Gioăng Cao Su

Rubber Sheet là gì, Gioăng cao su là gì hay Rubber gasket là gì, tầm cao su là gì. Vòng đệm cao su chịu dầu, Gioăng cao su mặt bích, cao su chịu hóa chất, cao su chịu nhiệt cao, Sản xuất gioăng cao su, gia công gioăng cao su, Nhập khẩu phân phối gioăng cao su, Mua bán gioăng cao su, Bảng báo giá gioăng cao su Kitz seal

GIOĂNG CAO SU LÀ GÌ

__________________________________________

Gioăng Cao Su Là Gì ?

Gioăng Cao Su Là Gì ? Gioăng cao su là rubber gasket sheet hay còn được gọi bằng các tên khác nhau như gioăng cao su mặt bích, vòng đệm cao su, gioăng cao su o-ring...

- Gioăng cao su được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, có khả năng làm kín các các chi tiết kỹ thuật, cách nhiệt, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu rất tốt.. Sau đó được gia công thành vòng đệm gasket hoặc những hình dạng khác nhau tùy vào nhu cầu làm kín của mỗi loại thiết bị.

- Mục đích chính của gioăng cao su là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt… vì thế nên nó có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau.

- Mỗi loại gioăng cao su được sản xuất từ những nguyên liệu riêng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, điển hình như cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE. Kích thước của gioăng phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng cũng như bản vẽ sẵn của thiết bị mà chúng được dùng.

KITZ Seal chuyên Gioăng Cao Su chất lượng cao được nhập khẩu từ Châu âu, EU, Hàn quốc, Nhật bản là hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc. Bao gồm các loại : Cao Su Chịu Dầu - Cao Su Chịu Hóa Chất - Cao Su Silicone - Cao Su Viton - Cao Su Chịu Nhiệt Cao - Cao Su Neoprene

GIOĂNG CAO SU

__________________________________________

Phân Loại Công Dụng Gioăng Cao Su

- Phân loại gioăng cao su theo công dụng mục đích sử dụng thì sẽ rất nhiều loại, KITZ Seal xin giới thiệu đến bạn đọc một số loại thông dụng mà người dùng thường hay gọi, thì nó gồm các loại sau: Gioăng Cao Su Chịu Nước, Gioăng Cao Su Chịu Dầu, Gioăng Cao Su Cách Nhiệt, Gioăng Cao Su Chịu Hóa Chất, Gioăng Cao Su Cửa, Gioăng Cao Su Cách Âm Chống Ồn...

__________________________________________

• Gioăng Cao Su Chịu Nước

__________________________________________

• Gioăng Cao Su Chịu Dầu

__________________________________________

• Gioăng Cao Su Cách Nhiệt

__________________________________________

• Gioăng Cao Su Chịu Hóa Chất

__________________________________________

• Gioăng Cao Su Cửa

__________________________________________

• Gioăng Cao Su Cách Âm Chống Ồn

__________________________________________

Phân Loại Vật Liệu Gioăng Cao Su

- Trong bài viết này chúng ta đi sâu vào gioăng cao su mặt bích. Gioăng cao su mặt bích là sản phẩm được dùng làm vòng đệm kín mặt bích của van và đường ống, bộ phận thiết bị, máy móc...

__________________________________________

• Gioăng Cao Su EPDM

- Gioăng cao su EPDM đây là nguyên liệu có nguồn gốc từ cao su tự nhiên. Được tổng hợp từ ethylene với các monome polyene. Có đặc tính ưu việt của dòng cao su cao cấp, độ đàn hồi cao, khả năng chống thấm rất tốt.

- Gioăng cao su EPDM có nhiệt độ làm việc từ -25 độ C đến 140 độ C

- Gioăng cao su EPDM có khả năng kháng thời tiết và cách điện tuyệt vời. Không độc hại, không gây dị ứngdùng phù hợp với nước nóng và hơi áp suất cao, rượu cồn, những loại xeton, chất lỏng làm nguội động cơ, các axit hữu cơ và axit vô cơ.

__________________________________________

• Gioăng Cao Su NBR

- Là loại cao su tổng hợp chịu dầu có độ bền kéo tương đối tốt, đi kèm tính đàn hồi cao khi hoạt động liên tục và bền bỉ trong thời gian dài.

- Nhiệt độ hoạt động: -40 độ C ÷ 110 độ C

- Ngoài tính chống dầu cực tốt, cao su NBR còn thể kháng các loại HydroCacbon béo, Benzen, Acid loãng thông thường, Alkalines.Cao su NBR có đặc tính tương tự cao su tự nhiên (NR). Bị tấn công bởi Ozone, Xeton, Este và Aldehyde.

__________________________________________

• Gioăng Cao Su Neoprene

- Gioăng cao su Neoprene là một trong những loại cao su tổng hợp có lớp nền cực tốt với những tính năng ưu việt sẵn có: Kháng Ozone nồng độ cao, cách điện, cách nhiệt, chống cháy.

- Tấm cao su Neoprene – Sản phẩm được sản xuất, ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp.

- Tính trơ là đặc tính nổi bật của tấm cao su CR.

- Có nhiệt độ hoạt động từ -20 độ C ÷ 110 độ C

__________________________________________

• Gioăng Cao Su Silicone

- Nguyên liệu Silicone cao su có các chứng nhận như: RoSH, FDA, do đó thường được dùng để sản xuất các sản phẩm liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm và y tế.

- Ứng dụng sản phẩm của tấm cao su silicone thường được dùng để làm đệm, lót trong các dây chuyền sản xuất đồ ăn.

- Silicone được sử dụng yêu cầu cần phạm vi nhiệt độ rộng có thể -60°C đến 232°C và sử dụng liên tục, silicone cũng có sức kháng tốt với ozone.

__________________________________________

• Gioăng Cao Su Viton

- Sản phẩm có nguồn gốc từ cao su tổng hợp, độ đàn hồi fluoropolymer. Được sử dụng để sản xuất ra các mặt hàng yêu cầu độ chính xác cao. 

- Viton cao su chất lượng có khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C, được sử dụng trong các ngành thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm.

__________________________________________

• Gioăng Cao Su SBR

__________________________________________

Thông Số Gioăng Cao Su Mặt Bích

- Màu sắc: đen, xanh, đỏ, vàng, trắng, nâu, da cam….

- Độ cứng: 50-80 Shore A

- Có khả năng chịu các loại dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, ozon, chống giãn nở.

- Chịu áp suất cao, Có bố gia cường theo yêu cầu

- Độ cứng từ 50-80 Shore A.

- Chịu nhiệt lên tới 150 độ C.

- Từ các dạng tấm cao su chúng tôi có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS...

- DIN tiêu chuẩn Đức: Gioăng FF/RF, Hệ DIN/PN (PN6, PN10, PN16)

- JIS tiêu chuẩn Nhật Bản: Gioăng FF/RF Hệ JIS (JIS 5, JIS 10, JIS 16, JIS 20)

- ANSI tiêu chuẩn Mỹ: Gioăng RF/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150, 300 #.

- Ngoài ra còn theo kích thước phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ: DN8, DN10, DN15 - DN500 ... hoặc sẽ gia công theo kích thước yêu cầu thiết kế riêng. Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

__________________________________________

Gia Công Gioăng Cao Su KITZ Seal

- Thời gian gia công sản xuất sẽ tùy thuộc vào khuôn gia công hoặc có thể gia công trên máy CNC với kích thước phi tiêu chuẩn.

- Thời gian để có mẫu của gioăng dao động từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào độ khó của sản phẩm vì có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau.

- Vật liệu dùng để sản xuất gioăng cao su cũng có rất nhiều loại như: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone…

__________________________________________

Công Dụng Gioăng Cao Su KITZ Seal

- Mục đích chính của Gioăng cao su là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt, chịu nhiệt, chịu dầu, chịu nước, kháng hoá chất, kháng lão hoá, chống chịu ozon ...

__________________________________________

Đặc Tính Gioăng Cao Su KITZ Seal

- Có khả năng chịu các loại dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, ozon, chống giãn nở

- Hấp thu tiếng ồn, chống rung do âm thanh quá cao và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí.

- Sử dụng bền bỉ và ổn định

- Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.

- Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.

- Được làm vật liệu chống rung, chống va đập và cách nhiệt tốt ở cường độ cao.

- Làm giảm chi phí, tăng hiệu suất làm việc của máy móc. 

- Để gioăng cao su có các đặc tính như: chịu dầu, chịu nhiệt độ cao, chịu mài mòn, chịu hóa chất…thì nó phải được làm từ nguyên liệu tốt. Ví dụ như làm gioăng chịu dầu thì cần cao su chịu dầu NBR,  làm gioăng chịu nhiệt độ cao thì cần cao su chịu nhiệt silicone, cao su EPDM thì chuyên làm các loại gioăng liên quan đến nước để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…

- Một số loại gioăng cao su oring cần làm kín tốt, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất được làm bằng loại cao su đắt tiền FKM.

- Chúng được ứng dụng trong cả lĩnh vực đời sống sinh hoạt hàng ngày và lĩnh vực sản xuất. Mỗi loại gioăng có một công dụng khác nhau nhưng mục đích chính của Gioăng cao su là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt… Vì thế nên nó có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau.

__________________________________________

Địa Chỉ Gioăng Cao Su KITZ Seal

- KITZ chúng tôi chuyên nhận gia công sản xuất các loại gioăng cao su chịu dầu, gioăng cao su chịu hóa chất, gioăng cao su chịu nhiệt theo kích thước, theo bản vẽ hoặc là tùy theo mục đích sử dụng khách hàng.

- Để có thể lựa chọn được đúng gioăng cao su chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, bạn nên chú ý trao đổi với chuyên viên tư vấn của của chúng tôi về các đặc điểm kỹ thuật cần thiết như là loại gioăng, kích thước ngoài, về kích thước trong, độ dày của gioăng và số lượng cần để được hỗ trợ với một mức giá cả tốt nhất.

Zalo
Hotline