Thiết Bị Khí Nén - Brands

CÁC HÃNG SẢN XUẤT THIẾT BỊ KHÍ NÉN

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, thị trường cũng phải đa dạng hơi các thiết bị khí nén đến từ nhiều hãng sản xuất nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho người mua như:

Thiết bị khí nén AIRTAC: Hãng được thành lập ở Đài Loan vào năm 1988. Dòng sản phẩm chính gồm lọc khí, ống hơi, đầu nối ống, van khí…

Thiết bị khí nén FESTO: Các sản phẩm đến từ Festo Đức trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Ưu điểm của thiết bị này: Giá cả cạnh tranh, bền bỉ, ít bị oxi hóa hay mài mòn, bảo hành lâu dài.

Thiết bị khí nén CKD: CKD là hãng sản xuất khí nén đến từ đất nước Mặt trời mọc Nhật Bản. CKD ngoài cung cấp các thiết bị khí nén thì hãng còn nổi tiếng với máy móc tự động, máy đóng gói, máy cuộn dây.

Thiết bị khí nén STNC: Các sản phẩm van, xi lanh, lọc của STNC có tính cạnh tranh cao nhưng giá thành lại phải chăng, mẫu mã và thiết bị phong phú không kém các thương hiệu tên tuổi.

Thiết bị khí nén SMC: Đây là thương hiệu khí nén lâu đời đến từ Nhật Bản với chất lượng cao, mẫu mã thiết bị đa dạng. Nó nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước châu Á khác. Đến nay, hãng đã cung cấp 12000 thiết bị, đáp ứng nhu cầu đơn giản hay phức tạp của khách.

Trên thị trường thì thương hiệu thiết bị khí nén SMC và thiết bị khí nén Festo là nỗi tiếng và thông dụng nhất hiện nay trên thế giới và Việt nam

Zalo
Hotline