Dây Curoa Đai Răng

GIỚI THIỆU DÂY CUROA ĐAI RĂNG (TIMING BELT)

Dây curoa răng là gì hay Dây đai răng là gì ? Llà loại dây curoa có răng đã được chuẩn hóa và phải dùng đồng bộ với các bánh đai răng (cũng đã được chuẩn hóa).

 

Đai răng là một đai có tỷ số truyền chính xác và có thể theo dõi chuyển động tương đối. Các dây đai này có các răng ăn khớp với mỗi pylly tương ứng.

Khi được căng căn chỉnh phù hợp, chúng không bị trượt, chuyển động với tốc độ không đổi. Chúng thường được sử dụng thay cho hệ truyền động xích xích hoặc bánh răng.

Do tiếng ồn tạo ra thấp và không cần thiết phải có bể bôi trơn như hệ truyền động xích xích và bánh răng.

Chúng được dùng cho hệ hệ trục cam của ô tô, hệ thống đếm và thời gian, động cơ bước thường sử dụng loại dây đai này.

Đai curoa răng cần ít lực căng nhất trong tất cả các loại dây đai và là một trong những loại hoạt động mang lại hiệu quả tỷ số truyền chính xác nhất.

Dây curoa răng chủ yếu được sử dụng bên trong hệ thống để truyền công suất

 

PHÂN LOẠI DÂY CUROA ĐAI RĂNG

Dây Đai Răng Hình Thang

Dây đai răng hình thang thường có các loại MXL, XXL, XL, L, H, XH, XXH...

Dây Đai Răng Hình Thang

 

Dây Đai Răng Tròn

Dây đai răng hình thang thường có các loại: 3M, 5M, 8M, 11M, 14M, 20M...

Dây Đai Răng Tròn

 

MUA DÂY CUROA ĐAI RĂNG

VINDEC là địa chỉ phân phối DÂY CUROA uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm DÂY CUROA của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY CUROA

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng, DÂY CUROA và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline