AES - UK

AESSEAL® là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất thiết bị làm kín cơ khí, Dây tết chèn và hệ thống hỗ trợ.

Lời hứa của chúng tôi với khách hàng rất đơn giản: chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ đặc biệt đến mức họ không bao giờ tìm kiếm nguồn cung cấp khác.

Đối với chúng tôi, khách hàng thực sự là thượng đế. Chúng tôi tập trung vào dịch vụ khách hàng và chất lượng đã giúp chúng tôi phát triển hàng năm kể từ khi chúng tôi được thành lập năm 1979. Ngày nay, chúng tôi có 230 địa điểm trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng ở 104 quốc gia và sử dụng một mạng lưới toàn cầu gồm các kỹ sư bán hàng và chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật .

Trung tâm thiết bị cơ khí toàn cầu
Bằng cách đầu tư vào công nghệ tiên phong, chúng tôi đơn giản hóa toàn bộ quy trình đặt hàng và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng - mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi mong muốn vượt quá mong đợi một cách nhất quán: trong giao hàng, chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ. Chúng tôi thách thức các tiêu chuẩn ngành, thách thức các đối thủ cạnh tranh, tư duy thách thức - và thách thức để trở thành người dẫn đầu thị trường thế giới.

Triết lý của chúng tôi, giống như quy trình đặt hàng của chúng tôi, rất đơn giản: chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giao hàng, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nó cần. Mục tiêu của chúng tôi là luôn vượt quá mong đợi và đáp ứng ngay cả những bản tóm tắt phức tạp nhất và thời gian thử thách đầy thách thức.

Zalo
Hotline