Đồng Đồ Áp Suất MIGISHITA

 

I. GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT MIGISHITA

Vào đầu thế kỷ 19, việc đo áp suất trở nên cần thiết khi động cơ hơi nước được phát triển. Ông Bourdon, người Pháp, đã đăng ký bằng sáng chế cho phát minh của mình về phương pháp đo áp suất sử dụng một ống cong có tiết diện là hình bầu dục vào năm 1849. Ông Schaffer, người Đức, đã được cấp bằng sáng chế cho phương pháp đo áp suất của mình. sử dụng màng ngăn thép làm màng đàn hồi. Ở Nhật Bản, việc sản xuất đồng hồ áp suất được bắt đầu vào khoảng năm 1897 bằng cách tham khảo các đồng hồ đo do nước ngoài sản xuất. Nhu cầu tăng nhanh trong thời Taisho nhưng chủ yếu là hàng nhập khẩu mới đáp ứng được nhu cầu này. Đó là khoảng thời gian Luật Trọng lượng và Đo lường được áp dụng cho đồng hồ đo áp suất để không có đồng hồ đo áp suất nào có thể được sử dụng nữa nếu không vượt qua bài kiểm tra chứng nhận.
Đồng hồ đo áp suất được đưa vào số 118 của Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản vào năm 1930. Đồng hồ đo áp suất JIS B 7505 được thành lập vào năm 1953. Công ty của chúng tôi, được gọi là Migishita Kyodai Keiki Seisakusho vào thời điểm đó, đã được Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp cho phép đăng ký đồng hồ đo áp suất của mình vào năm 1919. Công ty đã đi vào hoạt động kinh doanh toàn diện vào năm 1936 khi được tổ chức lại thành Migishita Keiki Seisakusho Co., Ltd. Công ty tập trung nỗ lực ở thị trường nước ngoài và xuất khẩu sản phẩm sang Trung Quốc và Đông Nam Á. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, công nghệ chuyên biệt của công ty được quân đội coi trọng đến mức nhà máy của công ty được đặt dưới sự kiểm soát của Hải quân. Các nhà máy chi nhánh nhanh chóng được thành lập ở các thành phố nước ngoài như Thượng Hải, Fengtien và Bắc Kinh, tuy nhiên, các nhà máy này đã bị đóng cửa và trưng dụng ngay sau khi chiến tranh kết thúc. Năm 1948, công ty gặp khó khăn về tài chính và buộc phải tạm ngừng hoạt động các nhà máy của mình.

Công ty được tái cấu trúc thành Toyo Keiki Co., Ltd. vào năm 1949 và cố gắng hợp lý hóa hoạt động. Trong một vài năm sau đó, khối lượng sản xuất của công ty đã trở thành lớn nhất trong số các công ty cạnh tranh. Năm 1950, công ty chứng kiến ​​một sự thay đổi tổ chức khác. Lần này, mỗi nhà máy chi nhánh được thành lập như một công ty riêng lẻ và một trong số đó được bắt đầu với tên mới là Công ty TNHH Migishita Seiki Mfg. Kể từ đó, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhận thức rõ ràng về trách nhiệm của mình. để cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm mới. (Một phần từ “Keiryo Hyogo.”)

 

Zalo
Hotline