Khớp Nối Giãn Nở INOX

Thương hiệu: china

Tình trạng: Còn hàng

Cung cấp các loại Khớp nối giãn nở inox dùng cho đường ống hơi nóng chất lượng cao tại Hà nội.

XEM THÊM:  Khớp Nối Mềm Cao Su

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Khớp giãn nở là gì ? Ứng dụng Khớp giãn nở trong ngành công nghiệp hiện nay ?
Khớp giãn nở là sản phẩm công nghiệp được làm bằng vật liệu inox, hay còn gọi là thép không gỉ (SUS 304, 316, 321), là một trong những loại khớp nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được thiết kế phù hợp với sự rung lắc và sự giãn nở vì nhiệt, giúp tăng cường sự ổn định của toàn bộ hoạt động hệ thống đường ống.

Khớp nối giãn nở yoshitake nhật bản hay còn gọi ống dãn nở nhiệt độ được làm bằng inox có tác dụng hạn chế sự cong vênh đường ống khi nhiệt độ thay đổi

Vai trò và chức năng của khớp giãn nở ?
Khớp giãn nở có độ co giãn, độ chịu nhiệt rất cao, nó có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên tới 800 độ C (tùy vào loại vật liệu sử dụng) mà các thông số vẫn được đảm bảo chính xác. Thích hợp sử dụng trong các công trình đường ống cần độ co giãn, chống rung và đặc biệt có độ chống ăn mòn cao. Giúp kiểm soát độ rung, giảm tiếng ồn, giảm độ căng, ngăn ngừa sốc nhiệt, bù đắp cho những sai lệch và chuyển động, hạn chế ăn mòn, loại bỏ áp lực đường ống, tăng tuổi thọ cho toàn bộ hệ thống đường ống, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thời gian thi công.
Khớp giãn nở có nhiều hình dạng và kết cấu khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn khớp giãn nở sao cho phù hợp nhất !