Van Kim

GIỚI THIỆU VAN KIM

Van Kim Là Gì ? Có tên tiếng anh là ( Needle Valve ), Van kim là một loại van có cổng nhỏ và dạng piston có ren, hình kim. Nó cho phép điều tiết chính xác lưu lượng, phù hợp cho những van yêu cầu lưu lượng thấp.

 

CÁC LOẠI VAN KIM

Dòng chảy có thể được kiểm soát và điều chỉnh với việc sử dụng trục chính. Một van kim có một lỗ tương đối nhỏ với một đĩa đệm dài, thon và một pít tông hình kim ở đầu vít, khớp chính xác với Seat đĩa đệm.

 

Bạn Cần Xem: Van Công Nghiệp

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN KIM

Kích Thước Van Kim: DN3, DN4, DN5, DN6, DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

Áp suất Van Kim: PN10, PN16, PN20, PN25, PN30, PN32, PN40, PN45, PN50, PN63, PN64, PN80, PN100, PN120, PN160, PN220, PN250, PN280, PN320, PN350, PN400, PN420

Vật Liệu Van Kim (Needle valve): 20, A105, WCB, 201, 304SS, 0Cr18Ni9, 1Cr18Ni9Ti, 316SS, 316L, 06Cr19Ni10, etc.

Lưu Chất Van Kim : Acidic and alkaline media such as liquid, gas, oil, etc.

Nhiệt Độ Van Kim: – 30 – 440, – 75 – 330, 540, 570, etc.

Kỹ Thuật Chung Van Kim:

Product Name: Needle Valve

Valve Body Material: SS304, 316

Normal Pressue: 0.6MPa–16MPa

Media: Water, Oil, Gas...

Working temperature: ≤150 Centigrade

Packing: one piece

Ký Hiệu Size Cỡ Van Kim :

1 inch = DN25

6 points =3/4=DN20

4 points =1/2=DN15

3 points =3/8=DN10

2 points =1/4=DN6

Vật liệu làm Van Kim: Thường là Inox nên thường gọi là Van Kim Inox

 

Bạn Cần Xem: Van Điện Từ

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VAN KIM

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VAN BI

Khi vít được vặn và pít tông rút lại, dòng chảy giữa ghế và pít tông là có thể; tuy nhiên, cho đến khi rút hoàn toàn pít tông, dòng chất lỏng bị cản trở đáng kể. Vì phải mất nhiều vòng của vít ren mịn để rút lại pít tông, việc điều chỉnh chính xác tốc độ dòng chảy là dễ dàng.

 

ƯU NHƯỢC ĐIỂM VAN KIM

Ưu Điểm Van Kim

Ưu điểm van kim là từ hiệu ứng vernier của tỷ lệ giữa chiều dài của kim và đường kính của kim, hoặc sự khác biệt về đường kính giữa kim và ghế. Một hành trình dài theo chiều dọc (đầu vào điều khiển) tạo ra một sự thay đổi rất nhỏ và chính xác (ảnh hưởng đến dòng kết quả).

Van kim cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống chân không , khi cần kiểm soát chính xác lưu lượng khí, ở áp suất thấp, [1] như khi làm đầy ống chân không chứa đầy khí , laser khí và các thiết bị tương tự.

Van kim điện tự động chất lỏng trên một hệ thống xử lý chất lỏng.
Van kim thường được sử dụng trong các ứng dụng đo lưu lượng, đặc biệt là khi duy trì tốc độ dòng chảy thấp, hiệu chuẩn, ổn định trong một thời gian, chẳng hạn như dòng nhiên liệu nhàn rỗi trong bộ chế hòa khí .

Nhược Điểm Van Kim

Vì tốc độ dòng chảy thấp và nhiều vòng của thân van được yêu cầu để mở hoặc đóng hoàn toàn, van kim không được sử dụng cho các ứng dụng ngắt đơn giản.

Không giống như van bi hoặc van ty nổi. Van kim khó nhận biết tình trạng đóng mở thông qua vị trí tay vặn.

 

Lưu ý rằng van phao của bộ chế hòa khí (kiểm soát mức nhiên liệu trong bộ chế hòa khí) không phải là van kim, mặc dù nó thường được mô tả là một. Nó sử dụng một cây kim hình nón thẳng thừng, nhưng nó ngồi trên một chiếc ghế vuông chứ không phải là một hình nón phù hợp. Ý định ở đây là để có được một chỗ ngồi được xác định rõ giữa hai bề mặt giao phối hẹp, tạo ra dòng chảy chắc chắn từ chỉ một áp suất phao nhẹ.
Van kim cũng thường được sử dụng để tắt nguồn cho đồng hồ đo áp suất hoặc trên đầu phun để tắt nguồn cung cấp NH3 cho dao trong các ứng dụng khan amoniac (NH3).

 

Bạn Cần Xem: Van An Toàn Là Gì

 

MUA VAN KIM VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối VAN KIM uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN KIM của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN KIM

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC