Van Bi Thép Rèn

GIỚI THIỆU VAN BI THÉP RÈN

Van Bi Thép Rèn là gì ? Van bi thép rèn có tên tiếng anh là Forged Steel ball valves, đây là một loại van bi đặc biệt được sản suất theo một quy trình đòi hỏi chuyên môn cao trong công nghệ vật liệu tôi ram. Chúng được làm từ thép A105 - A182, F304, F316... chịu nhiệt và chịu áp lực cao Class 800 - 1500 - 2500 - 3000

 

Bạn Cần Xem: Van Bi INOX

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN BI THÉP REN

 

MUA VAN BI THÉP

VINDEC là địa chỉ phân phối Van Bi Thép uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van Bi Thép của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN BI THÉP

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hà Nôi và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

LỰA CHỌN VAN BI

1. VAN BI ĐỒNG

2. VAN BI INOX

3. VAN BI THÉP

4. VAN BI GANG

5. VAN BI NHỰA

6. VAN BI THÉP RÈN

7. VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

8. VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC