Van Bi Điều Khiển Khí Nén

GIỚI THIỆU VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Van bi điều khiển khí nén là gì ? có tên tiếng anh Pneumatic Actuator Ball Valve. Với việc kết hợp bộ tác động khí nén cho Van bi , nó đã trở thành loại van bi được điều khiển tự động đóng mở bằng khí nén. Khi đó nó là 1 thiết bị hữu hiệu trong việc điều khiển đóng mở dòng lưu chất lưu thông trên hệ thống đường ống, góp phần tích cực để vận hành tự động dòng lưu chất trong đường ống của các nhà máy, cũng như dân dụng...

Van bi điều khiển khí nén là gì ? Pneumatic Actuator Ball Valve là van được đóng mở dưới tác động của áp lực khí nén. Nhập khẩu van bi điều khiển khí nén, phân phối van bi điều khiển khí nén, bảng báo giá van bi điều khiển khí nén, van bi điều khiển khí nén Hà nội, van bi điều khiển khí nén VINDEC

VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

 

BỘ TÁC ĐỘNG KHÍ NÉN VAN BI

Bộ Điều Khiển Khí Nén (Pneumatic Actuator)

Thiết bị truyền động bằng khí nén gọi tắt là ” đầu khí nén” có tên tiếng anh là Pneumatic Actuator là thết bị phụ của van, có hai loại cơ bản. Cả 2 dạng đều có cấu tạo chung chỉ khác là dạng tác động đơn có tích hợp thêm các lò xo, còn tác động kép thì không.

Bộ Tác Động Kép Khí Nén Van Bi (Double Acting)

Van bi điều khiển khí nén là gì ? Pneumatic Actuator Ball Valve là van được đóng mở dưới tác động của áp lực khí nén. Nhập khẩu van bi điều khiển khí nén, phân phối van bi điều khiển khí nén, bảng báo giá van bi điều khiển khí nén, van bi điều khiển khí nén Hà nội, van bi điều khiển khí nén VINDEC

BỘ TÁC ĐỘNG KHÍ NÉN KÉP

 


Bộ Tác Đơn Khiển Khí Nén Van Bi (Single Acting)

BỘ TÁC ĐỘNG KHÍ NÉN ĐƠN

Single-acting actuator ( the ones with springs) have 2 ports as well. One is connected to the actuation side, the other to spring chamber.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Khí nén được dẫn truyền vào bộ tác động điều khiển khí sẽ tác động cơ cấu chấp hành là xy lanh chuyển động tịnh tiến, nhờ đó của trục van sẽ chuyển động quay với 1 góc quay là 90 độ.

Khi trục của van bi quay 90 độ nó sẽ làm cho viên bi của Van bi quay theo với cùng 1 góc tương tự, do vậy van sẽ được đóng mở để cho môi chất đi qua.

Có 2 dạng Van bi điều khiển bằng khí nén: Van bi điều khiển tác động kép và Van bi điều khiển bằng khí nén tác động đơn ( Van này lại được kết hợp với lò xo để thực hiện việc đóng mở đĩa van )

 

Bạn Cần Xem: Van Bi Điều Khiển Điện

 

ƯU NHƯỢC ĐIỂM VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Ưu Điểm Van Bi Điều Khiển Khí Nén

Đáp ứng đóng mở nhanh từ 1 đến 2s

Bảo toàn lưu lượng và áp suất của lưu chất chạy qua van

Không gây xáo trộn dòng chảy giúp dòng chảy thẳng đều

An toàn và thân thiện với môi trường nhờ sử dụng năng lượng khí nén.

Thiết bị nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian sử dụng, có thể lắp ở những vị trí trật hẹp

Dễ dáng thay thế các bộ phận riêng lẻ nếu gặp sự cố hỏng hóc

Có thể sử dụng cho các hệ thống dễ cháy nổ như gas, khí đốt

Làm việc hoàn toàn tự động với các hệ thống điều khiển

Có khả năng chịu được áp suất, nhiệt độ cao

Sử dụng nhiều lưu chất khác nhau từ nước sinh hoạt, nước thải đồ uống đến các lưu chất có tính ăn mòn như hóa chất, axit, dung dịch muối

Kết nối và lắp đặt dễ dàng với nhiều tiêu chuẩn như: lắp bích, lắp ren, hàn, nối nhanh clam,….

Nhược Điểm Van Bi Điều Khiển Khí Nén

Chi phí cao, đóng mở nhanh sẽ dễ hỏng seat làm kín...


ỨNG DỤNG VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Van bi điều khiển khí nén thường được ứng dụng vào các hệ thống đường ống và hệ thống tự động hóa như:

Xử lý nước sạch, nước thải, sản xuất hóa chất

Sản xuất thực phẩm, đồ uống, bán dẫn điện tử

Mạ, điện phân và các ứng dụng hóa chất khác
 

 

MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

VINDEC là địa chỉ phân phối VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

LỰA CHỌN VAN BI

1. VAN BI ĐỒNG

2. VAN BI INOX

3. VAN BI THÉP

4. VAN BI GANG

5. VAN BI NHỰA

6. VAN BI THÉP RÈN

7. VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

8. VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC