang thiên niên kỷ mới, chúng tôi đã xây dựng một cơ sở sản xuất duy nhất và lớn trong Khu công nghiệp quốc gia Noksan ở Busan để sản xuất bảng điều khiển không amiăng nén (2700MM X 1500MM), bảng và miếng đệm Gioăng không amiăng nén công nghệ và kỹ sư tốt nhất của Hàn Quốc.

Các công nghệ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi được chứng minh khi chúng tôi có được Hệ thống quản lý chất lượng ISO-9001 và các chứng chỉ từ K.R, ABS, Lloyd và GL.

Tất cả nhân viên tại TaeHwa Kalpa Seal sẽ không nỗ lực sản xuất các sản phẩm cạnh tranh cao thông qua quản lý quy trình và chất lượng hiệu quả cho sự phát triển của cả công ty và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã tiếp tục sử dụng các sản phẩm của chúng tôi và hỗ trợ của họ.

Chúng tôi chúc khách hàng của chúng tôi tiếp tục thành công trong tương lai.

XEM THÊM:  Gioăng Chì Graphite