Van Giảm Áp Hơi Nóng

GIỚI THIỆU VAN GIẢM ÁP HƠI NÓNG

Van giảm áp hơi nóng là gì ? Van giảm áp hơi nóng hay còn gọi là Van điều áp hơi nóng, van chỉnh áp hơi nóng, có tên gọi tiếng anh anh là Steam Pressure Reducing Valve. Dùng để cố định áp suất đầu ra cua hơi nóng khi đã được cài đặt trước ở một mức áp suất mong muốn theo nhu cầu sử dụng.

Van Giảm Áp Hơi Nóng

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN GIẢM ÁP HƠI NÓNG

Van Giảm Áp Hơi Nóng

Ứng dụng: Hơi nóng 

Vật liệu: Gang, Gang dẻo, Đồng,Thép

Kết nối: Nối bích JIS-10K/20K, DIN PN16/PN25

Áp suất: Tối đa 16 bar, 25 bar, 40 bar

Vùng giảm: Nhiều vùng giảm đa dạng.

Nhiệt độ: Tối đa 300 độ C

Kiểu: Dạng Pilot hoặc dạng Direct Acting

 

MUA VAN GIẢM ÁP VINDEC

VINDEC là địa chỉ phân phối VAN GIẢM ÁP uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN GIẢM ÁP của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN GIẢM ÁP

Thêm vào đó, Chúng tôi có Kho Hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline