Bẫy Hơi Phao

GIỚI THIỆU BẪY HƠI PHAO

- Bẫy Hơi Phao Là Gì ? Hay Cốc hơi phao là gì - Cóc phao là gì ? Đó là các tên gọi thông thường của Ball Float Steam Traps. Nó có bộ phận hoạt động là một quả bóng tròn bằng kim loại nổi trên nước ngưng tụ, vậy nên nó được gọi là bẫy hơi phao.

 

- Bẫy hơi phao là thiết bị nhiệt dùng để xả lượng nước ngưng tụ trên hệ thống hơi sau đó xả ra sẽ phải được bơm cấp lại vào lò hơi. Bẫy hơi phao có lưu lượng xả nhanh và lớn hơn các loại bẫy hơi khác.

- Dùng các bẫy hơi và bơm hồi lưu giúp giảm lượng hơi tiêu thụ và giúp tiết kiệm nhiên liệu đốt cho cho nồi hơi.

 

II - CẤU TẠO BẪY HƠI PHAO

- Cấu Tạo Bẫy Hơi Phao: với cấu tạo dạng hình cầu tiếp xúc tại 3 điểm. Vì thế chúng loại bỏ nước ngưng tụ liên tục. Nước không còn tích tụ lại trong bẫy hơi nên chúng có độ chính xác cao. Cho nên sản phẩm có tuổi thọ cao và rất bền.

 

- Với các bộ phận bằng inox vì thế chúng có độ bền rất cao. Có khả năng chống ăn mòn, đảm bảo hoạt động ổn định và tốt trong thời gian lâu dài.

- Với cấu tạo có van xả khí tự động bên trong nên chúng xả khí trong đường ống ra ngoài khi bắt đầu vận hành. Vì thế, bẫy hơi nhận được hơi ngay lập tức sau khi có hơi đi vào.

 

III - NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG BẪY HƠI PHAO

- Khi hệ thống bắt đầu khởi động, khí và nước ngưng đi vào đi vào bẩy hơi. Khí sẽ được thoát qua lổ xã khí (thermostatic air vent) thì Nước ngưng đi vào nâng phao đi lên, cơ cấu cơ khí mở van để cho nước ngưng thoát ra ngoài.

- Khi hơi nóng đi vào bẩy hơi làm cho thermostatic giản ra và đóng lỗ thoát khi (thermostatic air vent), làm cho hơi không thoát ra ngoài được. Khi nước ngưng thoát ra hết thì phao hạ xuống và làm cho cơ cấu cơ khí đóng van orifice lại.

- Khi phao hạ xuống làm cho cơ cấu cơ khí đóng van, van này luôn nắm phía dưới mặt nước cho nên hơi nóng không thoát ra ngoài được. Phao đi lên-xuống làm cho van đóng mở liên tục ở nhiều góc độ khác nhau và cân bằng giữa lượng nước ngưng đi vào và nước ngưng thoát ra.

Để đáp ứng được lưu lượng xả và cân bằng lực của áp suất hơi đi vào, cơ cấu bên trong của bẩy hơi thông thường ta có nhiều lựa chọn kích cở van (orifice) để đáp ứng được nhu cầu lưu lượng xả và áp suất làm việc của bẩy hơi.

 

IV. MUA BẪY HƠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối BẪY HƠI uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm BẪY HƠI của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: BẪY HƠI PHAO

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

LỰA CHỌN BẪY HƠI

 - Bẫy Hơi Phao

 - Bẫy Hơi Đồng Tiền

 - Bẫy Hơi Úp Ngược

 

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline