Kính Quan Sát

GIỚI THIỆU KÍNH QUAN SÁT DÒNG CHẢY

Kính Quan Sát Dòng Chảy có tên tiếng Anh là Sight Glass, là loại Van được sử dụng như là 1 thiết bị để kiểm tra bằng mắt thường các dòng chảy của chất lỏng bên trong đường được nhìn từ bên ngoài người. Ở Việt Nam có thể có nhiều cách gọi khác nhau như:  Kính nhìn dòng chảy, Kính soi chất lòng, Van kính quan sát, Kính soi lưu lượng, Van kính thăm dòng chảy ... 

CÁC LOẠI KÍNH SOI DÒNG CHẢY

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÍNH QUAN SÁT DÒNG CHẢY

- Kiểu lắp: Ren hoặc Mặt bích: JIS10K, 16K, PN10, PN16, ANSI150...
- Vật liệu: Gang, Thép, INOX
- Áp suất làm việc: PN10/PN16
- Nhiệt độ: Max 220 độ C
- Bảo hành 12 tháng.
- Xuất xứ : Malaysia, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan
- Kích cỡ: DN15, DN20, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200

CẤU TẠO KÍNH QUAN SÁT DÒNG CHẢY

- Kính quan sát dòng chảy được cấu tạo từ các bộ phận chính là : Phần thân và kính quan sát, ngoài ra còn có (Bi, Lá lật, Bánh quay...)

+ Phần thân : Được thiết kế dạng ống, được đúc chế tạo hai bên có khoét lỗ để lắp đặt mặt kính quan sát, thân van được chế tạo bằng gang, thép, inox, nên có độ bền rất cao. 
+ Kính quan sát : Là mặt kính được lắp đặt vào thân van, giúp chúng ta có thể nhìn thấy dòng chảy lưu chất trong đường ống.

PHÂN LOẠI KÍNH QUAN SÁT DÒNG CHẢY

Phân Loại Theo Vật Liệu Và Kết Nối

- Kính Quan Sát Dòng Chảy Inox Nối Ren
- Kính Quan Sát Dòng Chảy Gang Nối Ren
- Kính Quan Sát Dòng Chảy Gang Nối Ren
- Kính Quan Sát Dòng Chảy Gang Nối Bích
- Kính Quan Sát Dòng Chảy INOX Nối Bích

Phân Loại Theo Tên Thường Gọi

- Van nhìn lưu lượng, mắt nước
- Van quan sát dòng chảy
- Kính quan sát dòng chảy Sight Glass
- Kính quan sát lưu lượng dòng chảy
- Kính quan sát mức nước

Phân Loại Theo Tính Năng Hoạt Động

- Kính quan sát lưu lượng dòng chảy loại Plain:

Kính Quan Sát Plain

Để kiểm tra xem một chất lỏng ở hiện tại hoặc cách hai chất lỏng được trộn lẫn. Dòng chảy liên tục có thể được kiểm tra. Có thể kết nối kính quan sát lưu lượng dòng chảy theo đường ống ngang hoặc dọc.
Có thể kiểm tra màu sắc của chất lỏng hoặc một dòng chảy liên tục. Việc sử dụng một tấm mica tạo ra loại Sight glasses có sẵn cho hơi nước ngưng tụ.

- Kính quan sát lưu lượng dòng chảy loại Flap : 

Kính Quan Sát Flap

Để kiểm tra bằng mắt thường các biến đổi trong tốc độ dòng chảy của chất lỏng. Tốc độ dòng tức thời có thể được xác định từ vị trí của flap. Cho tốc độ dòng chảy lớn. Có thể lắp đặt theo chiều ngang hay chiều dọc trên đường ống dẫn.

- Kính quan sát lưu lượng dòng chảy loại Ball : 

Kính Quan Sát Ball

Sự biến động về tỷ lệ lưu lượng của kính quan sát lưu lượng dòng chảy có thể được xác định từ sự chuyển động của quả bi. Cho dòng chảy nhỏ tới trung bình.

- Kính quan sát lưu lượng dòng chảy loại Spinner :

Kính Quan Sát SPINNER

Sự biến động về tỷ lệ lưu lượng có thể được xác định từ vòng quay của Spinner, được sử dụng với hệ thống có lưu lượng rất nhỏ.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

ỨNG DỤNG KÍNH QUAN SÁT DÒNG CHẢY

- Kính nhìn dòng chảy được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ các nhà máy lọc dầu đến các nhà máy bia thủ công. Có lẽ vì các ứng dụng rộng rãi của kính quan sát dòng chảy mà nó cũng được gọi bằng các tên khác nhau. Nói chung, kính quan sát dòng chảy là một loại van kính quan sát dòng chảy cho hệ đường ống đường ống trong hệ thủy lực. Một số người cũng thường gọi loại kính này là "kính ngắm dòng chảy" 

- Kính quan sát dòng chảy Sight Glass có rất nhiều loại khách nhau. Kính quan sát lưu lượng dòng chảy cho nồi hơi và lò hơi, hệ thống tưới tiêu sân vườn, tòa nhà chung cư cao cấp. Có rất nhiều loại cho nhu cầu sử dụng khác nhau.

MUA VAN KÍNH QUAN SÁT DÒNG CHẢY

VINDEC là địa chỉ phân phối KÍNH QUAN SÁT DÒNG CHẢY uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm KÍNH QUAN SÁT DÒNG CHẢY của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: KÍNH QUAN SÁT DÒNG CHẢY

Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline