Vòng Đệm Bán Kim Loại Là Gì ? Sản Xuất Vòng Đệm Bán Kim Loại

Xem thêm

GIỚI THIỆU VÒNG ĐỆM BÁN KIM LOẠI

Vòng đệm bán kim loại là gì ? hay Semi metallic gasket là gì ? Nó là thiết bị làm kín với hiệu suất cao cho những ứng dụng và chịu nhiệt, chịu áp và hóa chất...

 

Bạn Cần Xem: Gioăng Không Amiang

Các miếng đệm bán kim loại đặc biệt linh hoạt. Chúng có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng, giải quyết nhiều vấn đề làm kín mặt bích cho ngành công nghiệp và đặc biệt phù hợp với các ứng dụng áp suất cao hoặc nhiệt độ cao.

Vòng đệm bán kim loại bao gồm cả thành phần kim loại và phi kim loại, có thể chứa lõi kim loại với vật liệu làm kín trên cả hai bề mặt phẳng hoặc lõi dẻo được bọc trong vỏ kim loại mỏng. Thành phần kim loại mang lại độ bền cho miếng đệm, trong khi thành phần phi kim loại đảm bảo độ kín cao cấp. Sau đó, điều này tạo ra một miếng đệm có tính toàn vẹn cấu trúc vượt trội của một miếng đệm kim loại với chất lượng niêm phong vượt trội từ thành phần phi kim loại.

PHẬN LOẠI VÒNG ĐỆM BÁN KIM LOẠI

Metal jacketed gaskets

Các vòng đệm có lõi mềm dẻo, được bao bọc bởi một áo kim loại bao bọc toàn bộ hoặc một phần vật liệu độn. Các thanh phân vùng vượt qua có thể được kết hợp, gắn liền hoặc hàn vào miếng đệm. Áo khoác có thể có nếp gấp.

                    

Các ứng dụng tiêu biểu:
Bộ trao đổi nhiệt.
Nồi hơi và ống khói.
Nồi hấp và các bình chịu áp lực khác.
Nguồn khí.
Máy bơm.
Van bonnet.
Nhiệm vụ liên quan đến nhiệt độ cao và nhiệt khô.
Vật liệu

Chất độn - hợp chất hữu cơ trơ, graphit trương nở, Fluolion® PTFE, sợi gốm.
Áo khoác - sắt mềm, thép cacbon thấp, thép không gỉ, hợp kim niken, nhôm, đồng thau, đồng, titan.
Cung cấp như thế nào
Theo tiêu chuẩn công nghiệp, quốc gia và quốc tế, hoặc đặc điểm kỹ thuật của khách hàng. Các tổ hợp vật liệu được lựa chọn để phù hợp với điều kiện hoạt động.

Metex gaskets

Một miếng đệm chắc chắn, bao gồm một lõi kim loại phẳng với mặt ngoài bằng than chì mở rộng. Lõi thường là thép không gỉ hoặc thép cacbon dày 3mm.

Các ứng dụng tiêu biểu:
Các miếng đệm có đường kính lớn trong đó lõi thép hỗ trợ các phần tử làm kín bằng than chì mở rộng để cải thiện đáng kể việc dễ dàng xử lý và lắp đặt. Cũng được sử dụng cho bộ trao đổi nhiệt, nơi không gian chỗ ngồi bị hạn chế.
Phạm vi nhiệt độ
Khí quyển ôxy hóa: -200 ° C đến + 400 ° C.
Hơi nước: + 650 ° C.
Cung cấp như thế nào
Tùy chỉnh được thực hiện theo đơn đặt hàng.

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn

Gioăng Jacketed Gasket

Gioăng Kammprofile Gasket

Corrugated Metal Gaskets

 

Bạn Cần Xem: Gioăng Cao Su

 

MUA VÒNG ĐỆM BÁN KIM LOẠI

VINDEC là địa chỉ nhập khẩu, sản xuất gia công và phân phối VÒNG ĐỆM BÁN KIM LOẠI uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 10 km nội thành HÀ NỘI

Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Vòng đệm kim loại của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Vòng Đệm Bán Kim Loại

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

LỰA CHỌN VÒNG ĐỆM BÁN KIM LOẠI

Vòng Đệm Thép Xoắn

Vòng Đệm Jacketed Gasket

Vòng Đệm Kammprofile Gasket

Vòng Đệm Corrugated Metal Gaskets

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC