JOEUN - Korea

GIỚI THIỆU VAN JOEUN

Joeun Yuanda Valve Co., Ltd thành lập năm 1991 cung cấp van chất lượng cao cho chủ yếu sử dụng công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và công nghệ cao trong ngành van công nghiệp.

VAN JOEUN HÀN QUỐC

Ngoài ra, chúng tôi sản xuất cung cấp các van đặc biệt và theo yêu cầu của khách hàng dựa trên bí quyết công nghệ cao tích lũy và tiếp tục phát triển các sản phẩm mới.

Với một bước tiến trong công nghệ và được khách hàng của chúng tôi chú ý nồng nhiệt, Joeun Yuanda Valve Co., Ltd có thể đạt được sự phát triển ổn định trong tương lai là nhà sản xuất van số 1 thế giới.

Đây là kết quả của tất cả các nhân viên, nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần nhiệt huyết để phát triển sản phẩm và thị trường mới.

Nhập khẩu phân phối Van JOEUN của Hàn quốc chất lượng cao, giá rẻ cạnh tranh, hàng có sẵn nhiều, hãy liên hệ với chúng tôi để được chào giá tốt nhất.

 

XEM THÊM: Van KITZ

 

CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

MUA VAN JOEUN HÀN QUỐC

VINDEC là địa chỉ nhập khẩu phân phối Van JOEUN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van JOEUN của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Van JOEUN

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline