Van Bi ARITA

GIỚI THIỆU VAN BI ARITA MALAYSITA

Van Bi ARITA (Arita Valve) Mfg. (M) Sdn. Bhd. (AVSB) là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn bởi tập đoàn Unimech Malaysia. Van bi Arita được sản xuất với nhiều chủng loại, kích thước để đáp ứng các yêu cầu của hầu hết các ngành công nghiệp và dân dụng.

Vật liệu để chế tạo Van Bi ARITA bao gồm:  Stainless Steel 304/316 (Inox 304, 316...), Cast Steel (Thép), Ductile Iron (Gang dẻo), Forged Steel (Thép rèn), Brass - Bronze (Đồng), Cast Iron (Gang đúc) ...

Tiêu chuẩn kết nối Van Bi ARITA: Flanged: JIS, ANSI, DIN, BS. Screwed: BSP, BSPT, NPT, Socket Weld, Butt Weld.

Cung cấp Van Bi ARITA Malaysia: Van bi đồng, gang, thép, Van Bi INOX dạng tay gạt nối ren, mặt bích dùng cho nước, khí nén, hơi nóng, xăng dầu, khí gas giá tốt.

 

MỘT SỐ LOẠI VAN BI ARITA THÔNG DỤNG

Van Bi Gang Lắp Bích JIS 10K - ARITA: ARV-800FE(J)

Van Bi Inox 304 Lắp Bích JIS 10K - ARITA: ARV-100FE(J)

Van Bi Đồng Brass Nối Ren BSPT 600 Psi - ARITA: AF600

Van Bi 1 Thân Inox 304 Nối Ren BSPT - ARITA : ARV-100SE-1PC

Van Bi 2 Thân Inox 304 Nối Ren BSPT - ARITA : ARV-100SE-2PC 

Van Bi 3 Thân Inox 304 Nối Ren BSPT - ARITA : ARV-100SE-3PC

 

MUA VAN BI ARITA VINDEC

VINDEC là địa chỉ phân phối Van ARITA uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van Bi ARITA của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Van Bi ARITA

Thêm vào đó, Chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

LỰA CHỌN VAN BI

1. VAN BI ĐỒNG

2. VAN BI INOX

3. VAN BI THÉP

4. VAN BI GANG

5. VAN BI NHỰA

6. VAN BI THÉP RÈN

7. VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

8. VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Biên soạn!
Admin: VINDEC