Xy Lanh SMC

Xy lanh khí nén SMC Nhật Bản, hàng nhập khẩu chính hãng, các loại hành trình, tác động đơn, tác động kép, giá tốt. Hàng uy tín, chất lượng

XEM THÊM: 

Thông Tin Xi Lanh Khí SMC

Bạn có biết Xy Lanh SMC đang là xi lanh khí nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay không ?

SMC là tập đoàn sản xuất thiết bị khí nén lớn nhất, phân phối thiết bị ở toàn Đông Nam Á nói riêng và cả miền Trung nói chung. Với hơn 12000 mã sản phẩm không chỉ riêng về xi lanh mà còn cả phụ kiện khí nén, van, bộ lọc.

Xi lanh khí là thiết bị dùng khí nén để hoạt động, biến năng lượng của khí nén thành động năng để thực hiện để kéo đẩy, nâng lên hạ xuống.

Xi lanh có thể chia thành nhiều loại khác nhau:

Xylanh bàn trượt
Xylanh dẫn hướng
Xylanh điện
Xylanh kẹp
Xylanh khí dạng tròn
Xylanh không trục có dẫn hướng
Xylanh không trục nam châm
Xylanh thủy lực SMC
Xylanh tròn
Xylanh trượt
Xylanh vuông
Xylanh xoay khí nén

Xylanh - Cylinder:
CQ2/CDQ2, CJ2/CDJ2, CM2/CDM2, CA2/CDA2, CS2, MXS, MXH, MXQ, MHZ, MHL, MHK, …

Để lựa chọn được loại xi lanh mà mình cần khách hàng cần trao đổi với nhà cung cấp, kỹ sư về hành trình, đường kính bên trong xi lanh, công việc của xi lanh và chế độ làm việc của nó.

Xi lanh của hãng bao gồm: xi lanh 2 trục CXS, xi lanh compact CQ2, xi lanh compact RQ, xi lanh 2 hành trình CG1, xi lanh tròn CDJ, xi lanh kẹp loại C(L)KQ …

Những khuyến cáo của nhà sản xuất khí nén SMC đưa ra khi chúng ta muốn bảo quản xi lanh khí là: nên đặt ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp; nên bơm dầu để bôi trơn vào bên trong khoang xi lanh tránh tình trạng khô, vệ sinh thiết bị trước khi đem đi lắp đặt, sử dụng.

Khách hàng nên mua xi lanh khí SMC chính hãng

Việc mua xi lanh khí nén chính hãng sẽ đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích: bảo hành lâu dài, đổi trả do lỗi nhà sản xuất dễ dàng, chất lượng tốt và ít hư hỏng, dễ lắp đặt và sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm cũng sẽ rất cạnh tranh cho mọi đối tượng.

Xi lanh khí SMC được chuộng sử dụng nhiều trong công nghiệp chế tạo robot, chế tạo con chíp hoặc vi mạch điện tử, đóng gói thành phẩm: bánh kẹo, đồ khô, mì tôm, trong nhà máy may hoặc dệt sợi công nghiệp.

Khí nén SMC là một hãng mà bạn có thể tin tưởng vì thế chỉ cần chọn địa chỉ công ty phân phối còn mọi thắc mắc và vấn đề sẽ có những kỹ sư kinh nghiệm tư vấn và giải quyết giúp bạn.

Hãy là một khách hàng thông minh, một giám đốc có tầm nhìn chiến lược, sử dụng thiết bị khí nén, thủy lực tự động hóa để gia tăng lợi nhuận, bảo vệ môi trường, rút ngắn thời gian sản xuất làm cơ sở mở rộng kinh doanh sau này.