Vải Thủy Tinh

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Vải thủy tinh Vải thủy tinh là vật liệu được cấu tạo từ những sợi thủy tinh rất mỏng  Vải thủy tinh là vật liệu được cấu tạo từ những sợi thủy tinh rất mỏng .Được dùng như chất gia cường cho nhiều sản phẩm polymer ,các chất liệu tổng hợp ,được biết như là sợi thủy tinh gia cường polymer (ERP) hay sợi thủy tinh gia cường Plastic ( GRP). Các đặc tính riêng biệt của sợi thủy tinh là không cháy , cách nhiệt , không bị mục , không đàn hồi , chống ăn mòn , bền hơn thép (...

Vải thủy tinh

Vải thủy tinh là vật liệu được cấu tạo từ những sợi thủy tinh rất mỏng 

Vải thủy tinh là vật liệu được cấu tạo từ những sợi thủy tinh rất mỏng .Được dùng như chất gia cường cho nhiều sản phẩm polymer ,các chất liệu tổng hợp ,được biết như là sợi thủy tinh gia cường polymer (ERP) hay sợi thủy tinh gia cường Plastic ( GRP).

Các đặc tính riêng biệt của sợi thủy tinh là không cháy , cách nhiệt , không bị mục , không đàn hồi , chống ăn mòn , bền hơn thép ( Chịu được lực kéo 7400kg/m2)

Với những tính năng trên, vải thủy tinh ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp, ngành xây dựng, composite, kết cấu hạ tầng, ngành đóng tàu….

Zalo
Hotline