Dây Đai Biến Tốc MITSUBOSHI RCVS, DCVS

Thương hiệu: MITSUBOSHI

Tình trạng: Còn hàng

Dây Đai Biến Tốc MITSUBOSHI RCVS, DCVS Mô tả: VARIABLE SPEED BELTS : DÂY ĐAI BIẾN TỐC  Types :  Single - RCVS Double - DCVS - Loại dây này thiết kế sử dụng trong các máy móc có sự thay đổi tốc độ trong quá trình chuyển động. - Dây này thường sử dụng trong nghành dệt sợi, giấy, gỗ... Size Designation 1626V700 (RMA code) 16 - Belt top width in 1/16 inch = 1 inch 26 - Sheave groove angle ( ° ) V - Variable speed belt 700 - Belt pitch length in 1/10 inch = 70 inches RCVS-41-1275 (metrics) RCVS - Raw-edge cogged variable speed belt 41 - Top width (mm) 1275 - Outside length (mm) Mitsuboshi...

Dây Đai Biến Tốc MITSUBOSHI RCVS, DCVS


Mô tả:
VARIABLE SPEED BELTS : DÂY ĐAI BIẾN TỐC 
Types : 
Single - RCVS
Double - DCVS
- Loại dây này thiết kế sử dụng trong các máy móc có sự thay đổi tốc độ trong quá trình chuyển động.
- Dây này thường sử dụng trong nghành dệt sợi, giấy, gỗ...

Size Designation

1626V700 (RMA code)

16 - Belt top width in 1/16 inch = 1 inch
26 - Sheave groove angle ( ° )
V - Variable speed belt
700 - Belt pitch length in 1/10 inch = 70 inches

RCVS-41-1275 (metrics)
RCVS - Raw-edge cogged variable speed belt
41 - Top width (mm)
1275 - Outside length (mm)

Mitsuboshi Belting Ltd được thành lập vào năm 1919 là một nhà sản xuất dây đai công nghiệp ,nông nghiệp .Với  những nỗ lực không mệt mỏi trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm,dịch vụ khách hàng đã  đưa Mitsuboshi trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp dây đai.

Mitsuboshi Belting Ltd luôn tôn trọng phương châm " chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng dịch vụ khách hàng" .Vì thế Mitsuboshi ngày càng giành được  nhiều niềm tin,ủng hộ của khách hàng chẳng những ở châu á mà còn trên cả thế giới.

Mitsuboshi Belting Ltd luôn luôn duy trì đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt cả hai nhà máy trong và ngoài nước đang có được tiêu chuẩn ISO 9001 hoặc ISO /TS 16949, được coi là tiêu chuẩn quốc tế cho các hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhất. Nhà máy chính trong nước và một số nhà máy khác ở nước ngoài của Mitsuboshi đã được chứng nhận bởi ISO14001. Hiện tại Mitsuboshi  đang tích cực tham gia phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Với chính sách quản lý cơ bản :’’ đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp hàng hóa của hiệu suất cao, độ chính xác cao và chất lượng cao" và triết lý công ty : "đem lại sự chu đáo cho cả nhân loại và thiên nhiên ", Mitsuboshi phấn đấu cho tương lai thịnh vượng của xã hội.

Zalo
Hotline