Giới Thiệu Thiết Bị Khí Nén SMC Nhật Bản

04/03/2018

Giới thiệu về tập đoàn thiết bị khí nén SMC

Tập đoàn SMC được thành lập vào ngày 27/04/1959 với trụ sở ở Tokyo Nhật Bản, là một trong những tập đoàn sản suất thiết bị khí nén lớn nhất thế giới với thị phần chiếm hơn 50% thị phần thiết bị khí nén, hiện nay SMC đã có 400 văn phòng bán hàng ở 81 quốc gia cùng hệ thống nhà máy sản xuất ở 28 nước khác trên thế giới, hàng ngày vẫn tiếp tục sản xuất trên 12,000 mã hàng cơ bản cùng với hơn 700,000 biến thể, bao trùm hầu hết các ứng dụng khí nén trong các ngành công nghiệp sản xuất như ô tô, xe máy, dược liệu, hóa chất, thức ăn, sản xuất máy công cụ, điện và điện tử... Với sự đa dạng của sản phẩm cùng với hơn 1500 kỹ sư tại các trung tâm nghiên cứu tai Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc SMC luôn luôn đảm bảo bắt kịp mọi yêu cầu kỹ thuật mới trong sản xuất công nghiệp ngày nay.

Các dòng sản phẩm chính của SMC:

Máy sấy khí, bộ tách sương - Thiết bị cung cấp không khí khô và sạch thông qua phương pháp sấy và tách sương.

Lọc khí, điều áp và tra dầu - Trang thiết bị để loại bỏ các hạt nước từ khí nén, điều chỉnh áp suất,và cung cấp dầu tra cho các thiết bị chuyển động

Van điện từ - điều khiển và cung cấp trực tiếp khí nén đến xy lanh và các cơ cấu chấp hành khác.

Xy lanh khí, xy lanh xoay và tay gắp - thiết bị sử dụng khí nén được điều khiển bởi van điện từ tạo ra lực cho chuyển động thẳng, xoay và gắp chi tiết.

Cảm biến áp suất, cảm biến lưu lượng: thiết bị phát hiện áp suất và lưu lượng

Thiết bị tạo chân không:thiết bị tạo chân không cho các ứng dụng hút và di chuyển sản phẩm.

Công Ty VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại sản phẩm khí nén SMS nhật bản chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam

☎☎☎  Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: info@vindec.vn hoặc qua Hotline: 024 6666 6667 . Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích nhất giúp các bạn lựa chọn những loại van công nghiệp phù hợp nhất.

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi.

Tổng hợp và biên soạn!

Admin: VINDEC

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn