Van Xả Khí

GIỚI THIỆU VAN XẢ KHÍ LÀ GÌ

Van Xả Khí Là Gì (Tiếng Anh là:  Air Vent Valve ) là loại van có tác dụng xả lượng khí dư thừa ra khỏi hệ thống đường ống, bồn, bình chứa, tăng chứa nước, xăng dầu... Ngăn ngựa hiện tượng môi chất chảy ngược lại do hiện chân không trong đường ống gây ra.

VAN XẢ KHÍ

 

 BẠN CẦN XEM:  Van Bi Điều Khiển Điện

 

CẤU TẠO VAN XẢ KHÍ

CẤU TẠO VAN XẢ KHÍ

- Vật liệu thân van: Đồng/ Gang / INOX / Thép
- Đĩa:  Cao su chịu hóa chất FKM/ NBR, EPDM/ PTFE
- Đệm: Đồng thau/ INOX
- Phao: Nhựa chịu nhiệt/ INOX
- Kiểu kết nối: Ren/ Mặt bích
- Áp lực làm việc: 10 Bar - 25 Bar
-  Nhiệt độ làm việc tối đa: 120°C.
- Kích thước: DN15 - DN100

 

 BẠN CẦN XEM:  Giá Van Bi Điều Khiển Khí Nén

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VAN XẢ KHÍ

- Nguyên lý hoạt động là Nước, xăng dầu khi đi qua đường ống qua quá trình va đập tạo ra bọt khí phát sinh trong lòng ống dàn dần tích tụ lớn thành những khối lớn đẩy lên phía trên đỉnh ống đi xuyên qua khe phao ra ngoài, Phao van có nhiệm vụ đóng khi nước tràn lên trên và đẩy phao bít lại lỗ thông khí không cho nước thoát ra ngoài.

 

 BẠN CẦN XEM: Van Hơi

 

SỰ CẦN THIẾT PHẢI LẮP ĐẶT VAN XẢ KHÍ TỰ ĐỘNG

- Van Xả Khí tự động (Auto air vent) là một thiết bị tiện dụng được lắp đặt để tự động đẩy  không khí  ra ngoài khỏi hệ thống nước nóng nói  riêng và  hệ đường ống  nói chung.

- Mục đích sử dụng: Bảo vệ vật liệu đường ống và hệ thống khỏi bị ăn mòn do không khí. Tránh nước bắn tung tóe phòng ngừa tại các vòi nước do sự tồn tại của không khí. Để ngăn chặn tiếng ồn bắt nguồn từ sự xâm nhập của không khí vào hệ thống lạnh hay nóng cung cấp nước, hệ thống điều hòa nhiệt độ và hệ thống khác.

 

 BẠN CẦN XEM: Van An Toàn

 

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT VAN XẢ KHÍ

- Thông thường thì chúng ta cần xác định rõ vị trí  nào là lý  tưởng để lắp đặt van xả  khí. Để tối đa hóa khả năng vận hành, van xả khí nên được lắp đặt trong hệ thống bằng việc chèn một khớp nối “T” vào đường ống chính và cung cấp một vài ống dọc giữa van và đường ống dẫn chính. Ống trục dọc này sẽ đảm bảo rằng một áp lực thích hợp của không khí tăng lên để đẩy nước trở lại ống này và làm cho van hoạt động hiệu quả.

 

 BẠN CẦN XEM: Van Giảm Áp

 

CÁC LOẠI VAN XẢ KHÍ

Van Xả Khí Phân Loại Theo Vật Liệu

Van Xả Khí Đồng, Van Xả Khí Gang, Van Xả Khí Thép, Van Xả Khí INOX, Van Xả Khí Nhựa.

Van Xả Khí Đồng

VAN XẢ KHÍ ĐỒNG

Van Xả Khí Gang

VAN XẢ KHÍ GANG

Van Xả Khí INOX

VAN XẢ KHÍ INOX

Van Xả Khí Phân Loại Khác

Van Xả Khí Nước, Van Xả Khí Xăng Dầu, Van Xả Khí Nhanh, Van Xả Khí Nén Nhanh, Van Xả Khí Tự Động, Van Xả Khí Nối Ren, Van Xả Khí Mặt Bích...

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN ĐIỆN TỪ

 

MUA VAN XẢ KHÍ VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối VAN XẢ KHÍ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN XẢ KHÍ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN XẢ KHÍ

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline