Van Phao

GIỚI THIỆU VAN PHAO

Van Phao Là Gì ? Van Phao có tên tiếng anh là Float Valve, là van điều khiển phao ở mức đóng mở dòng lưu chất đã được cài đặt trước, có van phao cơ, van phao điện, van phao thủy lực… Van phao hoạt động rất chính xác với độ tin cậy cao.

van phao cơ, van phao điện, van phao thủy lực, van Phao INOX, Van phao đồng ren, Van phao Gang, van phao mặt bích

VAN PHAO

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN BI

 

PHÂN LOẠI VAN PHAO

- Có rất nhiều cách phân loại cũng như tên gọi Van Phao như: Có Van Phao Cơ, Van Phao Điện, Van Phao Thủy Lực, Van Phao INOX, Van Nhao Nhựa Van Phao Đồng, Van Phao Ren, Van Phao Gang, Van Phao Mặt Bích.

- Van phao Shinyi - Đài loan, Van phao KBV - Thổ Nhĩ Kỳ., Van phao Tayfur - Thổ Nhĩ Kỳ, Van phao Italy, Van phao Meiji., Van phao KVS - Thổ Nhĩ Kỳ, Van phao Arita - Malaysia.

- Sau đây là những loại Van Phao thông dụng nhất.

 

Van Phao Cơ

Van phao cơ đồng ren / van cơ inox ren hay còn được gọi là phao hồ. Về cấu tạo loại van này cũng gồm 3 phần là:

- Thân van: Được làm từ chất liệu đồng, inox...

- Cầu van: Được làm từ chất liệu đồng và inox được sử dụng rộng dãi hơn cả.

- Bóng van: Có 2 chất liệu thường được sử dụng để làm bóng là nhựa hoặc inox. 
Van này được lắp đặt theo kiểu lắp ren ngoài.

- Kích thước sử dụng thông dụng nhất là DN15 - DN25.

van phao cơ, van phao điện, van phao thủy lực, van Phao INOX, Van phao đồng ren, Van phao Gang, van phao mặt bích

VAN PHAO CƠ INOX

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ BẪY HƠI

 

Van Phao Thủy Lực

- Van phao thủy lực còn được biết đến với tên gọi là van phao cơ hay van phao gang. Loại van này chỉ hoạt động được khi có dòng nước tạo thành một áp lực đủ lớn để có thể nâng đĩa van lên.

VAN PHAO THỦY LỰC

- Về cấu tạo khi quan sát các bạn có thể thấy được van kết nối mặt bích thân gang với đường ống, bóng bằng inox chuyên dụng để có thể gắn với bồn nước hay bể nước trong các công trình lớn.

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN ĐIỆN TỪ

 

Van Phao Điện

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình sinh sống trong các khu nhà cao tầng lựa chọn sử dụng máy bơm để đẩy nước lên bồn chứa trên tầng cao. Để làm được việc này thì cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của van phao điện trong việc mở và ngắt máy bơm tự động.

VAN PHAO ĐIỆN

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN HƠI

 

MUA VAN PHAO VINDEC

 

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van Phao uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van Phao của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN PHAO

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline