Gioăng GARLOCK | Nhập Khẩu Gioăng GARLOCK

GARLOCK - 9900

Xem thêm

Nhập khẩu phân phối Gioăng Không Amiang GARLOCK sản xuất vật liệu làm kín, gioăng không Amiang hàng đầu nổi tiếng trên thế giới, được VINDEC nhập khẩu cung cấp tại Việt Nam

XEM THÊM:  Gioăng FEROLITE

GIỚI THIỆU HÃNG GARLOCK
Garlock là nhà sản xuất đa quốc gia về các giải pháp
Vật liệu làm kín và đường ống chất lỏng hiệu suất cao, chú trọng đến sự an toàn, tuổi thọ và năng suất. Chúng tôi cũng vận hành các cơ sở nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm tiên tiến tiếp tục thúc đẩy tình trạng của ngành công nghiệp niêm phong để đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của khách hàng công nghiệp.

Với lịch sử hơn 125 năm, Garlock ngày nay vẫn duy trì các cơ sở sản xuất và phân phối toàn cầu thông qua các văn phòng trải dài trên bốn lục địa. Garlock Singapore đại diện cho thương hiệu toàn cầu và quản lý tất cả các dịch vụ bán hàng cho các quốc gia Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Brunei) cũng như Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi hợp tác với khách hàng, hiệp hội ngành công nghiệp và các tổ chức chính phủ để hiểu những thách thức vấn đề làm kín độc đáo của họ và đáp ứng với các giải pháp sáng tạo giúp mọi người an toàn trong khi tăng lợi nhuận.

Các giải pháp của chúng tôi cung cấp tính toàn vẹn và hiệu suất làm kín hàng đầu trong các ngành công nghiệp sau:
Xử lý hóa học, Kỹ thuật xây dựng, Thực phẩm và đồ uống, Hàng hải, Khai thác mỏ, Nguyên tử, Dâu khi, Dược phẩm, Sản xuất điện, Kim loại chính, Bột giấy, Chất thải & nước thải.

Bằng cách kết hợp các sản phẩm sáng tạo nhất với dịch vụ tuyệt vời và cam kết mạnh mẽ về môi trường, chúng tôi cung cấp các giải pháp cải thiện năng suất của nhà máy, giảm chi phí và tuân thủ các quy định môi trường ngày càng nghiêm ngặt.

XEM THÊM:  Gioăng Cao Su

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

IV. MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN.

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van KITZ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC