FEROLITE - India

FEROLITE COMPANY

________________________________________

Giới Thiệu FEROLITE

- Được thành lập vào năm 1991, FJL bắt đầu với giấc mơ lớn củaTiến sĩ A. K. Sharma, đã bắt đầu cuộc hành trình dẫn đến thành công của FJL, trong lĩnh vực làm kín và sự thông dụng của sản phẩm FEROLITE đối với các khách hàng.

- Gioăng FEROLITE thành lập vào năm 1991 sản xuất Tấm gioăng không amiang, Dây tết chèn bơm van, băng tan của Ấn độ được KITZ Sealing nhập khẩu và phân phối

- Vào năm 2001, chúng tôi đã đột phá trong các thị trường của Dây tết chèn và Vật liệu cách nhiệt với việc sản xuất song song với nhau. Vào tháng 6 năm 2016, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất Băng keo lụa quấn ống ren.

- Có trụ sở tại Delhi và với các văn phòng khu vực tại các trung tâm lớn của đất nước, chúng tôi đã nổi lên như là nhà sản xuất và xuất khẩu vật liệu Gasket lớn nhất ở Ấn Độ. Chúng tôi không ngừng làm việc để sử dụng các công nghệ và kỹ thuật tương lai sẽ hỗ trợ sản xuất vật liệu ít ảnh hưởng nhất trên môi trường của chúng tôi.

- Chúng tôi là nguồn duy nhất cho nhiều khách hàng OEM ở Ấn Độ. Chúng tôi đang phục vụ cho nhiều công ty ô tô trong nước.
Sản phẩm của chúng tôi cũng được cung cấp cho các nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và công nghiệp hóa chất khác nhau trên toàn cầu. Chúng tôi tiếp tục phát triển, sử dụng nhiều người hơn, tận dụng các máy móc và công nghệ mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

________________________________________

Zalo
Hotline