icon icon icon

KLINGER - Australia

GIỚI THIỆU KLINGER

Tập đoàn Klinger được thành lập vào năm 1886 bởi Richard Klinger – Kỹ sư người Áo

Ngày nay, Klinger là một trong những công ty dẫn đầu về phát triển và sản xuất các sản phẩm làm kín trong lĩnh vực dầu khí, hóa dầu, hàng không vũ trụ, dược phẩm, công nghiệp hóa chất,…

Klinger vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và đã được công nhận từ năm 1990.

Là thành viên của Tập đoàn KLinger hoạt động toàn cầu, chúng tôi kết hợp sức mạnh của nghiên cứu và phát triển quốc tế với sự linh hoạt của sản xuất khu vực, chuyên môn kỹ thuật và hỗ trợ.

KLinger Australia - một nhà sản xuất hàng đầu về Vật liệu làm kín chất khí và chất lỏng...

Klinger Limited sản xuất và phân phối các giải pháp vật liệu làm kín khí và chất lỏng hiệu quả và chi phí phù hợp với phạm vi ứng dụng rộng nhất trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Bộ phận Dịch vụ của chúng tôi cung cấp các tính năng toàn diện và phát hiện và sửa chữa rò rỉ (LDAR) - tìm rò rỉ áp lực, môi chất qua van và các thiết bị. Một loạt các khảo sát liên quan, hệ thống dữ liệu và dịch vụ quản lý toàn diện luôn sẵn sàng.

Dù ứng dụng của bạn là gì, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn: đáp ứng, tư vấn chuyên gia và dịch vụ giải pháp an toàn, đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí theo tiêu chuẩn quốc tế. luôn tồn dự dự đầy đủ các mặt hàng. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
Khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế hàng đầu, kỹ sư / quản lý dự án, nhà điều hành nhà máy và tổ chức bảo trì từ các ngành công nghiệp khác nhau đòi hỏi các giải pháp làm kín chất lỏng và khí trên toàn thế giới.

CÁC SẢN PHẨM KLINGER

Nhập khẩu phân phối Gioăng Klinger Australia - Klingersil của úc được chúng tôi nhập khẩu và cung cấp với giá cả cạnh tranh, hàng có sẵn, giao hàng toàn quốc với các loại Dây tết chèn , Gioăng tấm không amiang , Gioăng kim loại , Gioăng chì

 

 

DỰ ÁN