KSB - Germany

GIỚI THIỆU VAN KSB

Van KSB là một trong những dòng van công nghiệp nổi tiếng ở Đức và trên toàn thế giới, sản phẩm chính là van cầu ( Bellow Sealed Globe Valves).

VAN KSB

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nó bởi thiết kế giống khối cầu khá đặc biệt của dòng sản phẩm này. Vì là dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng KSB Đức nên trên thân của van cầu có dập nổi dòng KSB và chúng ta thường gọi van cầu hơi ksb hay van cầu ksb.

Do đặc điểm thiết kế, do đặc điểm được cấu tạo phần phồng ra, nên van có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua trục quay và đĩa. Cấu tạo của van cầu khá đơn giản và dễ hoạt động. Khi dòng vật chất qua van cầu, dòng chảy sẽ chuyển hướng so với dòng chảy khi vào van cửa, giúp làm giảm áp suất, đồng thời tăng năng lượng để chuyển các dòng vật chất qua van. Thiết kế phần đáy của van song song với hướng của dòng chảy.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN KSB

Tên sản phẩm: Van cầu KSB, Van bi KSB, Van Cổng KSB, Van bướm KSB, Van 1 Chiều KSB, Lọc Y KSB, Van điều khiển KSB...

Chất liệu sử dụng: Gang dẻo

Phần đĩa và trục được làm bằng inox

Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25, PN40, PN63, PN100, PN160

Kiểu lắp đặt: lắp ren hoặc mặt bích

Nhiệt độ làm việc: dao động từ 0 đến 350 độ C

Kích cỡ các loại van: DN25, DN32, DN40, DN15, DN20, DN50, DN100, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350

Xuất xứ: ĐỨC

 

ĐỊA CHỈ MUA VAN KSB VINDEC

Van cầu ksb được làm bằng vật liệu gang xám, gang graphite dạng hình cầu, thép carbon đúc, thép rèn, thép chống nguội và hợp kim khác hoặc nguyên liệu đặc biệt. Thông thường, tùy thuộc vào vật liệu làm cấu tạo van cầu ksb mà van có thể chịu nhiệt được bao nhiêu.

Hiện nay, VINDEC đang kinh doanh loại van cầu ksb vật liệu làm bằng gang, nhiệt độ chịu đựng khoảng 300 độ C. Với chế độ bảo hành 12 tháng, cộng với dòng sản phẩm được sản xuất từ Đức, quý khách hàng sẽ không còn phải suy nghĩ về chất lượng sản phẩm, để lựa chọn cho những dự án, công trình của mình.

Một đặc điểm giúp van cầu ksb ghi điểm trong lòng người sử dụng là thiết kế có bellowseal củta van cầu ksb. Với những loại van cầu bình thường, khi ta sử dụng van cầu hơi một thời gian, thường thì sẽ 3-5 năm sẽ xảy ra hiện tượng xì hơi, và không kín ở phần thân tay vặn. Chính thiết kế có bellowseal giúp van cầu ksb loại bỏ nhược điểm mà van cầu hơi truyền thống không giải quyết được.

 

BÁO GIÁ VAN KSB VINDEC

VINDEC là địa chỉ phân phối Van KSB uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KSB của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN KSB

Thêm vào đó, Chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline