AES - UK

AESSEAL® là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất thiết bị làm kín cơ khí, Dây tết chèn và hệ thống hỗ trợ.

Lời hứa của chúng tôi với khách hàng rất đơn giản: chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ đặc biệt đến mức họ không bao giờ tìm kiếm nguồn cung cấp khác.

Đối với chúng tôi, khách hàng thực sự là thượng đế. Chúng tôi tập trung vào dịch vụ khách hàng và chất lượng đã giúp chúng tôi phát triển hàng năm kể từ khi chúng tôi được thành lập năm 1979. Ngày nay, chúng tôi có 230 địa điểm trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng ở 104 quốc gia và sử dụng một mạng lưới toàn cầu gồm các kỹ sư bán hàng và chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật .

Trung tâm thiết bị cơ khí toàn cầu
Bằng cách đầu tư vào công nghệ tiên phong, chúng tôi đơn giản hóa toàn bộ quy trình đặt hàng và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng - mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi mong muốn vượt quá mong đợi một cách nhất quán: trong giao hàng, chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ. Chúng tôi thách thức các tiêu chuẩn ngành, thách thức các đối thủ cạnh tranh, tư duy thách thức - và thách thức để trở thành người dẫn đầu thị trường thế giới.

Triết lý của chúng tôi, giống như quy trình đặt hàng của chúng tôi, rất đơn giản: chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giao hàng, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nó cần. Mục tiêu của chúng tôi là luôn vượt quá mong đợi và đáp ứng ngay cả những bản tóm tắt phức tạp nhất và thời gian thử thách đầy thách thức.

 

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

IV. MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN.

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van KITZ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline