Bẫy Hơi Đồng Tiền

GIỚI THIỆU BẪY HƠI ĐỒNG TIỀN

- Bẫy hơi đồng tiền là gì, van cóc là gì, cốc hơi là gì ? Gọi như thế nào thì nó chỉ có tên tiếng anh là Disc Steam Trap. Bẫy hơi đồng tiền là loại bẫy hơi mà bên trong có một cái đĩa dạng hình đồng tiền và cách thức hoạt động đơn giản, vậy nên nó được gọi là bẫy hơi đĩa hay bẫy hơi đồng tiền.

Phần duy nhất của bẫy hơi đồng tiền hoạt động là cái đĩa nằm ở trên cùng này.

 

II - CẤU TẠO BẪY HƠI ĐỒNG TIỀN

 

HOẠT ĐỘNG BẪY HƠI ĐỒNG TIỀN

 

III - NGUYÊN LÝ BẪY HƠI ĐỒNG TIỀN

- Ban đầu áp suất sẽ tăng lên làm cho đĩa nâng lên và không khí lạnh ngưng tụ ngay lập tức được thải ra ngoài  từ vòng bên trong, bên dưới đĩa qua ba lỗ ngoại vi đi ra ngoài.

- Theo thời gian dòng nước ngưng tụ từ đầu vào của bẫy hơi sẽ nóng kéo đĩa van xuống dưới, giải phóng hơi nước di chuyển ở tốc độ cao. Tại đây sẽ tạo ra áp vùng áp suất thấp dưới đĩa van, dần dần sẽ kéo về phía đệm ban đầu của đĩa van.

- Đồng thời, áp suất hơi nước trong buồng trên của đĩa van sẽ tăng lên, buộc áp suất này phải ép xuống để chống lại nước ngưng đến cho đến khi đĩa van nằm trên các vòng bên trong và bên ngoài. Tại thời điểm này, hơi nước ngưng tụ bị mắc kẹt trên buồng trên đĩa van và áp suất trên đĩa bằng với áp suất bên dưới của đĩa van từ vòng trong.

- Tuy nhiên, phía trên đĩa van vẫn có lực lớn so với mặt dưới của đĩa van. Bởi vì, diện tích bề mặt bên trên lớn hơn. Sau một thời gian, áp suất bên trên của đĩa van giảm xuống, áp suất ngưng tụ bên dưới cao hơn lại đẩy đĩa van lên trên và chu kỳ cứ lặp đi lặp lại.

 

IV - ƯU NHƯỢC ĐIỂM BẪY HƠI ĐỒNG TIỀN

4.1 - Ưu Điểm Của Bẫy Hơi Đồng Tiền

Nhỏ gọn, đơn giản và có dung tích ngưng tụ lớn so với kích thước của nó.
Đĩa van là bộ phận duy nhất chuyển động nên có thể dễ dàng bảo trì mà không cần phải tháo dỡ bẫy hơi ra khỏi đường ống.

 

4.2 - Nhược Điểm Của Bẫy Hơi Đồng Tiền

- Bẫy hơi có thể thoát ra 1 lượng lớn khí thoát ra khi khởi động nếu áp suất đầu vào tăng lên chậm. Tuy nhiên, sự gia tăng áp suất nhanh sẽ gây ra không khí có tốc độ cao để đóng bẫy hơi.

- Bẫy hơi chỉ hoạt động tốt khi mà áp suất chênh lệch thấp. Vì vận tốc dòng chảy qua phía dưới của đĩa van không đủ điều kiện xảy ra hiện tượng áp suất thấp. Áp suất đầu vào tối thiểu của đầu vào phải tối thiểu nhưng có thể chịu được áp suất nén tối đa là 80% áp suất đầu vào.

- Lưu lượng xả thấp

 

V - MUA BẪY HƠI

- VINDEC là địa chỉ phân phối Bẫy Hơi uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Bảo Hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Miễn phí vận chuyển trong vòng 10 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu ( CO-CQ )

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Bẫy Hơi của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: BẪY HƠI ĐỒNG TIỀN

- VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại HÀ NỘI

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

LỰA CHỌN BẪY HƠI

 - Bẫy Hơi Phao

 - Bẫy Hơi Đồng Tiền

 - Bẫy Hơi Úp Ngược

 

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC