CARRARA - Italy

Carrara – Profile

CARRARA S.p.a., được thành lập vào năm 1961, ngày nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất hệ thống Vật liệu làm kín công nghiệp quan trọng nhất châu Âu, chuyên sản xuất các thiết bị Dây tết chèn cho van, máy bơm và mặt bích. Với sự ra đời của thế hệ thứ hai trong quản lý kinh doanh, việc bắt gặp trong việc loại bỏ các sản phẩm amiăng là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng; công ty đã phát triển trong một thị trường phân khúc cụ thể và mất vài năm, vai trò của Người chơi đáng chú ý có liên quan đến thị trường quốc tế, chính xác là trong việc đóng gói và trong các miếng đệm Gioăng chì cho van.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ đã xảy ra trong giai đoạn đầu tiên của amiăng là kết quả của một hành động dựa trên việc hiện thực hóa các sản phẩm sáng tạo và chất lượng, được sử dụng để giảm khoảng cách giữa thương hiệu và các Công ty quốc tế chính và củng cố định vị trên thị trường với một chiến lược thương mại hiệu quả và tập trung.

Để đạt được các mục tiêu quan trọng này, người ta đã quyết định quy định mối quan hệ hiệp đồng với các nhà cung cấp chính của nguyên liệu thô được lựa chọn, hợp tác với nhóm kỹ thuật Carrara trong một số giai đoạn phát triển các sản phẩm chính, và nó đã được giới thiệu một hệ thống sản xuất đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn gắn liền với năng lực sản xuất lớn. Sự thâm nhập thương mại của các sản phẩm và Thương hiệu được theo đuổi một cách có phương pháp thông qua việc đạt được chứng nhận ISO 9001, mở ra một mạng lưới phân phối và bắt đầu các quy trình đủ điều kiện trong các phân khúc Xây dựng, Hóa dầu, Năng lượng và EPC - Kỹ thuật Mua sắm .

Năm 2001 đã được mở một trụ sở mới cho phép tăng năng suất và năng lực hậu cần đáng kể, nhờ hoạt động thương mại mạnh mẽ và mở rộng phạm vi sản phẩm, có thể tăng danh mục khách hàng và phát triển trong môi trường này mỗi ngày cạnh tranh hơn. và trong việc thay đổi mà đôi khi nó xem xét với các chu kỳ kinh tế không thuận lợi. Danh mục đầu tư bao gồm 1000 khách hàng ngày nay, trong đó có nhiều Thương hiệu uy tín của ngành công nghiệp quốc tế mà mối quan hệ thương mại thường được điều chỉnh bởi hợp đồng khung nhiều năm.

XEM THÊM:  Gioăng Chì Graphite

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

IV. MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN.

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van KITZ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline