Lọc Y Gang

GIỚI THIỆU LỌC Y GANG

Lọc Y Gang Là Gì ? Lọc Y Gang hay Lọc Chữ Y Gang / Bộ Lọc Chữ Y Gang Mặt Bích - Nối Ren, chúng có tên tiếng anh là: Cast Iron Y Strainer / Ductile Iron Y Strainer. Lọc Y gang được dùng cho hệ nước, hơi khí nén, hơi nóng, xăng dầu...

 

VINDEC Chuyên cung cấp Lọc Y gang kết nối ren, mặt bích KITZ- YOSHITAKE- HITACHI, ARITA nhật bản, lọc y hàn quốc, đài loan dùng hơi, nước, xăng dầu, khí nén giá rẻ nhất.

 

 Bạn Cần Xem:  Lọc Y INOX

 

MUA LỌC Y

VINDEC là địa chỉ phân phối LỌC Y uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm LỌC Y của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: LỌC Y

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

 Bạn Cần Xem: Van Hơi Là Gì

 

LỰA CHỌN LỌC Y

1. LỌC Y ĐỒNG

2. LỌC Y INOX

3. LỌC Y GANG

4. LỌC Y THÉP

 

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline