Đồng Hồ Đo Áp Suất

GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT

Đồng Hồ Đo Áp Suất hay Đồng hồ đo áp lực là một thiết bị dùng để đo áp suất , được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước như đóng tàu, các lò hơi của các công ty xí nghiệp, trong phòng thí nghiệm, đo áp suất nước, đo áp suất khí gas , trong nghành phòng cháy chữa cháy, lĩnh vực xử lý nước thải...

 

Đồng hồ đo áp suất. Đo áp suất bằng đồng hồ chân đứng , chân sau xuất xứ từ Hàn quốc, Ý, Đức. Công Ty VINDEC là nhà cung cấp của hãng chuyên sản xuất đồng đồ đo áp suất WISE, KIWA, TEMA giá rẻ chất lượng cao.

Đồng hồ đo áp suất được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy hiện nay. Với nhu cầu ngày càng cao, các nhà sản xuất cạnh tranh nhau và cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao với giá cả ngày càng rẻ. Trong đó, hãng Stiko của Hà Lan là nơi chuyên sản xuất các loại đồng hồ đo áp suất.

Trong các dây chuyền sản xuất, chúng ta vẫn thường hay bắt gặp các cảm biến như: cảm biến áp suất 4-20ma, cảm biến nhiệt độ… Và chúng thường hay đi cùng với các bộ chia tín hiệu 4-20ma để đưa tín hiệu điều khiển về PLC hoặc Scadar. Ngoài ra, tại các bồn chứa hay đường ống chúng ta cũng cần phải có một đồng hồ cơ đo áp suất. Đồng hồ này sẽ hiển thị bằng kim giá trị thực tế áp suất hiện có. Giúp chúng ta dễ dàng giám sát được hệ thống và bảo trì.

 

 

Zalo
Hotline