Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ WIKA

 

I. GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ NHIỆT ĐỘ WIKA

- Đồng hồ đo nhiệt độ WIKA được sản suất tại Đức được chúng tôi nhập khẩu 100% từ Đức được sử dung nhiều ngành công nghiệp ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

 

Bạn Cần Xem: Van Hơi

 

II. PHÂN LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ WIKA

1. ĐỒNG HỒ NHIỆT ĐỘ WIKA KIỂU LƯỠNG KIM TÍN HIỆU ĐẦU RA

Đây là dòng sản phẩm được ứng dụng trong các ngành đóng tàu, công nghệ năng lượng, hóa chất, thực phẩm, nước giải khát công nghiệp,.. và được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng an toàn và trong trường hợp không gian hạn chế,...

 

Bạn Cần Xem: Giá Van Bi INOX

 

2. ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ WIKA VỚI BỘ CHUYỂN ĐỔI

- Với bộ chuyển đổi tín hiệu nên đây là dòng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về công nghệ đo lường và được ứng dụng để giám sát, điều tiết và chuyển đổi mạch điện cho các ngành công nghệ thực phẩm, đóng tàu, hóa chất,...

 

Bạn Cần Xem: Bẫy Hơi

 

3. BỘ ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ

Ứng dụng:

- Điều chỉnh nhiệt độ trong lò nướng.

- Điều chỉnh nhiệt độ dầu máy nén.

- Điều chỉnh nhiệt độ trong các ngành công nghiệp điện lạnh,...

Đồng hồ đo nhiệt độ mà chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ các dải đo nhưng phổ thông nhất vẫn là các dải đo từ 0- 100 độ C, 0- 160 độ C, 0- 200 độ C, 0-300 độ C...mỗi một dải đo đều có các chiều dài que đo 50cm, 100cm, 150cm, 200cm....nhằm thích ứng với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

- Ngoài ra đồng hồ đo nhiệt độ còn có phân biệt loại chân đứng và chân sau, loại chân đứng thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm, phồng phân tích mẫu... còn các loại chân sau thì được dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất nhiều hơn.

 

Bạn Cần Xem: Van Bướm Tay Gạt

 

III. CÁC TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ

- Hãng sản xuất

- Đường kính mặt đồng hồ

- Dải đo nhiệt độ

- Vật liệu sản xuất

- Chiều dài que đo, dây đo

- Kết nối chân đứng hay chân sau

 

Bạn Cần Xem: Van Cổng Ty Chìm

 

IV. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

 BẠN CẦN XEM: Bẫy Hơi Phao

 

V. MUA ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘNG WIKA

- VINDEC là địa chỉ phân phối Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ WIKA uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ WIKA

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển. 

 

 BẠN CẦN XEM: Van Điện Từ Nước

 

VI. LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ

1. Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ TEMA

2. Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ WISE

3. Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ UNIJIN

4. Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ GB

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

 

Zalo
Hotline