Van Góc

GIỚI THIỆU VAN GÓC

Van Góc là gì ? Có tên tiếng anh là Angle valve hay van góc (van ở góc) được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu và ứng dụng cho các loại đường ống khác nhau để kiểm soát tốc độ dòng chảy. Nó là một thiết bị điều chỉnh chất lỏng được sử dụng trong hệ thống ống nước và công nghiệp.

Loại van Angle valve này sẽ có cổng đầu vào và cổng đầu ra nằm ở một góc đối nhau 90 độ. Các cổng đầu vào và đầu ra có thể được ren để kết nối với ống thép mạ kẽm hoặc sắt. Khi một van được sử dụng như van đóng cho tất cả các hoạt động khác trong hệ thống đường ống, van đó được gọi là van dừng góc hay góc dừng (Angle valve).

van góc, van cầu góc, angle valve

CÁC LOẠI VAN GÓC

 

PHÂN LOẠI VAN GÓC

Van góc đồng, Van Góc Gang, Van Góc Thép, Van Góc INOX, Van Góc Ren, Van Góc Mặt Bích...

 

Van Góc Đồng

VAN GÓC ĐỒNG

 

Van Góc Gang

VAN GÓC GANG

 

Van Góc Thép

VAN GÓC THÉP

 

Van Góc INOX

VAN GÓC INOX

 

MUA VAN GÓC

VINDEC là địa chỉ phân phối VAN CÔNG NGHIỆP uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN CÔNG NGHIỆP của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi có Kho Hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC