Gioăng Cao Su | Nhập Khẩu Gia Công Gioăng Cao Su

Xem thêm

GIỚI THIỆU GIOĂNG CAO SU LÀ GÌ

Gioăng Cao Su Là Gì ? Gioăng cao su hay còn được gọi bằng các tên khác nhau như gioăng cao su, vòng đệm cao su. Sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, có khả năng làm kín các các chi tiết kỹ thuật, cách nhiệt, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu rất tốt.. Sau đó được gia công thành vòng đệm gasket hoặc những hình dạng khác nhau tùy vào nhu cầu làm kín của mỗi loại thiết bị.

 

Mục đích chính của gioăng cao su là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt… vì thế nên nó có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau

Mỗi loại gioăng cao su được sản xuất từ những nguyên liệu riêng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, điển hình như cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE. Kích thước của gioăng phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng cũng như bản vẽ sẵn của thiết bị mà chúng được dùng. 

GIOĂNG CAO SU

 

Bạn Cần Xem: Gioăng Nhựa PTFE

 

Gioăng Cao Su chất lượng cao được nhập khẩu từ Châu âu, EU, Hàn quốc, Nhật bản là hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc. Bao gồm các loại : Cao Su Chịu Dầu - Cao Su Chịu Hóa Chất - Cao Su Silicone - Cao Su Viton - Cao Su Chịu Nhiệt Cao - Cao Su Neoprene

 

gioang cao su

 

Bạn Cần Xem: Gioăng Không Amiang

PHÂN LOẠI GIOĂNG CAO SU

Phân Loại Theo Công Dụng

Gioăng cao su cách âm chống ồn
Gioăng cao su cho cửa gỗ cửa kính
Gioăng cao su chống nước
Gioăng cao su chống chảy dầu
Gioăng cao su cách nhiệt.

Phân Loại Theo Vật Liệu

Trong bài viết này chúng ta đi sâu vào gioăng cao su mặt bích. Gioăng cao su mặt bích là sản phẩm được dùng làm vòng đệm kín mặt bích của van và đường ống, bộ phận thiết bị, máy móc...

Gioăng cao su EPDM
Gioăng cao su EPDM đây là nguyên liệu có nguồn gốc từ cao su tự nhiên. Được tổng hợp từ ethylene với các monome polyene. Có đặc tính ưu việt của dòng cao su cao cấp, độ đàn hồi cao, khả năng chống thấm rất tốt.
Gioăng cao su EPDM có nhiệt độ làm việc từ -25 độ C đến 140 độ C, là cao su có khả năng kháng thời tiết và cách điện tuyệt vời. Không độc hại, không gây dị ứngdùng phù hợp với nước nóng và hơi áp suất cao, rượu cồn, những loại xeton, chất lỏng làm nguội động cơ, các axit hữu cơ và axit vô cơ.

Bạn Cần Xem: Gioăng EPDM
Gioăng cao su NBR
Là loại cao su tổng hợp chịu dầu có độ bền kéo tương đối tốt, đi kèm tính đàn hồi cao khi hoạt động liên tục và bền bỉ trong thời gian dài.
Nhiệt độ hoạt động: -40oC ÷ 108oC.
Ngoài tính chống dầu cực tốt, cao su NBR còn thể kháng các loại HydroCacbon béo, Benzen, Acid loãng thông thường, Alkalines.Cao su NBR có đặc tính tương tự cao su tự nhiên (NR). Bị tấn công bởi Ozone, Xeton, Este và Aldehyde.


Bạn Cần Xem: Gioăng NBR
Gioăng cao su Neoprene

 Gioăng cao su Neoprene là một trong những loại cao su tổng hợp có lớp nền cực tốt với những tính năng ưu việt sẵn có: Kháng Ozone nồng độ cao, cách điện, cách nhiệt, chống cháy.

Tấm cao su Neoprene – Sản phẩm được sản xuất, ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp.

Tính trơ là đặc tính nổi bật của tấm cao su CR.
Có nhiệt độ hoạt động từ -20oC ÷ 110oC.Bạn Cần Xem: Gioăng Neoprene
Cao su Silicone
Nguyên liệu Silicone cao su có các chứng nhận như: RoSH, FDA. Nên thường được dùng để sản xuất các sản phẩm liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm và y tế. Ứng dụng sản phẩm của tấm cao su silicone thường được dùng để làm đệm, lót trong các dây chuyền sản xuất đồ ăn.
Silicone được sử dụng yêu cầu cần phạm vi nhiệt độ rộng có thể -60°C đến 232°C và sử dụng liên tục, silicone cũng có sức kháng tốt với ozone.


Bạn Cần Xem: Gioăng Silicon
Cao su Viton

Sản phẩm có nguồn gốc từ cao su tổng hợp, độ đàn hồi fluoropolymer. Được sử dụng để sản xuất ra các mặt hàng yêu cầu độ chính xác cao. 

Viton cao su chất lượng có khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C sử dụng trong các ngành thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm

CAO SU VITON (FKM)  Cao su VITON được biết đến với khả năng chống lại các chất hóa học vượt trội, VITON là một loại cao su tổng hợp gốc fluorocarbon. Cao Su Viton (cao su chịu hóa chất) là một cao su có khả năng chịu được axit ở nhiệt độ  cao, đáp ứng được các nhược điểm mà các loại cao su tổng hợp khác không có được. Vòng đệm cao su Viton® được sử dụng khi có hóa chất, nhiên liệu và khí dễ nổ; và như vậy có ứng dụng trong các ngành công nghiệp dầu  mỏ, khí đốt và khai thác mỏ. Khả năng chịu nhiệt độ ấn tượng: từ -20 độ C đến 200 độ C

 

Bạn Cần Xem: Gioăng cao su vitton

THÔNG SỐ GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

Màu sắc: đen, xanh, đỏ, vàng, trắng, nâu, da cam….

Độ cứng: 50-80 Shore A

Có khả năng chịu các loại dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, ozon, chống giãn nở.

Chịu áp suất cao, Có bố gia cường theo yêu cầu

Độ cứng từ 50-80 Shore A.

Chịu nhiệt lên tới 150 độ C.

Từ các dạng tấm cao su chúng tôi có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS...

DIN tiêu chuẩn Đức: Gioăng FF/RF, Hệ DIN/PN (PN6, PN10, PN16, PN25, PN40, PN64)

JIS tiêu chuẩn Nhật Bản: Gioăng FF/RF Hệ JIS (JIS 5, JIS 10, JIS 16, JIS 20, JIS 30)

ANSI tiêu chuẩn Mỹ: Gioăng RF/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.

 

GIOĂNG CAO SU

Ngoài ra còn theo kích thước phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ: DN8, DN10, DN15 - DN500 ... hoặc sẽ gia công theo kích thước yêu cầu thiết kế riêng. Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

 

 

Thời gian gia công sản xuất sẽ tùy thuộc vào khuôn gia công hoặc có thể gia công trên máy CNC với kích thước phi tiêu chuẩn. Thời gian để có mẫu của gioăng dao động từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào độ khó của sản phẩm vì có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau. Vật liệu dùng để sản xuất gioăng cao su cũng có rất nhiều loại như: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone…

Bạn Cần Xem: Gioăng Chì

CÔNG DỤNG GIOĂNG CAO SU

Mục đích chính của Gioăng cao su là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt, chịu nhiệt, chịu dầu, chịu nước, kháng hoá chất, kháng lão hoá, chống chịu ozon ...

 

Bạn Cần Xem: Gioăng Chì Thép Xoắn

 

ĐẶC TÍNH GIOĂNG CAO SU

- Có khả năng chịu các loại dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, ozon, chống giãn nở

- Hấp thu tiếng ồn, chống rung do âm thanh quá cao và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí.

- Sử dụng bền bỉ và ổn định

- Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.

- Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.

- Được làm vật liệu chống rung, chống va đập và cách nhiệt tốt ở cường độ cao.

- Làm giảm chi phí, tăng hiệu suất làm việc của máy móc. 

- Để gioăng cao su có các đặc tính như: chịu dầu, chịu nhiệt độ cao, chịu mài mòn, chịu hóa chất…thì nó phải được làm từ nguyên liệu tốt. Ví dụ như làm gioăng chịu dầu thì cần cao su chịu dầu NBR,  làm gioăng chịu nhiệt độ cao thì cần cao su chịu nhiệt silicone, cao su EPDM thì chuyên làm các loại gioăng liên quan đến nước để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…

- Một số loại gioăng cao su oring cần làm kín tốt, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất được làm bằng loại cao su đắt tiền FKM.

- Chúng được ứng dụng trong cả lĩnh vực đời sống sinh hoạt hàng ngày và lĩnh vực sản xuất. Mỗi loại gioăng có một công dụng khác nhau nhưng mục đích chính của Gioăng cao su là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt… Vì thế nên nó có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau.

 

ĐỊA CHỈ MUA GIOĂNG CAO SU VINDEC

VINDEC, Chúng tôi chuyên nhận gia công sản xuất các loại gioăng cao su chịu dầu, gioăng cao su chịu hóa chất, gioăng cao su chịu nhiệt theo kích thước, theo bản vẽ hoặc là tùy theo mục đích sử dụng khách hàng.

 

KHO HÀNG GIOĂNG TẤM CAO SU VINDEC

 

Để có thể lựa chọn được đúng gioăng cao su chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, bạn nên chú ý trao đổi với chuyên viên tư vấn của của chúng tôi về các đặc điểm kỹ thuật cần thiết như là loại gioăng, kích thước ngoài, về kích thước trong, độ dày của gioăng và số lượng cần để được hỗ trợ với một mức giá cả tốt nhất.

 

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn

 

MUA GIOĂNG CAO SU VINDEC

VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG CAO SU uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm GIOĂNG CAO SU của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CAO SU

Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN" VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Bạn Cần Xem: Van Điện Từ

 

LỰA CHỌN GIOĂNG CAO SU VINDEC

Cao Su NBR

Cao Su EPDM

Cao Su SBR

Cao Su NEOPRENE

Cao Su SILICONE

Cao Su VITON

 

BẢNG THÔNG SỐ CHỊU HÓA CHẤT - NHIỆT ĐỘ CAO SU EPDM

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC