Gioăng Amiang Chịu Nhiệt

Thương hiệu: KITZ Seals

Tình trạng: Còn hàng

 

TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO
- Áp suất: 5MPa - 16Mpa
- Nhiệt độ làm việc cao nhất: 550 ° C
- Độ dày: Từ 0.5mm-10mm.
- Rộng: 1270,1500, 2000mm...
- Dài: 1270,1500, 2000mm...
- Ứng dụng: Làm gioăng làm kín đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc, cách điện, cách nhiệt.
- Lĩnh vực: Cơ khí, nhà máy công nghiệp như ngành xi măng, nhiệt điện, lọc dầu, nhiều nhà máy..

Tấm Bìa Giấy Amiang Chịu Nhiệt Độ Cao

- Tấm Bìa amiang chịu nhiệt độ cao hay còn gọi là bìa giấy amiang chịu nhiệt độ cao có tên tiếng anh là temperature resistant asbestos gasket sheet với chất liệu chính là sợi amiang và thêm vào đó là chất kết dính cao su chịu nhiệt để được chế biến tạo thành dạng tấm gioăng amiang chịu nhiệt có độ dày khác nhau.

- Gioăng amiang chịu nhiệt độ cao được KITZ Seals nhập khẩu trực tiếp và gia công thành các loại sản phẩm gioăng amiang chịu nhiệt có hình dạng khác nhau theo yêu cầu khách hàng.

Thông Số Kỹ Thuật Bìa Amiang Nhiệt Độ Cao

- Áp suất: 5MPa - 16Mpa

- Nhiệt độ làm việc cao nhất: 550 ° C

- Độ dày: Từ 0.5mm-10mm.

- Kích cỡ tiêu chuẩn: 1270 x 1270 hoặc 1500 x 1500, 1500 x 2000mm...

Giá Tấm Bìa Giấy Amiang Nhiệt Độ Cao

- Giá tấm bìa amiang chịu nhiệt độ cao tại Kitz Seal sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ dày của từng tấm,mỗi tấm bìa có độ dày kích thước khác nhau sẽ được tính giá khác nhau.

- Ngoài ra giá của tấm amiang chịu nhiệt cũng sẽ phụ thuộc vào xuất xứ như Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil,...là những nước hiện nay vẫn còn sản xuất loại tấm đệm này.

Phân Phối Và Gia Công Gioăng Amiang Nhiệt Độ Cao

- KITZ Seals là địa chỉ phân phối Gioăng amiang chịu nhiệt uy tín tại Việt Nam,có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp,có trình độ kỹ thuật cao

- Từ các tấm bìa amiang chịu nhiệt trên chúng tôi gia công các gioăng mặt bích theo kích thước tiêu chuẩn JIS, DIN, ANSI, BS,...ngoài ra chúng tôi sẽ gia công kích thước phi tiêu chuẩn kèm theo bản vẽ mà khách hàng yêu cầu như vành khăn,elip.hình vuông,...

Ứng Dụng Bìa Amiang Chịu Nhiệt Độ Cao

- Tấm bìa amiang chịu nhiệt được sử dụng làm vật liệu đệm kín trong các thiết bị trong dầu hỏa,hóa dầu,trong các nhà máy hóa chất,dung môi,...

-  Do có tính chịu nhiệt cao, chiu áp suất tốt nên được dùng rộng rãi làm gioăng phớt trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc, Sử dụng làm kín trong mặt bích khớp nối …

- Nếu nói rằng gioăng Amiang chịu nhiệt là độc hại thì cũng chưa hẳn đúng bởi nếu độc hại thật sự thì Mỹ đã không phải là nước sử dụng amiang nhiều nhất thế giới. Những để đảm bảo an toàn thì nên khi thi công lắp đặt, tháo dỡ cần đặc biệt chú trọng mang khẩu trang, đồ bảo hộ lao động đúng quy định.

- Ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp cơ khí, nhà máy công nghiệp như ngành xi măng, nhiệt điện, lọc dầu, nhà máy nước và nhiều nhà máy, dây chuyền xản xuất và thiết bị công nghiệp trong nghành công nghiệp nói chung.

- Công dụng của bìa Amiang chịu nhiệt làm gioăng làm kín trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc, cách điện, cách nhiệt.

Zalo
Hotline