FLEXITALLIC - USA

Giới Thiệu Flexitallic

- Tập đoàn Flexitallic là công ty dẫn đầu thị trường quốc tế trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm Gioăng chịu nhiệt vật liệu làm kín tĩnh công nghiệp chất lượng cao, giá trị cao. Dựa trên doanh số và phạm vi địa lý, Tập đoàn Flexitallic đã trở thành nhà cung cấp các miếng đệm công nghiệp toàn cầu.

- Nhà phát triển Gioăng thép miếng đệm xoắn ốc vào năm 1912 tại Mỹ, Flexitallic ngày nay tiếp tục di sản đổi mới của mình với các vật liệu sản phẩm như Thermiculite® và Sigma®. Các dòng sản phẩm vật liệu tấm Flexitallic đã bắt đầu vào giữa năm 1800 tại Anh. Flexitallic là một công ty tư nhân có trụ sở tại Houston, Texas Hoa Kỳ.

- Mạng lưới dịch vụ khách hàng toàn cầu của Flexitallic, gồm các cơ sở sản xuất thuộc sở hữu, giấy phép sản xuất và mạng lưới phân phối (hơn 750 nhà phân phối tại 30 quốc gia) đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu địa phương, với sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng cao nhất.

- Với một sản phẩm đa dạng bao gồm các miếng đệm hình xoắn ốc, miếng đệm bán kim loại, miếng đệm RTJ, kammprofiles, miếng đệm, và Dây tết chèn trục quay và tĩnh, Tập đoàn Flexitallic dựa trên sự kết hợp giữa các nhà phân phối, chất lượng, dịch vụ và công nghệ để phát triển các giải pháp vật liệu làm kín cho ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Zalo
Hotline