Van Điều Khiển Nhiệt Độ

GIỚI THIỆU VAN ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ

- Van điều khiển nhiệt độ là gì ? Van điều khiển nhiệt độ hơi nước nóng YOSHITAKE dùng kiểm tra nhiệt độ của môi chất và giữ nhiệt độ như ở mức cài đặt ban đầu thông qua đầu dò nhiệt trong bồn nước nóng.

- Van điều khiển chỉnh nhiệt độ hoạt động tự động điều khiển hơi nóng/chất lỏng đáp ứng với những thay đổi nhiệt độ trong bồn lạnh/nồi đun nóng. Giữ nhiệt độ chất lỏng nước nóng làm mát ở một mức không đổi

 

PHÂN LOẠI VAN ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ

Lựa chọn van điều khiển chỉnh nhiệt độ phù hợp nhu cầu sử dụng để áp dụng cho hơi nước nóng hoặc nước lạnh một việc rất đáng quan tâm. Nên công ty chúng tôi sẽ giúp bạn những thông tin như sau:

Loại Van Điều Khiển Chỉnh Nhiệt Độ Dạng Pilot

Được sử dụng khi độ chính xác cao hơn, lưu lượng lớn cho hơi nước và nhiệt độ rộng hơn. Kiểm soát dải nhiệt độ theo yêu cầu.

Có thể sử dụng ngay cả ở một nơi mà sự khác biệt giữa nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ môi trường xung quanh 30 độ C hoặc ít hơn.

 

Loại Van Điều Khiển Chỉnh Nhiệt Độ Dạng Direct Acting

Áp dụng cho các ứng dụng kiểm soát nhiệt độ khác nhau với việc thay đổi tải liên tục. Có sẵn hai loại van đơn và đôi. Van đơn cung cấp van đóng kín. Van kép cho phép lưu lượng cao hơn như cung cấp hai đường dẫn dòng chảy.

Được sử dụng tại một nơi mà sự khác biệt giữa nhiệt độ cài đặt và môi trường xung quanh 30 độ C hoặc nhiều hơn.

 

Zalo
Hotline