Van Xả Đáy Nồi Hơi

VAN XẢ ĐÁY LÀ GÌ

Van xả đáy là gì ? Van xả đáy có tên tiếng anh là Blowdown Valve, hay còn được gọi là van xả cặn lò hơi - van xả đáy lò hơi. Đây là một 1 dòng van công nghiệp dùng để lọc bỏ các tạp chất trong dòng chảy của các đường ống dẫn. Nó được lắp đặt ở cuối cùng của các hệ thống đường ống với mục đích xả cặn, xả các chất bẩn không phải dạng lỏng bị đóng cặn ở cuối các đường ống, lò hơi và nồi hơi...

CÁC LOẠI VAN XẢ ĐÁY

 

Nguồn nước đưa vào các hệ thống thủy lực, hệ thống cấp thoát nước thường là những nguồn nước đã được xử lý qua nhiều công đoạn. Tuy nhiên trong nó vẫn thường có những tạp chất lẫn vào do thời gian trong hệ thống thiết bị sinh ra. Những tạp chất này nếu được lưu thông tới các thiết bị, máy móc sẽ có thể khiến các thiết bị, máy móc bị hư hại, hỏng hóc. Do đó việc loại bỏ các tạp chất là điều rất cần thiết. Chính vì điều này mà chúng ta cần sử dụng tới van xả đáy

Hiện nay việc sử dụng van xả đáy, xả cặn ở các hệ thống đường nước, bể chứa hay lò hơi, nồi hơi là một vật tư không thể thiếu, nó giúp làm sạch đường ống, bể chứa nước, lò hơi mà chúng ta đang sử dụng trong thời gian kéo dài.

 

Bạn Cần Xem: Van Xả Khí Là Gì

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN XẢ ĐÁY

Vật liệu: Gang xám, Gang dẻo, Thép

Áp suất làm việc: PN16, PN25

Nhiệt độ tối đa cho phép: Max 200 độ C - 350 độ C

Kích cỡ cho các đường ống: DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100

Kiểu kết nối với đường ống: Lắp bích tiêu chuẩn BS 4504 PN16, JIS, DIN

Xuất xứ: Trung Quốc/ Đài loan, Hàn Quôc, Nhật, EU

 

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG VAN XẢ ĐÁY

Nguồn nước đưa vào các hệ thống thủy lực, hệ thống cấp thoát nước thường là những nguồn nước đã được xử lý qua nhiều công đoạn.

Tuy nhiên trong nó vẫn thường có những tạp chất lẫn vào do thời gian trong hệ thống thiết bị sinh ra. Những tạp chất này nếu được lưu thông tới các thiết bị, máy móc sẽ có thể khiến các thiết bị, máy móc bị hư hại, hỏng hóc.

Do đó việc loại bỏ các tạp chất là điều rất cần thiết. Chính vì điều này mà chúng ta cần sử dụng tới van xả đáy

Hiện nay việc sử dụng van xả đáy, xả cặn ở các hệ thống đường nước, bể chứa hay lò hơi, nồi hơi là một vật tư không thể thiếu, nó giúp làm sạch đường ống, bể chứa nước, lò hơi mà chúng ta đang sử dụng trong thời gian kéo dài.

 

MUA VAN XẢ ĐÁY

- VINDEC là địa chỉ phân phối VAN XẢ ĐÁY uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN XẢ ĐÁY của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN XẢ ĐÁY

- Chúng tôi có Kho Hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC