Tấm Bìa Giấy Amiang Là Gì ? Tìm Hiểu Về Bìa Amiang Chịu Nhiệt

Đăng bởi Trương Tiến Dũng vào lúc 16/11/2022

Vật Liệu Amiang Là Gì? 

- Vật liệu Amiang là một vật liệu tương đối phổ biến trong thực tế sinh hoạt, đời sông của con người đời. Ví dụ đó là những tấm lợp amiang, những loại gioăng bìa giấy amiang, bài amiang chịu nhiệt (Có tên tiếng anh là asbestos gasket sheet)

- Đặc tính chủ yêu của Amiang là chịu nhiệt tốt, chống cháy tốt, dầu chịu tốt, chịu hóa chất tốt, đồng thời chịu lực nén và độ mài mòn cao.

- Theo wiki thì amiang có tên gọi từ tiếng Pháp với tên gọi là amiante, trong tiếng anh thì nó có tên là Asbestos materials.

Tìm hiểu Sợi Amiang Là Gì? 

- Sợi Amiang đã được biết và khai thái sử dụng từ rấ lâu rồi vào hơn 4.000 năm trước. Trong thời kỳ này thì sợi amiang được khai thác vả sử dụng ở mức rất hạn chế bởi khả năng khai thác và sử dụng của con người với trình độ ở mức có hạn.

- Vào những năm cuối thế kỷ 19, khi những cuộc đại công nghiệp bắt đầu nhảy vọt về các thành tựu khoa học thì Amiang bắt đầu được khai thác rộng rãi được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp cũng như dân dụng bởi các đặc tính như vừa nêu ở trên.

Gioăng Bìa Giấy Amiang Là Gì ?

Bìa amiang là loại bìa được cấu tạo từ các sợi amiang. Cũng giống như vải amiang và dây amiang thì chúng đều là vật liệu cách nhiệt. Bìa amiang được thiết kế đa dạng về kích thước cũng như màu sắc. Ngoài ra, bìa amiang dễ dàng thi công và đưa lại nhiều lựa chọn đa dạng trong mọi công trình thiết kế  nên được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng và nhiều ngành nghề khác nói chung.   

Ưu điểm nổi bật của bìa amiang đó chính là khả năng chịu nhiệt tốt nên rất thuận lợi cho việc thi công, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và ứng dụng khác nhau. Chẳng hạn như: dùng trong các chi tiết máy móc, trong các đường ống chịu nhiệt và những nơi cần cách nhiệt chống cháy lên đến 450 độ C.

Thông Số Kỹ Thuật Gioăng Bìa Amiang Chịu Nhiệt

- Hình dạng: Tấm bìa amiang nén

- Độ dày: 0.5mm tới 10mm

- Kích thước: 1270x1270mm, 1500 x 1500mm, 1500 x 2000mm...

- Áp suất làm việc: 4-15MPa

- Nhiệt độ là việc cao nhất của bìa amiang: 200 - 500°C

Bìa Giấy Amiang Có Ưu Điểm Gì ?

- Bìa giấy amiang chịu nhiệt độ cao lên tới 550 độ C, cách nhiệt rất tốt

- Bìa giấy amiang chịu áp suất rất cao từ 4 - 15MPa.

- Bìa giấy amiang có khả năng cách điện hiệu quả. 

- Bìa giấy amiang chống cháy, chịu lửa rất tốt

- Bìa giấy amiang chịu nước, chịu dung môi, chịu axit, chịu kiềm tốt.

- Bìa giấy amiang với ưu điểm là có sẵn tự nhiên rất nhiều

- Bìa giấy amiang giá cả rất rẻ, số lượng sản xuất nhiều, dễ sử dụng...

Gioăng Bìa Giấy Amiang Có Ứng Dụng Gì ?

- Với nhiều ưu điểm, vượt trội như khả năng cách điện, chịu nhiệt tốt, giá thành rẻ tính ứng dụng cao. Vậy nên, bìa amiang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau và nhiều ứng dụng khác. 

- Gioăng bìa giấy amiang cách điện, chịu nhiệt thường được sử dụng là gioăng trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc cần cách nhiệt cao.

- Gioăng bìa giấy amiang thường được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị hơi nước, nước nóng bởi vì khả năng chịu nhiệt cao. 

- Gioăng bìa giấy amiang cũng thường xuyên được sử dụng cho các khớp nối, mặt tiếp giúp của đường ống nhiệt tác dụng giữ nhiệt, cách điện hiệu quả.

Khách Hàng Đến Thăm Kho Gioăng Amiang KITZ Seal

- KITZ Seals là được vị nhập khẩu và gia công sản xuất theo yêu cầu các loại Vật liệu làm kín, KITZ Seals chúng tôi có kho hàng lớn tại Hà nội và HCM, Đà năng. Khách hàng có thể trực tiếp đến kho tham quan và lấy hàng trực tiếp.

- Khách hàng có nhu cầu mua bìa amiang cách điện, cách nhiệt, cách lửa tốt nhất tại Hà nội thì KITZ Seals là địa chỉ uy tín. KITZ Seals không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn của bìa amiang mà giá thành lại rẻ, cạnh tranh thị trường.

- KITZ Seals - tự hào là là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối vật liệu amiang chính hãng, chất lượng cao.

- Khi đến với KITZ Seals quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

+ Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng.

+ Sản phẩm chuẩn chính hãng, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của khách hàng.

+ Giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện của mọi đối tượng. giá cả cạnh tranh trên thị trường.

+ KITZ Seals luôn áp dụng các chính sách bán giá gốc tại kho đồng thời áp dụng nhiều chính sách chiết khấu cao cho khách thi công, đại lý, đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng.

Hãy Liên Hệ Với KITZ Seal Để Mua Gioăng Bìa Amiang

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: