TEADIT - 2030

Thương hiệu: TEADIT

Tình trạng: Còn hàng

Dây Tết Chèn Meta-Aramid TEADIT 2030

 

Dây Tết Chèn Meta-Aramid Với PTFE Và Dầu Bôi Trơn TEADIT 2030

Mô tả và ứng dụng
Loại TEADIT 2030 được bện từ sợi meta-aramid, mỗi sợi được ngâm tẩm bằng PTFE trong quá trình bện, và bôi trơn bằng dầu khoáng trơ. Độ bền cơ học cao của xơ meta-aramid, kết hợp với quá trình lót bện, kết quả là một bao bì mềm và mềm dẻo với khả năng kháng cơ và hóa học tuyệt vời. Do hệ số ma sát thấp, nên mặc dù trục ở tốc độ cao, mặc dù trục cũng tránh được. Không có quá nhiều nhiệt xây dựng giữa các vòng bao bì và trục quay; bao bì chạy mát mẻ, mềm mại và linh hoạt, dẫn đến tuổi thọ dài hơn.

Loại 2030 được khuyến khích sử dụng cho tất cả các loại máy bơm, máy trộn, máy khuấy, lò phản ứng, vv cho ngành công nghiệp hoá chất, bột giấy và giấy, các nhà máy xử lý nước thải và nhiều hơn nữa.

Phù hợp với nhiều loại phương tiện khác nhau, bao gồm nước, nước thải, hơi nước, dung môi, hoá chất, axit và chất ăn da, cũng như các ứng dụng dịch vụ tổng hợp, nơi cần có bao bì mạnh.

Ưu điểm
Tính dẻo dai tuyệt vời của phong cách 2030 làm cho bao bì này rất dễ dàng để xử lý, và cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vì bao bì vẫn mềm và linh hoạt, rò rỉ có thể được điều chỉnh đến một mức rất thấp, và điều chỉnh của người đi theo tuyến là hầu như không cần thiết.

Không thích hợp cho: Highly concentrated acids and caustics, alkali metals, oxygen.

Service Limits
Temperature ºF (ºC): -148 (-100) up to 554 (290)
Pressure psi (bar): 
- Static: 2900 (200)
- Rotating: 507 (35)
- Reciprocating: 2175 (150)
PH: 1 - 13
Shaft Speed f/m (m/s): 2950 (15)

Zalo
Hotline