Cao Su NBR

Liên hệ

Gioăng Tấm Đệm Cao Su Chịu Dầu (Nitrile Rubber Sheet) NBR

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Gioăng Cao Su Chịu Dầu NBR được làm từ cao su NBR là loại cao su không bị nở trong môi trường dầu, màu đen, chất lượng cao với đặc điểm cơ tính rất tốt. Gioăng cao su cao su chịu xăng dầu NBR có tính năng chịu xăng dầu tốt. Ron cao su chịu xăng dầu NBR dùng làm vòng đệm cho mặt bích, máy móc thiết bị công nghiệp. Vòng đệm cao su chịu xăng dầu NBR dùng môi trường xăng, dầu, dầu hỏa, dầu diesel , một số loại axit và bazơ.

CẤU TẠO SẢN PHẨM
Cao su nitrile (NBR), còn được gọi là (nitrile-butadiene rubber) cao su tổng hợp chịu dầu, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien. Các ứng dụng chính của nó dùng trong ống dẫn nhiên liệu, các miếng đệm, con lăn, và các sản phẩm khác mà tính chịu dầu là yêu cầu cần thiết dối với vật liệu. Ngoài khả năng kháng dầu, dầu mỏ và hydrocarbon thơm, NBR còn có khả năng chống dầu khoáng, dầu thực vật, và nhiều axit. Nó cũng có tính chất kéo dãn dài tốt, cũng như khả năng phục hồi nguyên trạng đối với lực căng và lực nén.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tỷ trọng: 1.4 g/cm3 đến 1.49 g/cm3
Độ cứng ( shore A): 60+/-5 đến 70+/-5 shore A
Cường lực kéo dãn (Mpa): 8 Mpa đến 10 Mpa
Nhiệt độ hoạt động: -20 to 100 độ C
Áp lực lớn nhất (bar): 10 Bar
Độ dãn đứt: 200%
Màu sắc: Đen

ỨNG DỤNG & MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG
Gioăng cao su chịu xăng dầu NBR dùng làm vòng đệm cho mặt bích, máy móc thiết bị công nghiệp. Ron cao su chịu xăng dầu NBR dùng môi trường xăng, dầu, một số loại axit và bazơ. Nó được sử dụng như miếng đệm, miếng lót chống ma sát, miếng gioăng bít và chống rung cho sản phẩm máy móc, ống dẫn dầu.

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN
Dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10 mm
Rộng x Dài : 1000 đến 1400 x 10.000 mm

MẶT HẠN CHẾ
Cao su nitrile thường bị hủy hoại bởi Sút, axit đậm đặc, ozone, xeton, este, andehit, Clo khử trùng và nitro hydrocarbon. Trên thị trường được phân loại theo chỉ số của lực kéo dãn: 3mpa, 5mpa, 8mpa,v,v….

GIA CÔNG SẢN XUẤT
Gia công cao su NBR theo các dạng mặt bích phẳng FF tiêu chuẩn ANSI, JIS, DIN, BS…Và các dạng phi tiêu chuẩn theo yêu cầu. Khi yêu cầu gia công gioăng đệm từ Tấm đệm làm kín cao su NBR, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 
Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 
Hình dạng: có lỗ bu lông (RF), không lỗ bu lông (FF) 
 Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...