Van Tách Nước Ngưng

GIỚI THIỆU BỘ VAN TÁCH NƯỚC NGƯNG

Bộ Tách Nước là gì / Van Tách Nước là gì / Drain Separator là gì ? Van Tách Nước Ngưng là thiết bị dùng để lọc tách hơi nước ngưng tụ, làm sạch hơi nóng hay khí nén ở đầu ra để đưa hơi nóng vào sử dụng.

Trong hệ thống hơi việc sử dụng van tách nước sẽ tránh được hiện tượng tổn thất năng lượng, tạo nước ngưng xảy ra búa nước trong đường ống.

VAN TÁCH NƯỚC NGƯNG

 

 BẠN CẦN XEM: Van Bi Là Gì

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN TÁCH NƯỚC NGƯNG

Vật liệu thân van: Gang xám/ Gang dẻo/ Thép/ Inox

Áp lực làm việc tối đa: 20 Bar (hơi nóng), 10 Bar (khí nén).

Nhiệt độ làm việc tối đa: 220°C.

Kiểu kết nối: Nối ren tiêu chẩn JIS RC (Model: DS-1), 

Nối Mặt bích tiêu chuẩn JIS 10KFF, JIS 20KFF (Model:DS-2).

Kích thước: DN15 - DN100

Ứng dụng : Được sử dụng rộng rãi trong hệ hơi nóng và khí nén.

 

 BẠN CẦN XEM: Bẫy Hơi Là Gì

 

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT VAN TÁCH NƯỚC

 

 

Hơi nóng dẫn mất mát nhiệt gây ra hơi nước nóng ngưng tụ. Nước ngưng nằm về phía dưới cùng của đường ống. Hơi nóng đi qua nước ngưng sẽ ở trên. Nước với hơi tạo hiện tượng búa nước gây xói mòn trên các bộ phận van và thiết bị khác.

 

 

 BẠN CẦN XEM: Van Giảm Áp Là Gì

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VAN TÁCH NƯỚC

Van tách nước hoạt động tự động trên các thiết bị hơi nóng hoặc khí nén, Được sử dụng  sấy khô, dẫn nguồn khí nóng hoặc hơi nóng cấp cho hệ thống khác.
Lực ly tâm được tạo ra trong chất lỏng vì các dải phân cách thiết kế cấu trúc nội bộ.

Các chất lỏng chảy dọc theo bức tường vì sự khác biệt trong lực hấp dẫn cụ thể. Các vách ngăn dẫn chất lỏng vào ổ cắm cống và để bẫy.

Van tách nước hoạt động tự đông trên các thiết bị hơi nóng hoặc khí nén. Luồng hơi hoặc không khí phải chịu 1 lực ly tâm khi đi vào bộ phận tách nước. Khi hơi nước hoặc không khí chảy vào bộ phận tách nước, lực ly tâm bắt đầu hoạt động bằng cấu trúc bên trong của thân. Ống dẫn nước lốc xoáy dọc theo bề mặt thành thân van do hậu quả của sự chênh lệch về trọng lực riêng giữa nó và hơi nước hoặc không khí, và đập trở lại lại vách ngăn. Ống dẫn sau đó sẽ dẫn chất lỏng thông qua cổng xả và tách hơi bởi cửa sập. Vì vậy, hơi và không khí sạch sẽ và khô được chảy vào phía đầu ra.

 

 BẠN CẦN XEM: Van Điện Từ Là Gì

 

MUA VAN TÁCH NƯỚC VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối VAN TÁCH NƯỚC uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN TÁCH NƯỚC của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN TÁCH NƯỚC

- Chúng tôi có Kho Hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline