Khớp Nối Mềm TOZEN

 

I. GIỚI THIỆU KHỚP NỐI MỀM TOZEN

- TOZEN Industrial Co., Ltd., Được thành lập vào tháng 5 năm 1989 với tư cách là thành viên của tập đoàn Tozen. Tozen Corporation Co., Ltd là công ty hàng đầu của tập đoàn được thành lập vào tháng 8 năm 1972.

 

Nhà Máy TOZEN

- TOZEN là công ty dẫn đầu thị trường của khớp nối cao su tại Nhật Bản và hầu hết các nước châu Á. Hiện tại, Tozen Group có 7 cơ sở bán hàng tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Sapporo, Sendai và Takasaki.) và có 7 chi nhánh bán hàng ở nước ngoài. (Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Philippines và Thượng Hải.) Các cơ sở sản xuất chính được đặt tại Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Thái Lan.

 

Các Loại Khớp Nối Mềm TOZEN

 

- VINDEC Cung cấp Khớp Nối Mềm Cao Su TOZEN, Khớp Nối Mềm INOX TOZEN dùng giảm rung, giảm giật đường ống, bơm được nối ren, mặt bích JIS 10K Nhật bản giá rẻ

 

Bạn Cần Xem: Khớp Nối Giãn Nở INOX

 

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHỚP NỐI MỀM TOZEN

- Thân Cao su, inox

- Kết nối Ren hoặc bích

- Mặt Bích Ductile iron, Cast steel, inox.

- Tiêu chuẩn mặt bích DIN PN16, PN25, JIS 10K, JIS 16K, ANSI 150...

- Ứng dụng Chống rung, giảm chấn, giản nở

- Nhiệt độ -10 độ C… 220 độ C

- Áp suất 10 bar, 16 bar, 25 bar, 40 bar,…

 

II. PHÂN LO ẠI KHỚP NỐI NỀM TOZEN

 

2.1. KHỚP NỐI MỀM CAO SU TOZEN

 

 

2.2. KHỚP NỐI MỀM INOX TOZEN

 

 

2.3. KHỚP NỐI GIÃN NỞ NHIỆT TOZEN

 

 

IV. ỨNG DỤNG KHỚP NỐI MỀM TOZEN

- Tác dụng lớn nhất của khớp nối trục mềm là thích ứng với các sự thay đổi về địa hình của hệ thống, giảm thiểu độ ồn, chống rung,..

- Do đó ống nối mềm cao su, ống nối mềm inox còn có rất nhiều tên gọi khác như: Dây mềm, Khớp nối chúng rung, khớp nối giảm chấn,…

- Đặc tính linh hoạt của khớp nối được ứng dụng rất nhiều gần như là mọi hệ thống đường nước cấp, Chiller, Bể chứa nước, hệ thống xử lí nước thải….

 

 

Zalo
Hotline