Gioăng Amiang Chịu Dầu

Thương hiệu: KITZ Seals

Tình trạng: Còn hàng

 

Tấm Bìa Giấy Amiang Chịu Dầu
- Áp suất: 5MPa - 16Mpa
- Nhiệt độ làm việc cao nhất: 250 - 550 ° C
- Độ dày: Từ 0.5mm-10mm.
- Rộng: 1270,1500, 2000mm...
- Dài: 1270,1500, 2000mm...

Tấm Bìa Giấy Amiang Chịu Dầu

- Tấm Bìa amiang chịu dầu có tên tiếng anh là oil resistant asbestos gasket sheet hay còn gọi là bìa giấy amiang chịu dầu với chất liệu chính là sợi amiang. Nó được cấu thành từ sợi amiang và cao su chịu dầu làm chất kết dính sau đó được cán nóng tạo thành dạng tấm bìa amiang chịu dầu.

- Gioăng amiang chịu dầu được KITZ Seals gia công từ tấm amiang chịu dầu thành các hình dạng khác nhau để làm kín mặt bích đường ống và van công nghiệp hoặc các chi tiết mặt máy yêu cầu cần làm kín bề mặt tiếp giáp không cho môi chất rò rỉ ra bên ngoài.

Thông Số Kỹ Thuật Bìa Amiang Chịu Dầu

- Áp suất: 5MPa - 16Mpa

- Nhiệt độ làm việc cao nhất: 250 - 550 ° C (tùy theo độ dày)

- Độ dày: Từ 0.5mm-10mm.

- Kích cỡ tiêu chuẩn: 1270 x 1270 hoặc 1500 x 1500, 1500 x 2000mm...

Giá Tấm Bìa Giấy Amiang Chịu Dầu

- Giá tấm bìa amiang sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ dày của từng tấm,mỗi tấm bìa có độ dày kích thước khác nhau sẽ được tính giá khác nhau.

- Ngoài ra giá của tấm amiang cũng sẽ phụ thuộc vào xuất xứ như Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil,...là những nước hiện nay vẫn còn sản xuất loại tấm đệm này.

Phân Phối Và Gia Công Gioăng Amiang Chịu Dầu

- KITZ Seals là địa chỉ phân phối Gioăng amiang uy tín tại Việt Nam,có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp,có trình độ kỹ thuật cao

- Từ các tấm bìa không amiang trên chúng tôi gia công các gioăng mặt bích theo kích thước tiêu chuẩn JIS, DIN, ANSI, BS,...ngoài ra chúng tôi sẽ gia công kích thước phi tiêu chuẩn kèm theo bản vẽ mà khách hàng yêu cầu như vành khăn,elip.hình vuông,...

Ứng Dụng Bìa Amiang Chịu Dầu

- Tấm bìa amiang chịu dầu được sử dụng làm vật liệu đệm kín trong các thiết bị trong dầu hỏa,hóa dầu, trong các nhà máy hóa chất,dung môi,...

-  Do có tính chịu nhiệt cao, chiu áp suất tốt nên được dùng rộng rãi làm gioăng làm kín trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc, Sử dụng làm kín trong mặt bích khớp nối …

- Nếu nói rằng gioăng Amiang là độc hại thì cũng chưa hẳn đúng bởi nếu độc hại thật sự thì Mỹ đã không phải là nước sử dụng amiang nhiều nhất thế giới. Những để đảm bảo an toàn thì nên khi thi công lắp đặt, tháo dỡ cần đặc biệt chú trọng mang khẩu trang, đồ bảo hộ lao động đúng quy định.

- Ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp cơ khí, nhà máy công nghiệp như ngành xi măng, nhiệt điện, lọc dầu, nhà máy nước và nhiều nhà máy, dây chuyền xản xuất và thiết bị công nghiệp trong nghành công nghiệp nói chung.